Tin Tức

One Piece Tập 1083: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

One Piece Tập 1083 dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023 lúc 9:30 sáng JST. Với việc cuộc xâm lược của Ryokugyu được giải quyết nhờ sự giúp đỡ bất ngờ từ Shanks, có vẻ như phần Wano đang thực sự bước vào giai đoạn kết thúc cuối cùng.

Thật không may, người hâm mộ vẫn chưa chắc chắn chính xác tập sắp tới sẽ bao gồm nội dung gì, vì hiện tại không có thông tin tiết lộ nào về One Piece Tập 1083 tại thời điểm bài viết này được viết. Tuy nhiên, người hâm mộ tin chắc rằng phần cuối của arc sắp đến. Người hâm mộ ít nhất cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập phim rất được mong đợi này.

Hãy theo dõi bài viết này để phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho One Piece Tập 1083, cũng như suy đoán về những gì có thể mong đợi từ tập phim.

One Piece Tập 1083 có thể sẽ bắt đầu thiết lập nơi tiếp theo của Mũ Rơm

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

One Piece Tập 1083 dự kiến ​​bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 9:30 sáng JST vào Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Bảy. Thay vào đó, đại đa số người hâm mộ quốc tế, chẳng hạn như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy tập này được phát sóng tại địa phương vào sáng Chủ nhật. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng 90 phút sau khi tập bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản. Mặc dù Funimation vẫn đang phát trực tuyến các tập mới của loạt phim cho người đăng ký hàng tuần nhưng thời gian trì hoãn của họ dài hơn nhiều so với Crunchyroll. Kết quả là Crunchyroll là lựa chọn tổng thể tốt hơn để xem tập sắp tới.

One Piece Tập 1083 dự kiến ​​phát hành trên Crunchyroll vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 6 giờ chiều, Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 9 giờ tối, Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11
  • Giờ chuẩn Greenwich: 2 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 12 tháng 11
  • Giờ Trung Âu: 3 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 sáng, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11
  • Giờ chuẩn Philippine: 10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 12 tháng 11
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 11 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 12 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 12:30 trưa, Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11

Tóm tắt tập 1082

Wano cuối cùng đã tìm thấy vị thần hộ mệnh mới của mình trong One Piece tập 1083 (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece Tập 1082 bắt đầu với sự tiếp nối của cuộc chiến giữa Momonosuke, Yamato và Akazaya Nine chống lại Ryokugyu. Họ liên tục hạ gục anh ta, nhưng Trái ác quỷ cho phép anh ta liên tục tái sinh, ngay cả khi bị đốt cháy. Trong khi những nỗ lực của Yamato có thể đã tạo ra sự khác biệt, Momonosuke bảo họ đừng can thiệp vì họ dự định rời Wano. Sau đó, Shogun mới của đất nước cuối cùng đã sao chép Blast Breath của Kaido và đánh Ryokugyu bằng nó.

Trong khi đó, Kozuki Sukiyaki đang chỉ cho Robin và Law vị trí của Poneglyph trên Đường Wano. Sau đó, họ được cho xem toàn bộ thành phố chìm dưới nước, được tiết lộ là Wano cổ đại. Thành phố chìm trong nước do những bức tường bao quanh Wano và để nước mưa tích tụ. Sukiyaki sau đó tiết lộ rằng Pluton đã bị bỏ lại trong thành phố cổ và chỉ có thể truy cập được nếu biên giới của Wano được mở lại một lần nữa, điều này thật khó hiểu khi Oden muốn làm như vậy.

Tập phim sau đó quay lại cuộc chiến với Ryokugyu, nơi tiết lộ rằng Blast Breath của Momonosuke không đủ để kết thúc cuộc chiến. Shanks, người được tiết lộ là đang ở ngoài khơi bờ biển Wano, sau đó đã chỉ trích việc Ryokugyu nhắm vào những tên cướp biển thời đại mới vừa làm nên lịch sử. Anh ta sử dụng Haki bá vương để buộc Ryokugyu phải rút lui. Tập phim kết thúc với tiết lộ rằng Luffy, Zoro, Sanji và Jinbe đều đang chờ để can thiệp và Luffy đã nhận ra Haki của Shanks.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với việc Ryokugyu chính thức bị xử lý, One Piece Tập 1083 sẽ chuyển trọng tâm sang những gì tiếp theo dành cho băng Mũ Rơm vì tất cả các mối đe dọa từ Wano đã được giải quyết. Tương tự như vậy, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy nhóm chọn địa điểm tiếp theo, điều này có thể sẽ được thúc đẩy bởi bất kỳ manh mối nào họ có thể tìm thấy về vị trí của Road Poneglyph thứ tư và cuối cùng.

One Piece Tập 1083 cuối cùng cũng sẽ cung cấp sự rõ ràng về việc chính xác ai sẽ tham gia phi hành đoàn. Mặc dù Yamato đã tuyên bố ý định làm như vậy nhưng điều này dường như vẫn chưa được anime xác nhận chính thức. Tương tự như vậy, người hâm mộ cũng bày tỏ mong muốn Carrot gia nhập băng, nhưng không rõ liệu cô ấy có chính thức trở thành Mũ Rơm hay không.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Danh sách nhóm người chết sẽ quay trở lại vào ngày 25 tháng 12, Hình ảnh xem trước của tập 10 được tiết lộ

Previous article

Ngày phát hành chap 11 của Wild Strawberry, nơi đọc, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức