Tin Tức

Y tá Geto khiến fandom Jujutsu Kaisen tan rã khi chap 242 thổi bay tất cả mọi người

0

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen đã có một tuần đầy sự kiện. Anime không chỉ hướng tới một hướng đi thú vị mà độc giả manga cũng đang đứng ngồi không yên. Những nhân vật như Gojo Satoru và Megumi Fushiguro dường như có phong độ khá tệ trong vài chap vừa qua. Giờ đây, phần tiết lộ nội dung của chap 242 đã bị rò rỉ và họ đang lan truyền trên internet.

Người hâm mộ trên các nền tảng truyền thông xã hội như X (trước đây gọi là Twitter) và các diễn đàn như Reddit đang phản ứng với một số bảng đã bị rò rỉ. Một bảng như vậy giới thiệu Geto (Kenjaku) trong trang phục y tá. Trang phục của nhân vật này đã gây ra một sự náo động lớn trong cộng đồng và khiến cộng đồng mạng mong muốn tìm hiểu thêm. Vì vậy, người hâm mộ đang xem xét kỹ hơn bảng thông tin bị rò rỉ từ chap 242 Jujutsu Kaisen, cũng như phản ứng từ những người hâm mộ đồng nghiệp.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung từ các chap truyện tranh Jujutsu Kaisen, đặc biệt là từ chap 242, chưa được phát hành tại thời điểm viết bài này.

Jujutsu Kaisen: Người hâm mộ mất trí trước Geto trong trang phục y tá

Trong chap 241 của bộ manga, người hâm mộ đã có được cái nhìn sơ lược về quá khứ của Takaba Fumihiko và việc anh thất bại như thế nào khi trở thành một diễn viên hài. Trong chap này, anh ấy hiện đang chiến đấu với Geto (Kenjaku) và xin lỗi đối thủ giữa trận đấu. Anh ấy muốn làm Geto cười và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đảm bảo điều đó xảy ra.

Bảng điều khiển của chap sắp tới có Geto trong trang phục y tá có thể thể hiện khả năng jujutsu của Takaba. Thay vì tập trung vào câu chuyện chính, người hâm mộ quyết định trân trọng và thích thú khi nhìn Geto trong bộ trang phục y tá này. Phản ứng phần lớn là tích cực và người hâm mộ đã đưa các nhân vật Jujutsu Kaisen khác vào phương trình.

Người hâm mộ yêu thích Geto trong trang phục nữ tính (Screengrab via X)

Phản ứng đầu tiên của người hâm mộ chủ yếu tập trung vào việc thể hiện Geto trông đáng kinh ngạc như thế nào. Một lượng lớn người hâm mộ Jujutsu Kaisen thích nhìn Geto dưới góc nhìn nữ tính. Trang phục y tá dường như là một lựa chọn tuyệt vời vì cư dân mạng chắc chắn cũng chú ý đến sự lựa chọn trang phục của anh ấy.

Người hâm mộ đưa Gojo vào phương trình khi họ phản ứng với Y tá Geto (Screengrab via X)

Một loạt bình luận khác liên quan đến việc Gojo Satoru cho rằng anh ấy từng là bạn thân của Geto trong quá khứ. Tuy nhiên, cộng đồng người hâm mộ đã thông báo rõ ràng rằng Gojo Satoru đã chết kể từ khi anh bị Sukuna chém làm đôi. Người hâm mộ tin rằng Geto trong trang phục y tá có khả năng hồi sinh nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Đây là một phản ứng thú vị được cộng đồng anime và manga mong đợi.

Người hâm mộ thể hiện những phản ứng trái chiều đối với các tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ Nurse Geto sắp ra mắt (Screengrab via X)

Cơ sở người hâm mộ Jujutsu Kaisen có rất nhiều nghệ sĩ tài năng thích chia sẻ các tác phẩm của họ lấy cảm hứng từ một số nhân vật. Đương nhiên, cư dân mạng tin rằng rất nhiều trang phục Y tá Geto sẽ sớm xuất hiện trên các nền tảng như Twitter khi tuần lễ trôi qua.

Một nửa người hâm mộ vô cùng phấn khích, trong khi nửa còn lại khá sợ hãi. Nửa sau của cơ sở người hâm mộ dường như lo sợ về số lượng khổng lồ các tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ NSFW sẽ xuất hiện trên internet.

Suy nghĩ cuối cùng

Người hâm mộ cảm thấy chap sắp tới của Jujutsu Kaisen đã sẵn sàng làm bùng nổ mạng Internet. Chỉ riêng phần tiết lộ nội dung đã khiến người hâm mộ phát điên vì một bảng điều khiển duy nhất. Sẽ rất thú vị khi xem người hâm mộ phản ứng thế nào khi họ nhận được bối cảnh phù hợp trên bảng điều khiển.

Trong khi đó, người hâm mộ cũng đang chờ đợi manga chuyển trọng tâm sang Sukuna, nhân vật sẽ quyết định số phận của toàn bộ thế giới Jujutsu.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Attack on Titan đứng đầu bảng xếp hạng anime ở tuần thứ 6 sau tập cuối đầy ngoạn mục

Previous article

Tại sao Boruto chap 84 lại hoàn hảo cho sự trở lại của Sasuke, giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức