Tin Tức

Anime One Piece sẽ có sự nghỉ ngơi giữa Wano và Egghead? Đã khám phá lịch trình tập dự kiến

0

Sau khi kết thúc Wano Country Saga của anime One Piece, bộ truyện đã phát hành đoạn giới thiệu cho phần Egg Head sắp tới. Tuy nhiên, theo thông báo, phần tiếp theo sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024. Với khoảng cách hơn một tháng giữa hai phần, liệu anime One Piece có bị tạm nghỉ không?

Sau khi kết thúc Wano Country Saga, anime cuối cùng cũng tiến tới Final Saga. Câu chuyện sắp tới sẽ bắt đầu với phần Egg Head, còn được gọi là phần The Future Island. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ truyện đã xuất bản được khoảng 40 chap, đồng nghĩa với việc anime đã bắt đầu đuổi kịp loạt manga.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa nội dung tiết lộ từ manga One Piece.

Anime One Piece có thể sẽ tạm nghỉ trước phần Egg Head

Luffy xuất hiện trong One Piece tập 1085 (Ảnh qua Toei Animation)

Đúng vậy, anime One Piece rất có thể sẽ tạm nghỉ trước phần Egg Head. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có gì được Toei Animation xác nhận. Kỳ nghỉ sắp tới có thể không phải là kỳ nghỉ đặc biệt để kỷ niệm sự kết thúc của Wano Country Saga mà là kỳ nghỉ lễ hàng năm của Toei Animation.

Trong hai năm qua, anime đã tạm nghỉ hai tuần vào dịp nghỉ lễ, tức là tuần cuối cùng của năm và tuần đầu tiên của năm mới.

Xem xét rằng tập 1085 của anime One Piece đã kết thúc bằng việc chuyển thể chap 1057 của manga, người hâm mộ có thể mong đợi tập tiếp theo, tức là tập 1086 sẽ chuyển thể chap 1058.

Tập phim sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023. Phim sẽ có tựa đề A New Emperor! Buggy chú hề ngôi sao!. Do đó, tập phim có thể sẽ tập trung và mở rộng chủ yếu về Buggy, Mihawk và Crocodile.

Buggy xuất hiện trong bản xem trước One Piece tập 1086 (Ảnh qua Toei Animation)

Theo đó, vẫn còn gần một tháng nữa mới bắt đầu phần Egg Head vào ngày 7 tháng 1. Như vậy, dựa trên lịch trình, có thể giả định rằng anime One Piece sẽ nghỉ lễ vào ngày 24 tháng 12 và ngày 31 tháng 12. Điều này có nghĩa là rằng anime có thể sẽ phát hành thêm hai tập nữa vào ngày 10 tháng 12 và ngày 17 tháng 12 trước khi tạm dừng.

Thật không may, vì One Piece Chap 1061 bắt đầu vòng cung Egg Head có nghĩa là sẽ chỉ có hai chap nội dung cho các tập 1087 và 1088 của One Piece. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi anime One Piece sẽ mở rộng cốt truyện cho các tập 1059 và 1060. để phù hợp với hai tập phim.

Lilith xuất hiện trong teaser Egg Head Arc của One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Lựa chọn duy nhất khác cho anime là nghỉ thêm vài tuần trước khi bắt đầu phần Egg Head. Tuy nhiên, nếu anime tạm dừng quá lâu thì Toei Animation có thể đã thông báo điều đó.

Vì vậy, người hâm mộ có thể phải theo dõi One Piece tập 1086 để biết manh mối về những tuần sắp tới của anime sẽ diễn ra như thế nào. Người hâm mộ cũng nên chú ý đến một số chi tiết được anime công bố sau khi tập phim phát hành vì cũng có thể có những thông báo tương tự.

Bản xem trước tập 9 của Tokyo Revengers mùa 3 và những gì mong đợi

Previous article

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 9: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức