Tin Tức

Ngày phát hành chap 11 của Wild Strawberry, nơi đọc, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Wild Strawberry chap 11 dự kiến ​​​​được phát hành vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Chap này sẽ được đăng dài kỳ trên tạp chí trực tuyến Shonen Jump+ của Shueisha hai tuần một lần. Chap gần đây là sự tiếp nối quá khứ đầy ám ảnh của Ayari, nơi cô mất đi người bạn thân thời thơ ấu Mayu vào tay một Jinka không biết từ đâu xuất hiện.

Người ta đã tiết lộ rằng nỗi đau mất Mayu là nguyên nhân khiến cô ấy tiếp tục cố gắng suốt những năm qua với quyết tâm không ngừng nghỉ để loại bỏ tất cả các Jinkas. Ở hiện tại, sau khi tỉnh lại sau khi chống lại thành công tác động gây ảo giác của Hoa kèn của Thiên thần, Ayari gặp phải một thử thách mới khi đối đầu với một nhân vật Jinka rất giống Mayu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung chính của manga Wild Strawberry.

Dâu Dại chap 11: Mọi điều chúng ta biết cho đến nay

Ngày và giờ phát hành cho tất cả các khu vực:

Wild Strawberry chap 11 sẽ được đăng trên các trang web chính thức của Shueisha, MangaPlus và Viz Media. Đối với những độc giả đang di chuyển, Shonen Jump+ và MangaPlus, hai trong số những ứng dụng manga trực tuyến được đánh giá cao, sẽ cung cấp các chap mới nhất của Wild Strawberry trong thư viện rộng lớn của họ.

Dưới đây là danh sách đầy đủ về ngày và giờ phát hành chap 11 của Wild Strawberry trên các khu vực, cùng với các múi giờ tương ứng:

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 4 giờ 30 sáng
 • Giờ chuẩn miền Trung: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 6 giờ 30 sáng
 • Giờ chuẩn miền Đông: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 7 giờ 30 sáng
 • Giờ mùa hè của Anh: Thứ năm, ngày 16 tháng 11, 12 giờ 30 sáng
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 5 giờ chiều
 • Giờ mùa hè Trung Âu: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 1 giờ 30 chiều
 • Giờ ban ngày miền Trung Úc: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 9 giờ tối
 • Giờ Philippines: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 7 giờ 30 tối
 • Giờ Brazil: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 8 giờ 30 sáng
 • Giờ ban ngày của Ả Rập: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 3 giờ 30 chiều
 • Giờ mùa hè Đông Âu: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 2 giờ 30 chiều
 • Nhóm Ánh sáng ban ngày miền núi: Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 5 giờ 30 sáng

Dâu Dại chap 10: Tóm tắt ngắn gọn

Ayari và Mayu trong Wild Strawberry chap 10 (Hình ảnh qua Viz Media)

Wild Strawberry chap 10 tiếp tục từ chap trước, kể lại việc Mayu bị Jinka giết như thế nào. Sau khi chứng kiến ​​cái chết của người bạn thân nhất, Ayari bất tỉnh và tỉnh dậy vài ngày sau đó trong bệnh viện, nơi cô được thông báo rằng do quá sốc tinh thần, cô bị mất trí nhớ tạm thời.

Sau khi hồi phục, Ayari đến thăm mộ của Mayu, nơi cô vô tình gặp cha của Mayu, người đang để lại một tấm bảng Ema với lời nhắn: “Cầu mong mọi Jinka đều biến mất khỏi thế giới”. Cha của Mayu cuối cùng đã tiết lộ với Ayari rằng hàng năm, con gái cô thường cầu nguyện cho điều ước tương tự.

Để bù đắp cho Mayu, Ayari quyết định thực hiện tâm nguyện của mình bằng cách gia nhập Lực lượng Tang lễ Hoa. Ở hiện tại, khi đang chiến đấu với các tác động gây ảo giác, Ayari đã đứng lên đối mặt với Jinka, chỉ để chạm trán với một nhân vật đột biến của Mayu khiến cô đánh thức nỗi sợ hãi.

Chuyện gì đang chờ đợi Wild Strawberry chap 11 (Suy đoán)

Wild Strawberry chap 11 có thể sẽ tập trung vào trận chiến hiện tại của Ayari, nơi Kinjo được kỳ vọng sẽ giúp cô bằng mọi thứ anh có. Mặc dù Makoto vẫn bất tỉnh nhưng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ tham gia cùng đồng đội của mình khi căng thẳng leo thang. Jinka của thư viện thực sự chiếm thế thượng phong với khả năng thao túng và thủ đoạn là thành tích tốt nhất của anh ta, nhưng đội phải tìm ra những biện pháp có thể giúp họ xoay chuyển cục diện trận chiến theo hướng có lợi cho mình.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về Dâu rừng khi năm 2023 trôi qua.

One Piece Tập 1083: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Tại sao Eren lại giết mẹ mình trong Attack on Titan? Động cơ giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức