Tin Tức

Liệu Nanami có sống lại sau Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 18? Giải thích

0

Với việc phát hành Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 18, người hâm mộ sẽ chia tay một trong những nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện, Nanami Kento. Mặc dù người hâm mộ biết rằng phần Sự cố Shibuya sẽ rất bi thảm nhưng không phải ai cũng biết rằng phần này sẽ chứng kiến ​​sự kết thúc của một nhân vật phụ chính như anh ấy. Vì vậy, một câu hỏi chắc chắn sẽ xuất hiện trong đầu người hâm mộ rằng liệu Nanami Kento có quay trở lại với bộ truyện này không?

Nanami Kento xuất hiện lần đầu trong anime ở tập 8. Kể từ khi đến, anh đã tự khẳng định mình là một Pháp sư Jujutsu có giá trị cho trường Jujutsu High. Anh ta không chỉ chiến đấu với những lời nguyền mà còn dạy Yuji chiến đấu trong trận chiến chống lại Mahito. Thật không may, cuối cùng anh ta lại qua đời dưới bàn tay của Linh hồn bị nguyền rủa.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 18: Nanami Kento sẽ sống lại?

Nanami Kento xuất hiện trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 18 (Hình ảnh qua MAPPA)

KHÔNG, Nanami Kento sẽ không sống lại sau khi chết Jujutsu Kaisen phần 2 tập 18. Không giống như những vết thương cơ thể khác có thể được chữa lành bằng Kỹ thuật Nghịch nguyền, cơ thể của Nanami Kento hoàn toàn bị xé thành từng mảnh. Do đó, cơ thể của anh ta không thể phục hồi được, nghĩa là việc anh ta quay trở lại là không thể.

Cần lưu ý rằng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Mahito cho phép anh ta biến hình cơ thể của ai đó theo cách mà anh ta có thể tiêu diệt họ chỉ bằng một cú chạm. Anh ta sử dụng kỹ thuật này để phá hủy cơ thể của Nanami ngay lập tức. Điều này càng chứng tỏ Mahito nguy hiểm đến mức nào.

Mahito như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 18 (Hình ảnh qua MAPPA)

Điều đó nói lên rằng, Nanami đã kiệt sức và bị thương nặng trước khi đối đầu với Mahito. Sau cuộc chiến kéo dài với Dagon, một nửa thân của anh đã bị đốt cháy bởi Jogo, người tin rằng các Pháp sư Jujutsu đã giết Dagon. Vì vậy, Nanami đã kiệt sức và cận kề cái chết.

Tuy nhiên, vẫn có cơ hội được cứu nếu anh đến được Shoko Ieiri kịp thời. Thật không may, Nanami lại vô tình bước vào vị trí của Mahito trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 18.

Cursed Spirit cũng tận dụng cơ hội đó để khiến Yuji cảm thấy bất lực, khi anh ta giết thầy của mình ngay trước mặt mình, sau đó là chế nhạo anh ta.

Nanami Kento có xuất hiện trở lại trong manga không?

Nanami Kento xuất hiện trong Jujutsu Kaisen chap 236 (Image via Shueisha)

Đúng, Nanami Kento có xuất hiện sau trong manga Jujutsu Kaisen. Trong Trận đấu ở Shinjuku, Satoru Gojo đã bị tấn công bởi kỹ thuật Dismantle của Ryomen Sukuna, kỹ thuật này đã chặt Gojo làm đôi một cách hiệu quả, giết chết anh ta.

Do đó, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Gojo ở thế giới bên kia trong chap 236 của manga. Ở đó, Gojo tình cờ gặp lại những người bạn và đồng nghiệp đã chết của mình như Nanami Kento, Suguru Geto, Masamichi Yaga và Yu Haibara. Ngoài ra, còn có một số người khác có liên quan đến sự cố Star Plasma Vessel.

Trong cảnh quay, có thể thấy Nanami đang chế nhạo Gojo vì hài lòng với cái chết của anh trước một đối thủ mạnh hơn, so sánh anh với một vị tướng quân đội già. Nói vậy nhưng Nanami cũng tin rằng Gojo đã chết một cách xứng đáng với mình. Vì vậy, anh thông cảm cho anh, vì cả hai đều giữ đúng con người thật của mình trong những giây phút cuối cùng.

Demon Slayer Season 4 tiết lộ thời điểm chính xác của thông báo quan trọng

Previous article

Tiết lộ Oshi no Ko chap 133: Kana thú nhận lý do rời B-Komachii khi Ruby bị đổ lỗi

Next article

You may also like

More in Tin Tức