Tin Tức

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 9: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 9 dự kiến ​​​​phát hành vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023. Anime lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình như BS11, TOKYO MX, AT-X và các mạng khác ở Nhật Bản. Sau đó, nó sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên phạm vi quốc tế.

Tập trước có cảnh Ryuuto mời Nishina và Ijichi đi chơi airsoft với Luna, Nikoru và Akari. Sau đó, sau một buổi hẹn hò, Luna nói với Ryuuto rằng họ không cần tổ chức lễ kỷ niệm hàng tháng nữa.

Tập phim cũng cho thấy Ryuuto gặp một cậu bé tên Sekiya, người đã đồng ý giúp cậu giải quyết vấn đề với Maria Kurose.

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 9 khởi chiếu ở tất cả các khu vực

Luna, Ryuuto và Maria trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 9 sẽ có tựa đề Câu chuyện chạy bộ của chúng ta: Bạn có kinh nghiệm và Tôi thiếu kinh nghiệm Chạy cùng nhau. Nó sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023, lúc 10:30 tối JST.

Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau trên toàn thế giới nên tập anime sẽ được phát hành vào những thời điểm khác nhau.

Chuyện Hẹn Hò Của Chúng Ta tập 9 sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào những thời điểm sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 5:30 sáng Thứ Sáu ngày 1 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung 7:30 sáng Thứ sáu ngày 1 tháng 12 Giờ chuẩn miền Đông 8:30 sáng Thứ sáu ngày 1 tháng 12 Giờ chuẩn Greenwich 1:30 chiều Thứ sáu ngày 1 tháng 12 Trung Âu Thời gian 2:30 chiều Thứ Sáu ngày 1 tháng 12 Giờ chuẩn Ấn Độ 7 giờ tối Thứ sáu ngày 1 tháng 12 Giờ chuẩn Philippine 9:30 chiều Thứ sáu ngày 1 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung Úc 11 giờ tối Thứ sáu ngày 1 tháng 12

Chi tiết phát trực tuyến Câu chuyện hẹn hò của chúng tôi tập 9

Luna và Ryuuto trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Our Dating Story tập 9 sẽ lần đầu tiên được phát sóng tại Nhật Bản trên các mạng truyền hình như BS11, TOKYO MX và AT-X. Sau đó, tập anime sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới trên nền tảng phát trực tuyến anime Crunchyroll.

Trong khi đó, Muse Communications cũng đã cấp phép cho loạt phim này ở Đông Nam Á. Do đó, bộ anime Our Dating Story sẽ được xem miễn phí trên kênh YouTube của Muse Asia ở một số khu vực được chọn.

Tóm tắt câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 8

Luna Shirakawa trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng tôi tập 8, có tựa đề Câu chuyện sinh tồn của chúng tôi: Bạn có kinh nghiệm và Chúng tôi thiếu kinh nghiệm chơi trò chơi sinh tồn, chứng kiến ​​Ryuuto mời bạn bè của mình là Nishina và Ijichi cùng anh ấy và Luna chơi airsoft với Nikoru và Akari.

Sau một trận đấu chứng kiến ​​Nikoru vượt trội hơn những người khác, cả nhóm đến một nhà hàng nơi Ijichi và Nishina tìm hiểu về những phẩm chất đáng yêu của họ.

Sau đó, Luna và Ryuuto hẹn hò, sau đó Luna nói với Ryuuto rằng họ không cần tổ chức lễ kỷ niệm hàng tháng nữa. Thấy Luna tận tâm với mình như thế nào, Ryuuto bắt đầu cố gắng trở thành một người đàn ông xứng đáng với cô ấy.

Do đó, anh ấy bắt đầu đi học dự bị. Tuy nhiên, Maria Kurose bắt đầu học cùng trường dự bị. May mắn thay, một cậu bé tên Shuugo Sekiya đã đồng ý giúp Ryuuto chăm sóc Maria.

Mong đợi điều gì từ Chuyện hẹn hò của chúng ta tập 9?

Akari Tanikita trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 9, có tựa đề Câu chuyện chạy bộ của chúng ta: Bạn có kinh nghiệm và Tôi thiếu kinh nghiệm chạy cùng nhau, sẽ chứng kiến ​​Luna và Maria hợp tác để bắt đầu chuẩn bị cho lễ hội Văn hóa và Thể thao. Do đó, Ryuuto có thể sẽ đóng vai trò trung gian hòa giải cho hai chị em.

Ở một diễn biến khác, có vẻ như Yuusuke Ijichi cũng sẽ cố gắng tiếp cận Akari Tanikita. Sau khi biết Akari thích những chàng trai cao ráo, anh dần có cảm tình với cô. Do đó, anh ấy có thể sẽ có động thái hợp tác với cô ấy trong một trong hai lễ hội sắp tới.

Anime One Piece sẽ có sự nghỉ ngơi giữa Wano và Egghead? Đã khám phá lịch trình tập dự kiến

Previous article

Demon Slayer Season 4 tiết lộ thời điểm chính xác của thông báo quan trọng

Next article

You may also like

More in Tin Tức