Anime

Haikyu!! Phim Trận Chiến Thùng Rác sẽ ra mắt ở Philippines vào ngày 15 tháng 5

0

Medialink chính thức thông báo rằng Haikyu!! Trận chiến thùng rác phim sẽ ra mắt tại Philippines vào ngày 15 tháng 5 năm 2024. Hình ảnh buổi ra mắt phim đã được phát hành thông qua Ani-One Asia:

SM Cinemas trước đây đã hé lộ ngày chiếu sớm hơn ở Philippines, nhưng tại thời điểm viết bài, vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào. Medialink mô tả cốt truyện của phim Haikyu:

“Shoyo Hinata có cảm hứng chơi bóng chuyền sau khi xem “Người khổng lồ nhỏ” ở trường tiểu học. Bất chấp thất bại nặng nề trước đối thủ Tobio Kageyama ở trường cấp hai, Hinata vẫn gia nhập đội bóng chuyền của trường trung học Karasuno và tìm thấy Kageyama ở đó. Những kẻ thù cũ đoàn kết lại, tạo nên mối quan hệ hợp tác đáng gờm với sự nhanh nhẹn của Hinata và sự chính xác của Kageyama.

Trong trại huấn luyện chung với trường trung học Nekoma, Hinata gặp đối thủ tương lai của mình, Kenma Kozume. Trong khi Karasuno tập trung vào các cuộc tấn công tích cực thì Nekoma lại vượt trội về khả năng phòng thủ, thể hiện phương châm “Kết nối”. Thông qua những cuộc gặp gỡ này, Karasuno học được những chiến lược và khả năng mới.

Trong Giải bóng chuyền trung học mùa xuân tỉnh Miyagi và vòng sơ loại, Karasuno đánh bại những đối thủ đáng gờm, đỉnh cao là chiến thắng ngoạn mục trước Trường trung học Inarizaki. Họ đang chuẩn bị đối đầu với đối thủ lâu năm là trường trung học Nekoma ở vòng 3 rất được mong đợi. Dù có rất nhiều trận đấu tập nhưng hai đội cường quốc này chưa bao giờ chính thức đụng độ. Trận đấu được chờ đợi từ lâu này có biệt danh nổi tiếng là “Trận chiến thùng rác”.

Phim sẽ ra rạp vào tháng 5 năm 2024 tại Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ và Philippines. Ngày chiếu chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Medialink cũng đã khởi chiếu phim tại Hồng Kông và Ma Cao vào ngày 11 tháng 4 và Đài Loan vào ngày 12 tháng 4. Phim có sẵn ở định dạng IMAX, 4DX và MX4D, có phụ đề tiếng Anh.

Haikyu!! là một bộ truyện tranh của Haruichi Furudate được đăng trên Weekly Shonen Jump từ năm 2012 đến năm 2020. Production IG đã sản xuất 4 mùa chuyển thể anime của mình, bao gồm cả bộ phim gần đây nhất, Haikyu!! Trận chiến thùng rácđược công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 2 năm 2024. Crunchyroll đang xử lý việc phát hành rạp quốc tế và cũng sẽ bắt đầu chiếu vào tháng 5.

Medialink Group Limited là nhà phân phối nội dung truyền thông thuộc sở hữu của bên thứ ba, còn được gọi là chủ sở hữu Kênh YouTube Ani-One Châu Á ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Ani-One là nền tảng nội dung hoạt hình đa dạng của Nhật Bản đã tích lũy được một thư viện loạt phim hoạt hình và phim nổi tiếng của Nhật Bản. Ngoài nội dung miễn phí, Ani-One Asia còn cung cấp các gói đăng ký trả phí với các đặc quyền đặc biệt. Kênh còn có các kênh phụ của Ani-One Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam và Philippines.

Nguồn: Facebook Ani-One Asia©Haruichi Furudate/Shueisha, Ủy ban sản xuất Haikyuu, MBS

Tiết lộ nội dung Oshi no Ko 147, bản quét thô và hơn thế nữa

Previous article

Aayush Sharma thú nhận xin lỗi Salman Khan với đôi mắt đẫm lệ sau khi Loveyatri thất bại ở phòng vé

Next article

You may also like

More in Anime