Anime

Spy x Family Season 2 tiết lộ bản xem trước tập 4

0

Điệp viên x Gia đình Phần 2 Hình ảnh xem trước tập 4 của anime hiện đã có sẵn. Nó hé lộ các sự kiện xảy ra với các sinh viên của Học viện Eden và cuộc sống tình cảm của Franky, người cung cấp thông tin cho Twilight. Tập phim có tựa đề “Bánh ngọt của tri thức/Kế hoạch lãng mạn vĩ đại của người cung cấp thông tin Ⅱ.”

Tập này là tập tổng thể 29 của anime, sẽ phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 28 tháng 10 năm 2023, lúc 23:00 JST. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll, Netflix, Bilibili và Muse Asia ở một số khu vực được chọn. Xem hình ảnh xem trước của Điệp viên x Gia đình Phần 2 tập 4 dưới đây:

Cũng đọc:SPY x FAMILY CODE: Phim trắng hé lộ hình ảnh mớiYury Is Back in Spy x Family Tập 28 VisualDamian Goes Adventure in Spy x Family Tập 27 Visual

Trong trường hợp bạn chưa biết, chủ đề mở đầu của Điệp viên x Gia đình Phần 2 là “Kura Kura” của Ado trong khi ca khúc kết thúc là “Todome no Ichige” của Vaunty và Cory Wong. WIT Studio và CloverWorks đang sản xuất phần thứ hai, dự kiến ​​có tổng cộng 12 tập. Sắp tới Điệp viên x Gia đình phim cũng dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12 năm 2023.

Điệp viên x Gia đình là một bộ truyện tranh của Tatsuya Endo. Phần đầu tiên của anime được phát sóng vào tháng 4 năm 2022 và có tổng cộng 25 tập. WIT Studio và CloverWorks đang xử lý hoạt ảnh của bộ truyện. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Đóng vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó đã làm được điều đó, con gái nuôi của ông có khả năng ngoại cảm!

Nguồn: Trang web chính thức của Spy x Family© Tatsuya Endo, Shueisha / Spy x Family Project

Frieren Anime Tập 8 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Under Ninja Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime