Anime

Attack on Titan đứng đầu bảng xếp hạng anime ở tuần thứ 6 sau tập cuối đầy ngoạn mục

0

Các Tấn công người khổng lồ anime đã trở lại lần cuối cùng với Attack on Titan Mùa cuối cùng CHƯƠNG CUỐI Đặc biệt 2 và nó đã thống trị đứng đầu cuộc bình chọn xếp hạng tuần thứ 6 của mùa giải. Nó chiếm 17,47% số phiếu bầu, và theo sau là JUJUTSU KAISEN Mùa 2Ragna đỏ thẫm. Người sau đã có một bước nhảy vọt, tăng 9 bậc lên vị trí thứ ba sau khi cũng có một tập phim mạnh mẽ. Bạn cũng có thể xem bảng xếp hạng đầy đủ.

Mùa Thu 2023 – Top 10 Anime Của Tuần 6 | Tấn công Titan xếp hạng đầu tiên

Studio MAPPA sản xuất hoạt hình cho bộ truyện dưới sự chỉ đạo của Yuichiro Hayashi. Bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi về phần cuối hoặc một trong toàn bộ loạt bài có tựa đề Sự kết thúc của kiệt tác gây tranh cãi. Bản lồng tiếng cho Attack on Titan Mùa cuối cùng CHƯƠNG CUỐI Đặc biệt 2 sẽ được Crunchyroll sản xuất bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh và tiếng Bồ Đào Nha Brazil. Ngày ra mắt lồng tiếng sẽ được công bố sau.

Attack on Titan Mùa cuối cùng CÁC CHƯƠNG CUỐI CÙNG bản tóm tắt chính thức của Crunchyroll:Số phận của thế giới đang ở thế cân bằng khi Eren giải phóng sức mạnh tối thượng của các Titan. Với quyết tâm cháy bỏng tiêu diệt tất cả những kẻ đe dọa Eldia, anh dẫn đầu một đội quân Titan khổng lồ không thể ngăn cản tiến về phía Marley. Giờ đây, một nhóm hỗn tạp gồm những đồng đội cũ và kẻ thù của anh đang tranh giành để ngăn chặn nhiệm vụ chết chóc của anh, câu hỏi duy nhất là liệu họ có thể ngăn chặn anh không?

Nguồn: Xếp hạng Góc Anime© Hajime Isayama, Kodansha/”ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

Kagurabachi Chapter 10 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? Get Detailed Info Here!

Previous article

Y tá Geto khiến fandom Jujutsu Kaisen tan rã khi chap 242 thổi bay tất cả mọi người

Next article

You may also like

More in Anime