Anime

Under Ninja Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Dưới Ninja Tập 4 Ngày phát hành: Mọi người đã xem buổi diễn cuối cùng và biết thêm về quá khứ của Kuro và Kawado. Cùng lúc đó, họ chứng kiến ​​Suzuki và người lạ đánh nhau. Rất nhiều ninja biết người lạ ở đâu và họ có thể xuất hiện trong tập tiếp theo giống như Hiba đã làm ở tập trước.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Ngày phát hành, nội dung tiết lộ nội dung và nơi xem của Under Ninja Tập 4. Cuộn xuống hết và đọc toàn bộ bài viết nếu bạn muốn có được tất cả thông tin.

Under Ninja Tập 4 Ngày phát hành!

Tập thứ tư của Under Ninja sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023, lúc 1:43 sáng JST. Bộ phim truyền hình anime Under Ninja do Tezuka Productions thực hiện và dựa trên bộ manga seinen cùng tên của Kengao Hanazawa.

Dưới Ninja Tập 4 spoilers!

Nhiều khả năng, tập 4 của Under Ninja sẽ kể về cuộc chiến giữa Hiba và người lạ. Vẫn chưa rõ khi nào Kuro sẽ tham gia cuộc chiến vì anh ta được cho là đã hạ gục kẻ lạ mặt. Điều này có nghĩa là Hiba có thể sẽ thua, mặc dù những cảnh chiến đấu có thể rất tuyệt vời.

Tóm tắt Under Ninja Tập 3!

Khi bắt đầu phần trước, Kuro đã làm tổn thương nặng nề đầu của các Rear-Enders khi khoét mắt và gãy tay. Điều này đã kết thúc cuộc chiến của họ một cách nhanh chóng. Câu chuyện sau đó quay trở lại ngày 24 tháng 7, khi Kuro bảo một học sinh trung học hãy để mắt đến người lạ. Sau đó, học sinh này đã nhờ một cô gái tên Junna giúp đỡ mình.

Sau đó, người ta thấy rằng Kuro đang ở cùng Kawado. Anh ấy không nói mình là ninja, nhưng anh ấy có nói về một số vấn đề của mình, chẳng hạn như việc anh ấy không muốn kiếm việc làm. Mặc dù anh không có thu nhập ổn định nhưng người thuê nhà đã giúp anh không bị đói. Nhưng vì bị mắc kẹt trên giường nên Kuro phải tìm kiếm lựa chọn khác.

Under Ninja Tập 4 Ngày phát hành

Vì Kuro đang ở trong phòng trống của Ono nên anh không phải nghĩ đến tiền thuê nhà. Sau khi Kuro cứu Ono khỏi một nhóm học sinh cấp hai, họ trở thành bạn bè và chuyển đến sống cùng nhau.

Khi Kawado trượt chân khi đang đi xuống từ mái nhà nơi họ đang uống rượu, Kuro đã nhảy theo cô ngay lập tức. Họ thật may mắn khi áo khoác của Kuro có túi khí bảo vệ họ khi rơi xuống.

Ở hiện tại, Suzuki đã nhanh chóng hạ gục toàn bộ các Rear-Enders trong khi họ đang suy nghĩ xem phải làm gì tiếp theo sau khi ông chủ của họ bị đánh bại. Hóa ra Suzuki từng là học sinh giỏi nhất trong Chương trình Kunoichi tại Trường Kỹ thuật Ninja và là người đầu tiên nói chuyện với người lạ.

Đọc thêm: Chuyện tình bí mật Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tôi có thể xem Under Ninja Tập 4 ở đâu?

Tập 4 của Under Ninja có thể được xem trên Crunchyroll, công ty có quyền chiếu anime này ở những nơi khác ngoài Châu Á. Những nơi này bao gồm Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS. Nếu bạn xem chương trình trên TV, Crunchyroll sẽ có chương trình đó trên trang của họ khoảng một giờ sau đó. Tại một thời điểm nào đó, chương trình cũng sẽ có sẵn trên U-Next và Amazon Prime Video, cùng những kênh khác.

Phần kết luận

Trong thế giới của Under Ninja, Tập 3 mang đến cái nhìn thoáng qua về quá khứ của Kuro và Kawado, trong khi Suzuki đối đầu với một kẻ thù bí ẩn. Tập 4, dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 10, dự kiến ​​sẽ kể về trận chiến khốc liệt giữa Hiba và người lạ bí ẩn. “Under Ninja,” dựa trên manga của Kengao Hanazawa, tiếp tục thu hút người xem bằng lối kể chuyện hấp dẫn. Bạn có thể theo dõi hành động trên Crunchyroll và các nền tảng phát trực tuyến khác. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Frieren Anime Tập 8 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Spy x Family Season 2 tiết lộ bản xem trước tập 4

Previous article

Renai Daikou Chapter 18 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime