Tin Tức

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 23 và những gì mong đợi

0

Studio MAPPA cuối cùng đã phát hành bản tóm tắt và hình ảnh xem trước cho Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 23. Tập sắp tới có tựa đề Sự cố Shibuya – Cổng, Đóng, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 28 tháng 12. Đây sẽ là tập cuối cùng của mùa anime và sẽ được phát sóng trên NBS/TBS, sau đó là các nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Tập trước đã chứng kiến ​​​​Pseudo Geto chiến đấu với Yuji, sau đó anh ta hấp thụ Mahito. May mắn thay, các sinh viên Công nghệ Kyoto Jujutsu đã đến để giúp đỡ Yuji. Ngay sau đó, Choso nhận ra mối liên hệ của mình với Giả Geto và quyết định đứng về phía các Pháp sư Jujutsu. Tuy nhiên, Uraume quá mạnh đối với họ. Điều đáng ngạc nhiên là Pháp sư Jujutsu học sinh đặc biệt Yuki Tsukumo đã đến để giúp đỡ họ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ anime Jujutsu Kaisen.

Gợi ý xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 23 tại Yuki Tsukumo vs Pseudo Geto

Yuki Tsukumo trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 23 xem trước (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 23 với tựa đề Sự cố Shibuya – Gate, Close rất có thể sẽ chứng kiến ​​cuộc chiến giữa Yuki Tsukumo và Pseudo Geto. Như người hâm mộ đã biết từ phần Kho đồ ẩn, Yuki Tsukumo, tương tự như Suguru Geto và Satoru Gojo, là một Pháp sư Jujutsu Cấp Đặc biệt. Do đó, xét đến việc Satoru Gojo đã bị phong ấn và Suguru Geto đã qua đời, Yuki hiện là Pháp sư Jujutsu mạnh nhất ở Nhật Bản.

Vì vậy, Yuki Tsukumo được coi là nhân vật chủ chốt trong cuộc chiến diễn ra ở phần cuối của anime. Tuy nhiên, với việc Uraume giúp đỡ Pseudo Geto, các Pháp sư Jujutsu sẽ không có cơ hội nếu không có Pháp sư Jujutsu cấp đặc biệt.

Giả Geto có thể thoát khỏi Shibuya cùng với Uraume

Giả Geto như đã thấy trong bản xem trước tập 23 của Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Bản tóm tắt xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 23 gợi ý về “kẻ chủ mưu” Giả Geto nói về tương lai của nhân loại khi sự tàn phá mà hắn gây ra ở Shibuya sắp sửa thay đổi thế giới một cách mạnh mẽ. Xét rằng các phần trong tương lai chắc chắn sẽ tiết lộ nhiều hơn về danh tính thực sự của Pseudo Geto, anh ta có thể sẽ trốn thoát trong tập phim sắp tới.

Nếu điều đó xảy ra, người ta có thể chắc chắn rằng Psudo Geto sẽ rời Shibuya cùng với Cõi Ngục. Do đó, người hâm mộ có thể phải đợi nhiều năm mới được gặp lại Satoru Gojo.

Choso có thể cố gắng ngăn chặn Pseudo Geto

Choso như đã thấy trong bản xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 23 (Hình ảnh qua MAPPA)

Tập trước cho thấy Choso nhận ra rằng Pseudo Geto không ai khác chính là cha mẹ của mình. Kẻ chủ mưu thực sự dường như đã nhập vào cơ thể của Noritoshi Kamo trong quá khứ. Sử dụng cơ thể, kẻ chủ mưu đã trộn máu của mình với một số Tử cung bị nguyền rủa, cuối cùng trở thành cha mẹ của Choso. Những ký ức sai lầm của Choso về Yuji Itadori là bằng chứng cho thấy Yuji có quan hệ họ hàng với anh ấy bằng cách nào đó.

Do đó, Choso có thể tấn công thêm Pseudo Geto trong tập sắp tới để đánh bại hắn, đồng thời có thể tìm hiểu danh tính của kẻ chủ mưu cũng như mối liên hệ của hắn với Yuji Itadori. Điều này có thể giúp người hâm mộ tìm hiểu thêm về nhân vật phản diện chính của bộ truyện.

One Piece: Luffy muốn gì ở cuối giấc mơ? Đã khám phá

Previous article

Boruto: Two Blue Vortex – Tại sao mục tiêu của Shinju lại hoàn toàn hợp lý, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức