Manga

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko 147, bản quét thô và hơn thế nữa

0

Người hâm mộ rất hào hứng với phần tiết lộ nội dung và bản scan thô của Oshi no Ko 147 cuối cùng cũng đã được tung ra. Chap 147 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Sự thay đổi của chap trước đã khiến người hâm mộ chờ đợi chap tiếp theo. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Bản scan thô và tiết lộ nội dung Oshi no Ko 147

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko 147
Tín dụng: Shueisha

Tiết lộ nội dung của Oshi no Ko 147 gợi ý rằng tiêu đề chap là 'Wish', quá khứ của Ai dần dần được tiết lộ khi câu chuyện tiến triển. Quá trình quay phim đang đến hồi cao trào. Chúng ta đã thấy sự khởi đầu với Hikaru và Ruby.

Hibaru muốn biết điều mà Ruby đã cầu nguyện bấy lâu nay. Ruby trả lời anh bằng cách nói rằng cô luôn muốn có câu trả lời. Luôn có một người mà cô ghét.

Theo Ruby, về bản chất không có kẻ ác thuần túy. Chính hoàn cảnh và môi trường đã làm hư hỏng họ. Nhưng dù vậy, cô cũng không thể tha thứ cho người đó. Cô ấy không biết phải làm gì, đó là lý do Ruby muốn Chúa nói cho cô ấy biết.

Vượt Ái

Tiếp theo trong phần tiết lộ Oshi no Ko 147, Hikaru gợi ý và nói với cô rằng Chúa sẽ không cho cô câu trả lời. Cô phải tự mình tìm ra nó. Sau đó anh ấy bắt đầu hỏi cô ấy muốn đạt được điều gì, cô ấy muốn trở thành gì, v.v.

Đó là lúc Ruby trả lời rằng cô muốn thực hiện ước mơ mà mẹ cô không thể thực hiện được. Cô ấy sẽ trở thành một thần tượng vượt qua cô ấy.

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko 147
Tín dụng: Shueisha

Săn bắn

Sau đó chúng ta cũng thấy Akane đến và gặp Ruby trong phần tiết lộ Oshi no Ko 147. Khi họ rời đi, Akane nhìn Hikaru bằng ánh mắt lạnh như băng.

Sau đó chúng ta thấy cuộc nói chuyện giữa Hikaru và Niino. Hikaru nói: “Một khi bộ phim được phát hành, chắc chắn cuộc truy lùng thủ phạm sẽ bắt đầu.

Ở cuối chap, chúng ta thấy cảnh chết chóc của Ai. Ruby đóng vai khi cô ấy đã hoàn thành xong việc. Sẽ có một kỳ nghỉ vào tuần tới.

Ngày phát hành Oshi no Ko 147

Ngày phát hành manga Oshi no Ko 147 là ngày 25 tháng 4 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 25 tháng 4 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 24 tháng 4 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 24 tháng 4 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 24 tháng 4 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 25 tháng 4 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 25 tháng 4 năm 202412:00 sáng (JST)

Nơi người hâm mộ có thể đọc Oshi no Ko 147

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc truyện tranh Oshi no Ko 147 trên tạp chí Young Jump, ứng dụng và trang web Manga Plus.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Arifureta Phần 3: Trailer mới RA MẮT; Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay

Previous article

Haikyu!! Phim Trận Chiến Thùng Rác sẽ ra mắt ở Philippines vào ngày 15 tháng 5

Next article

You may also like

More in Manga