Tin Tức

Bản xem trước tập 9 của Tokyo Revengers mùa 3 và những gì mong đợi

0

It’sTokyo Revengers mùa 3 tập 9 sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 29 tháng 11 lúc 12 giờ sáng JST. Tuy nhiên, trước khi tập anime được phát hành, trang web của bộ truyện đã bỏ bản tóm tắt xem trước và hình ảnh tương tự. Những điều này sẽ giúp người hâm mộ biết được những gì họ có thể mong đợi từ tập sắp tới.

Tập trước tiết lộ rằng Akane là chị gái của Seishu, người mà Kokonoi phải lòng. Thật không may, Akane đã qua đời do vết thương quá nặng sau một vụ cháy nhà.

Tập anime cũng tiết lộ rằng Kokonoi đã cam kết trung thành với Tenjiku và anh không muốn rời khỏi băng đảng. Ở những nơi khác, tập phim cũng kể về cuộc chiến của Angry và Hakkai chống lại anh em nhà Haitani.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung từ anime Tokyo Revengers.

Rindo Haitani sẽ thử làm bị thương Angry và Hakkai trong Tokyo Revengers mùa 3 tập 9

Rindo Haitani như đã thấy trong bản xem trước tập 9 của Tokyo Revengers mùa 3 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Rindo Haitani, như đã tiết lộ trong tập trước, rất giỏi trong việc vặn khớp của một người theo những cách đau đớn nhất có thể. Do đó, rõ ràng từ những hình ảnh xem trước, rất có thể Rindo sẽ cố gắng đánh gãy chân của Angry hoặc Hakkai trong tập sắp tới.

Do đó, xét đến việc mọi thành viên của Tokyo Manji Gang đều bận rộn chiến đấu với trận chiến của riêng mình, Rindo có thể sẽ thành công trong nỗ lực của mình.

Đây có thể là một đòn giáng mạnh vào Toman vì cả Angry và Hakkai đều là những hỏa lực mạnh đối với họ. Vì vậy, việc mất đi một trong hai người có thể sẽ thay đổi toàn bộ diễn biến của cuộc chiến băng đảng.

Hakkai Shiba có thể sẽ bị Ran Haitani hạ gục

Hakkai Shiba như đã thấy trong bản xem trước tập 9 của Tokyo Revengers mùa 3 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Hakkai Shiba và Angry đã quyết định hợp tác chống lại anh em nhà Haitani. Tuy nhiên, trong tập trước, Hakkai không bị thương nặng như những hình ảnh xem trước mới nhất.

Vì vậy, có lý do để tin rằng Ran Haitani đã hợp tác với anh trai mình để đánh Hakkai bằng dùi cui vào mặt. Những cuộc tấn công như vậy có thể khiến tính mạng của Hakkai gặp nguy hiểm.

Tức giận có thể sẽ tự mình truy đuổi anh em Haiti

Tức giận như đã thấy trong bản xem trước tập 9 của Tokyo Revengers mùa 3 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Từ hình ảnh xem trước, có thể thấy Angry sẽ không bị thương nặng như Hakkai. Hơn nữa, anh ta tỏ ra bị sốc bởi những gì anh ta sắp chứng kiến. Vì vậy, anh ta có thể bắt đầu nổi cơn thịnh nộ và tự mình truy lùng anh em Haiti.

Ngoài ra, có khả năng người hâm mộ sẽ được xem câu chuyện hậu trường của anh ấy với Smiley, có thể tiết lộ bản chất và sức mạnh thực sự của anh ấy.

Hanagaki Takemichi có thể sẽ rơi vào tình thế khó khăn

Hanagaki Takemichi trong bản xem trước tập 9 của Tokyo Revengers mùa 3 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Do sự vắng mặt của Mikey và Draken, Hanagaki Takemichi là quyền chủ tịch của Tokyo Manji Gang. Với việc Angry và Hakkai đang ở thế khó chống lại anh em Haitani và bản thân anh ấy phải đối đầu với Kakucho, anh ấy có thể bối rối về hành động tiếp theo của mình.

Anh ấy sẽ muốn giúp đỡ các thành viên Toman của mình, tuy nhiên, vì bản thân anh ấy đang tham gia vào một cuộc chiến, anh ấy có thể buộc phải chứng kiến ​​​​Angry và Hakkai bị đánh.

Phim hoạt hình Maboroshi gốc của MAPPA tiết lộ sẽ phát hành trên Netflix vào tháng 1 năm 2024

Previous article

Anime One Piece sẽ có sự nghỉ ngơi giữa Wano và Egghead? Đã khám phá lịch trình tập dự kiến

Next article

You may also like

More in Tin Tức