Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Tại sao Hakari không phải là phù thủy cấp đặc biệt, đã khám phá

0

Jujutsu Kaisen đã kết thúc mùa thứ hai của anime với những tình tiết phi thường. Người hâm mộ hiện tại đang hồi hộp chờ đợi phần 3 sẽ ra mắt, trong đó có nhiều người rất mong chờ được xem Kinji Hakari, đặc biệt là xem xét sức hút và phong cách chiến đấu vui nhộn của anh ấy.

Hakari, một trong những phù thủy Jujutsu có năng lực và mạnh mẽ nhất, không phải là Cấp Đặc biệt so với những người khác như Yuki Tsukumo, Suguru Geto hay Yuta Okkotsu. Việc trở thành Cấp độ Đặc biệt gần như đã trở thành bắt buộc khi manga Jujutsu Kaisen tiếp tục phát triển. Về vấn đề này, xét đến khả năng của Hakari, nhiều người hâm mộ đã thắc mắc tại sao anh vẫn chưa phải là phù thủy Cấp Đặc biệt.

Bài viết này sẽ liệt kê lý do và cũng nêu bật tương lai của nhân vật trong truyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ về loạt Jujutsu Kaisen.

Giải thích tại sao Hakari không phải là phù thủy cấp đặc biệt trong Jujutsu Kaisen

Nhiều nhân vật trong manga Jujutsu Kaisen đã được tăng sức mạnh khủng khiếp, trong đó có Kinji Hakari, người được coi là một phù thủy cực kỳ tài năng. Điều này đã được thể hiện trong trận chiến mang tính biểu tượng của anh ấy với Hajime Kashimo trong Trò chơi tiêu diệt và cả khi anh ấy đối mặt với Uraume gần đây trong manga, sau đó thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng Kỹ thuật Nguyền rủa ngược của Hakari hồi phục nhanh hơn Sukuna và Satoru Gojo.

Lý do chính khiến Hakari không phải là Cấp độ Đặc biệt, mặc dù bộ truyện vẫn chưa chứng minh được điều đó, là vì anh ta không có sức mạnh ngang bằng với các phù thủy Cấp Đặc biệt trong bộ truyện. Ví dụ, thật khó để tranh luận rằng Hakari sẽ không thua bốn Lớp Đặc biệt chính đã được xác nhận, chẳng hạn như Yuki Tsukumo, Suguru Geto, Satoru Gojo hoặc Yuta Okkotsu.

Hơn nữa, có lập luận cho rằng hành vi liều lĩnh và thiếu kiên nhẫn để phát triển của Hakari có thể là nguyên nhân khiến anh không được xét vào lớp này. Vì vậy, mặc dù đã có Bản mở rộng miền, điều mà không nhiều nhân vật trong Jujutsu Kaisen có được, Hakari không được coi là Cấp độ đặc biệt vì anh ta thiếu sức mạnh thô sơ và sự kiên nhẫn của một phù thủy.

Tương lai của Hakari trong truyện

Hakari và Yuta (Hình ảnh qua Shueisha và MAPPA).

Mặc dù chap 247 của Jujutsu Kaisen của manga sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 1, nhưng những kẻ tiết lộ nội dung đã được tung ra. Theo tiết lộ nội dung, chap này kết thúc với cảnh Yuji Itadori chuẩn bị đâm Ryomen Sukuna bằng Thanh kiếm hành quyết của Higuruma.

Cùng với Yuji, Yuta và Hakari đã được chọn làm học sinh của Gojo, và họ là một trong những người tài năng nhất mà anh ấy có được kể từ khi làm giáo viên. Về mặt đó, tất cả họ đều đại diện cho sự thay đổi của xã hội Jujutsu, với Hakari có lẽ là ví dụ nổi bật nhất, cực kỳ cá nhân và tự tin, như đã được chứng minh ngay bây giờ trong trận chiến với Uraume, người sau này còn nói rằng Kinji không ‘dường như không quan tâm đến việc trở thành con người như những phù thủy hiện đại còn lại.

Hakari có khả năng tái sinh tuyệt vời và Kỹ thuật bị nguyền rủa dựa trên cờ bạc của anh ta khá thú vị khi chứng kiến, vì vậy sẽ rất có ý nghĩa nếu anh ta là người hạ gục Uraume, mặc dù điều đó vẫn chưa được thấy trong câu chuyện. Và nếu tình thế trở nên khó khăn, anh và Yuta là chỗ dựa thực sự duy nhất mà Itadori còn lại nếu cái chết của Higuruma và Choso được xác nhận.

Suy nghĩ cuối cùng

Lý do Hakari không phải là phù thủy Cấp Đặc biệt chưa bao giờ được nêu trong loạt Jujutsu Kaisen, nhưng có thể là do hành vi liều lĩnh của anh ta và thực tế là khả năng của anh ta đơn giản là không sánh kịp với các Cấp Đặc biệt khác.

Ngày phát hành tập 1 của A Sign of Affection, nơi xem, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Hinata của Haikyu!! về cơ bản có một nhân vật One Piece được yêu thích, nhưng đó không phải là Luffy

Next article

You may also like

More in Tin Tức