Tin Tức

Demon Slayer Season 4 tiết lộ thời điểm chính xác của thông báo quan trọng

0

Vào thứ Hai, ngày 27 tháng 11, tài khoản anime X chính thức của Demon Slayer đã công bố ngày giờ cho “Promotion Reel 2024”. Nó sẽ tiết lộ thông tin mới về anime. Cuộn phim quảng cáo 2024 sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 12 năm 2023, lúc 9 giờ tối JST.

Demon Slayer: Hashira Training Arc đã được công bố ngay sau khi kết thúc mùa thứ ba. Kể từ đó, anime đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu hình ảnh các nhân vật trong mùa phim sắp tới. Sau đó, anime cuối cùng cũng được ấn định tiết lộ thông tin mới vào tháng 12 năm 2023.

Sát thủ quỷ có thể tiết lộ thông tin mới về Giai đoạn huấn luyện Hashira vào tháng 12

Trở lại ngày 29 tháng 10 năm 2023, tài khoản X chính thức của anime Demon Slayer đã tiết lộ rằng bộ truyện dự kiến ​​đưa ra những thông báo quan trọng về anime vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 12 năm 2023.

Khi ngày kết thúc đã đến gần với người hâm mộ, tài khoản X đã tiết lộ thời gian chính xác cho thông báo. Theo cập nhật mới nhất từ ​​các tài khoản mạng xã hội chính thức của anime, thông tin mới về anime Demon Slayer sẽ được tiết lộ trong “Promotion Reel 2024” được háo hức chờ đợi

Mitsuri và Obanai xuất hiện trong hình ảnh của anime sắp ra mắt (Hình ảnh qua Ufotable)

Cuộn phim quảng cáo 2024 sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 12, lúc 9 giờ tối JST và có thể sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về Vòng đào tạo Hashira sắp tới.

Buổi phát sóng dự kiến ​​sẽ diễn ra trên YouTube và các dịch vụ phân phối khác trên toàn thế giới. Sau đó, nó cũng sẽ được xuất bản trên kênh YouTube Aniplex. Đối với Nhật Bản, thông tin mới sẽ được phát trên đài truyền hình địa phương như Fuji TV và các mạng khác trên toàn quốc.

Shinobu Kochou xuất hiện trong hình ảnh của anime sắp ra mắt (Hình ảnh qua Ufotable)

Là một phần của việc này, anime cũng sẽ được phát sóng trên Demon Slayer TV -THE WORLD-. Sự kiện này nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về anime. Luồng tương tự sẽ bắt đầu đồng thời trên toàn thế giới từ Chủ nhật, ngày 10 tháng 12, lúc 11 giờ tối JST.

Luồng sẽ có sẵn để xem trên ABEMA ở Nhật Bản và kênh YouTube Aniplex trên toàn thế giới.

Sanemi Shinazugawa xuất hiện trong hình ảnh của anime sắp ra mắt (Hình ảnh qua Ufotable)

Cuối cùng, cũng sẽ có một buổi chiếu đặc biệt tại Nhật Bản để tưởng nhớ những trận chiến của Hashira mà người hâm mộ đã chứng kiến ​​cho đến nay. Buổi chiếu dự kiến ​​bao gồm Mugen Train Arc tập 6, Entertainment District Arc tập 10 và Swordsmith Village Arc tập 8. Buổi chiếu sẽ diễn ra tại TOHO Cinemas Hibiya cùng ngày, tức là ngày 10 tháng 12, lúc 7:30 tối JST.

Diễn viên lồng tiếng Tengen Uzui Katsuyuki Konishi cũng sẽ có mặt tại sự kiện này. Ngoài ra, Yuma Takahashi sẽ tham gia cùng anh với tư cách là người điều hành.

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 9: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Liệu Nanami có sống lại sau Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 18? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức