Manga

My Hero Academia (MHA) chap 426 tiết lộ nội dung và rò rỉ trên X/Twitter và Reddit

0

Hãy xem ngày phát hành My Hero Academia hay còn gọi là MHA chap 426 khi các thông tin tiết lộ và rò rỉ xuất hiện trên X/Twitter và Reddit

Đối với những người tò mò, những kẻ được cho là đã tiết lộ nội dung chap 426 của My Hero Academia đã được dự đoán sẽ tiết lộ số phận của Dabi, và họ chắc chắn đã không làm mọi người thất vọng.

Chap này hứa hẹn một cuộc đoàn tụ được mong đợi từ lâu của gia đình Todoroki và làm sáng tỏ tương lai của một số nhân vật khác.

Trước đây, chúng ta đã chứng kiến, các học sinh năm thứ ba đã tốt nghiệp trường trung học UA, trong khi lớp 1A lên năm thứ hai thì Aoyama rời trường và được thay thế bởi Hitoshi Shinso.

My Hero Academia chap 426 tiết lộ nội dung tóm tắt và rò rỉ trên X/Twitter và Reddit

Chap 426 – Chủ đề trước khi phát hành
byu/HoundOfJustice trongBokuNoHeroAcademia

Theo như tiết lộ, chap manga sắp tới có tựa đề là “Gia đình Todoroki địa ngục – Cuối cùng”. Chap này mở đầu bằng cảnh toàn bộ gia đình Todoroki đoàn tụ.

Rei và Fuyumi bị bỏng trên mặt, Naruto cắt tóc mới và Endeavour bị băng bó dày đặc. Mỗi thành viên trong gia đình đều bày tỏ sự quan tâm đến những người khác.

Fuyumi lo lắng cho Shoto, Rei lo lắng cho tất cả các con của cô và Enji về gánh nặng đối với gia đình anh khi chứng kiến ​​Toya trong những giây phút cuối cùng của anh. Bác sĩ tiết lộ rằng Toya đang dần chết. Enji, Endeavour, chia sẻ kế hoạch nghỉ hưu như một anh hùng.

Enji thú nhận rằng anh đã muốn nói chuyện với Toya trước chiến tranh nhưng không thể di chuyển vì vết thương của anh, vì người anh hùng Endeavor đã bị thiêu chết.

Toya chế nhạo Enji, gọi anh là kẻ hèn nhát vì chỉ chú ý đến anh sau khi mọi chuyện đã kết thúc. Trong khi đó, Endeavour bày tỏ mong muốn được nói chuyện với Toya mỗi ngày, bất chấp sự chậm trễ trong việc nhận ra tầm quan trọng của anh ấy.

Bảng này có Endeavor không có băng và Toya trẻ tuổi với những vết sẹo. Mặc dù Toya vẫn im lặng, máy theo dõi nhịp tim của anh bắt đầu kêu bíp, cho thấy sự hỗn loạn cảm xúc của anh.

Fuyumi và Rei cũng muốn nói chuyện với Toya, nhưng nhân viên của cơ sở khuyên họ nên dừng lại trong ngày để tránh làm Toya đau lòng.
Trước khi đi, Shoto hỏi Toya về món ăn yêu thích của anh ấy.

Sau một lúc im lặng, Toya trả lời “soba”, và Shoto đáp lại “tương tự”. Cuộc trao đổi này khiến Toya xúc động, nhớ lại cuộc cãi vã trong quá khứ của họ và xin lỗi Shoto.

Sau khi rời khỏi cơ sở, Natsu tuyên bố rằng anh sẽ không gặp Enji nữa. Anh dự định kết hôn với bạn gái mà không tổ chức tiệc chiêu đãi lớn hay giới thiệu cô với cha mình.

Enji tôn trọng quyết định của Natsu và xin lỗi. Khung cuối của chap được cho là tiết lộ nội dung cho thấy Spinner bất tỉnh trên giường bệnh khi có người bước vào phòng anh.

Chap 426 Ngày phát hành

My Hero Academia chap 426 sẽ ra mắt vào thứ Hai, ngày 1 tháng 7 lúc 12 giờ sáng JST. Trong khi đó, người hâm mộ quốc tế có thể thưởng thức bản cập nhật sắp tới theo thời gian sau:

PDT: 8 giờ sáng, ngày 30 tháng 6
CDT: 10:00 sáng, ngày 30 tháng 6
EDT: 11:00 sáng, ngày 30 tháng 6
GMT: 3:00 PM, ngày 30 tháng 6
ACST: 12:30 AM, ngày 1 tháng 7

Người hâm mộ My Hero Academia có thể truy cập trang web chính thức của ứng dụng Manga Plus, Viz Media và Shonen Jump+ để thưởng thức chap sắp tới.

Chap 426 – Chuỗi dự đoán
byu/Soncikuro inBokuNoHeroAcademia

CŨNG ĐỌC: Cầu thủ bóng đá Malick Yalcouye là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, vị trí, phong cách chơi và số liệu thống kê

One Piece Live-Action tiết lộ diễn viên của Smoker, Tashigi, Wapol và Dalton

Previous article

Biệt đội cảm tử ISEKAI – Buổi ra mắt vui nhộn điên cuồng

Next article

You may also like

More in Manga