Anime

SPY x FAMILY CODE: White tiết lộ Trailer “Bad Guys”

0

Sắp tới SPY x MÃ GIA ĐÌNH: Trắng Movie hé lộ trailer giới thiệu những “kẻ xấu” sẽ xuất hiện trong phim gốc. WIT Studio và CloverWorks đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 22 tháng 12 tại Nhật Bản.

Hige Dandism chính thức sẽ trình bày ca khúc chủ đề của bộ phim. SPY x MÃ GIA ĐÌNH: Trắng, có tựa đề là “SOULSOUP.” Dàn nhân sự của phim bao gồm:

  • Đạo diễn: Takeshi Katagiri
  • Thiết kế nhân vật: Kazuaki Shimada
  • Giám đốc hoạt hình: Kyoji Asano
  • Kịch bản: Ichiro Okuchi
  • Sản xuất âm thanh: (K)NoW_NAME

GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH dựa trên manga của Tatsuya Endo. Mùa đầu tiên của anime được công chiếu vào tháng 4; tập đầu tiên được phát sóng vào mùa anime mùa xuân năm 2022 và tập thứ hai trong suốt mùa thu cùng năm. Việc thứ hai hiện đang được tiến hành. WIT Studio và Cloverworks đang thực hiện loạt phim này dưới sự chỉ đạo của Kazuhiro Furuhashi. Kazuaki Shimada phụ trách thiết kế nhân vật. Shimada cũng được ghi nhận là giám đốc hoạt hình cùng với Kyoji Asano. (K)NoW_NAME phụ trách âm nhạc.

Crunchyroll đang phát trực tuyến GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH anime và mô tả cốt truyện như sau:Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Đóng vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó đã làm được điều đó, con gái nuôi của ông có khả năng ngoại cảm!

Nguồn: Trang web chính thức© Tatsuya Endo, Shueisha / Spy x Family Project

My Hero Academia Season 7 tiết lộ thời điểm phát hành với hình ảnh mới

Previous article

Ngày phát hành chap 40 của Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần

Next article

You may also like

More in Anime