Manga

Dự đoán rò rỉ và tiết lộ nội dung chap 1111 của One Piece được đăng tải trên Twitter/X và Reddit

0

Fandom đang rất phấn khích vì những tiết lộ và rò rỉ về chap 1111 của One Piece sẽ sớm được tung ra trên Twitter/X và Reddit

Hiện tại, bản cập nhật đầu tiên đã được phát hành rằng manga sẽ tạm nghỉ ba tuần sau chap sắp tới. Bản quét thô và phần tiết lộ thông tin sẽ được đăng trên tài khoản @Pew Piece trên Twitter.

Chúng tôi đã chuyển sang phần Egghead trong One Piece, phần này đã diễn ra được một thời gian. Levely, Cuộc đột kích vào Onigashima và sự hủy diệt của Vương quốc Lulusia đều gây ra những hậu quả sâu rộng có thể gây ra một cuộc xung đột trên toàn thế giới.

Dự đoán rò rỉ và tiết lộ manga One Piece chap 1111 được đăng tải trên Twitter/X và Reddit

One Piece: Chap 1111 – Những lời tiên đoán
byu/AutoModerator trongOnePiece

Tiến sĩ Vegapunk, một siêu thiên tài, sống trên hòn đảo Egghead bí ẩn, và băng hải tặc Mũ Rơm cuối cùng đã tiếp cận được ông. Một cuộc bao vây hòn đảo của Thủy quân lục chiến xảy ra do sự phản bội và âm mưu của tất cả các bên, sau quyết định của Chính phủ Thế giới cử một đội đi tiêu diệt Vegapunk.

Kế hoạch trốn thoát trong One Piece Chap 1111

Trong phần tiết lộ chap 1111 của One Piece, chúng ta có thể mong đợi được thấy cuộc chiến giữa Cướp biển và Trưởng lão tiếp tục. Nhưng cũng có một điểm cốt truyện hấp dẫn liên quan đến kế hoạch trốn thoát của băng hải tặc Mũ Rơm. Băng Mũ Rơm chắc chắn sẽ tìm cách thoát khỏi Egghead, như người hâm mộ đều biết.

Để đảm bảo sự sống sót của thủy thủ đoàn, chúng tôi tại Game Rant trước đó đã dự đoán rằng băng Mũ Rơm sẽ chia ra để trấn giữ Egghead. Theo gợi ý của Sanji ở đầu chap, có vẻ như trường hợp này là như vậy. Tại thời điểm này, một nửa băng Mũ Rơm đang ở Fabriophase và một nửa đang ở Labophase.

Người khổng lồ vs Người lớn tuổi

Chap 1111 của One Piece chắc chắn sẽ cho người hâm mộ thấy Dorry, Brogy và Luffy sát cánh chiến đấu. Trong chap trước, Dorry và Brogy đã tìm ra Luffy và giải cứu cậu khỏi Ju Peter. Nếu không có Saint Ju Peter và Luffy, Thuyền trưởng Mũ Rơm có lẽ đã phải chịu một số phận khủng khiếp. May mắn thay, họ đã áp dụng một chiến lược được gọi là Saw Sun để chặt Ju Peter thành ba mảnh, giúp họ giải cứu được Luffy. Trận chiến chắc chắn sẽ tiếp tục trong phần spoiler chap 1111 của One Piece, và độc giả đang nóng lòng muốn xem động thái tiếp theo của Oda.

Ngày phát hành và đọc ở đâu?

Chap 1111 của One Piece dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Bạn có thể đọc nó trên Manga Plus, Viz Media và Jump Comics hàng tuần.

Chap 1111
byu/ovis_alba inOnePieceHints

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Tiết lộ nội dung Rent A Girlfriend 322: Lần đầu tiên gặp Chizuru?

Previous article

Hình ảnh xem trước của The Witch and the Beast Tập 10 được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Manga