Tin Tức

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 3: Izana Kurokawa được tiết lộ là họ hàng của Mikey

0

Phần Tokyo Revengers – Tenjiku đang diễn ra hứa hẹn một câu chuyện hấp dẫn, sự phát triển nhân vật hấp dẫn và những khoảnh khắc phấn khích khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi từng tập phim mới. Thông qua sự kết hợp liền mạch giữa hoạt hình, lồng tiếng và cốt truyện được xây dựng tỉ mỉ, bộ anime này mang đến trải nghiệm đầy cảm xúc và sống động cho người xem.

Tập 3 của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc, có tựa đề Hết kiên nhẫn, tiếp tục câu chuyện từ tập 2 đã dừng lại. Trong tập trước, Tachibana Naoto và Takemichi đối mặt với nguy hiểm khi bị Kisaki Tetta và Kakucho bắn.

Bất chấp vết thương, Naoto và Takemichi chia sẻ khoảnh khắc đoàn kết chân thành trước khi Naoto qua đời một cách bi thảm. Để thay đổi số phận của mình, Takemichi bị đưa về quá khứ 12 năm.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Takemichi không thể quay trở lại tương lai khi Tachibana Naoto qua đời

Takemichi nói về việc không thể cứu Hinata trong Tokyo Revengers – Tenjiku Arc Tập 3 (Ảnh qua LidenFilms)

Ngay khi quay về quá khứ, Takemichi chạy đến Naoto để xác nhận xem Naoto của tương lai đã chết hay chưa. Takemichi bắt tay Naoto và không thể quay trở lại tương lai, điều này cho thấy rằng Naoto của tương lai không thể chống chọi nổi với vết thương do đạn bắn.

Đau lòng, Takemichi vẫn ở lại công viên, không biết phải làm gì tiếp theo. Đó là lúc Hinata Tachibana bước vào hiện trường. Nghĩ rằng mình đang nói chuyện với Naoto, Takemichi nói về việc cả hai đã cố gắng hết sức để cứu Hinata khỏi cái chết vô số lần trong tương lai.

Hinata nhận ra Takemichi đến từ tương lai và hỏi liệu Takemichi đã cầu hôn cô chưa. Takemichi đề cập rằng anh ấy đã nghĩ đến việc cả hai sẽ kết hôn trong tương lai, và Hinata nói rằng cô ấy có thể chết trong hạnh phúc.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Kurokawa Izana được tiết lộ là anh trai cùng cha khác mẹ của Sano Manjiro, tiết lộ mối liên hệ giữa họ

Emma tiết lộ Kurokawa Izana chính là anh trai ruột của cô trong Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 3 (Ảnh qua LidenFilms)

Sau khi có đủ tự tin để thay đổi quá khứ, Takemichi quyết tâm tiêu diệt Kurokawa Izana và Kisaki Tetta để ngăn chặn việc Mikey chìm vào bóng tối trong tương lai.

Khi đang suy nghĩ về mối liên hệ giữa Mikey và Izana, Takemichi tình cờ gặp Ryuguji Ken. Cả hai đến nhà Sano để thăm Mikey. Trong cuộc thảo luận với Mikey, Draken đề cập rằng anh trai của Mikey, Sano Shinichiro, là Thủ lĩnh đầu tiên của Rồng Đen. Takemichi không ngạc nhiên vì anh ấy đã biết về điều đó trong tương lai từ Taiju Shiba.

Emma và Kurokawa Izana (Hình ảnh qua LidenFilms)

Emma, ​​​​em gái của Mikey, mang trà cho ba người trong khi họ thảo luận về Izana. Emma ngắt lời họ bằng cách tiết lộ rằng Kurokawa Izana thực sự là anh trai của cô, coi Mikey là anh trai cùng cha khác mẹ của anh ấy. Họ của Emma từng là Kurokawa trước khi cô được giao cho gia đình Sano chăm sóc.

Theo Emma, ​​​​Izana và Shinichiro từng rất thân nhau. Sau đó cô ấy mang đồ cũ của Shinichiro, trong đó có một đống thư của Izana.

Trong những bức thư, Izana bày tỏ sự căm ghét và ghen tị với Mikey, vì Shinichiro luôn nói về anh ấy. Mikey đi ra ngoài để hít thở không khí. Emma kể cho phần còn lại rằng Izana luôn mong muốn có một gia đình như thế nào vì anh đã bị bỏ rơi trong quá khứ. Shinichiro là chỗ dựa duy nhất của anh ấy.

Tokyo Revengers – Arc Tenjiku: Ý chí của Kurokawa Izana, Thủ lĩnh thứ tám của Hắc Long

Shion Madarame, thủ lĩnh thứ 9 của Rồng Đen xuất hiện trong Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 3 (Hình ảnh qua LidenFilms)

Khi băng đảng Tokyo Manji đụng độ với thế hệ thứ 9 của Rồng đen, Draken nhớ lại Shion Madarame, thủ lĩnh lúc bấy giờ của Rồng đen, muốn đè bẹp Sano Manjiro và băng đảng Tokyo Manji bằng cách thực hiện theo ý muốn của thủ lĩnh thứ 8.

Tất cả các dấu chấm cuối cùng cũng thẳng hàng khi chúng giải mã được làm thế nào Izana có thể đã yêu cầu Rồng đen thế hệ thứ 9 tấn công Kazutora để làm tổn thương Mikey. Giờ đây, vì Shinichiro không còn nữa nên Izana đã thành lập Tenjiku để lần này chắc chắn sẽ đè bẹp Mikey.

Cảnh sau đó chuyển sang Mikey và Chifuyu. Takemichi yêu cầu Chifuyu đừng tham gia lần này vì anh ấy đã mất đi rất nhiều người ở gần mình. Chifuyu nhanh chóng từ chối, với lý do trận chiến này quan trọng như thế nào đối với Toman và yêu cầu Takemichi chịu trách nhiệm với tư cách là đội trưởng đội 1.

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc: Sự phản bội của Sư đoàn 5 của Băng đảng Manji Tokyo

Yasuhiro Manyo (Hình ảnh qua LidenFilms)

Những người bạn cũ của Takemichi là Atsushi, Yamagishi, Takuya và Makoto đến thăm anh để trấn an anh về việc họ muốn nghiền nát Izana. Ngay khi Takemichi chuẩn bị bắt đầu Cuộc họp chiến lược của Đội 1, anh được gọi bởi Đội trưởng Đội 5 của băng đảng Tokyo Manji, Yasuhiro Mucho. Manyo gọi họ xuống để nói chuyện một chút.

Đội 5 bao vây các thành viên của đội 1 khi Mucho đánh Takemichi không thương tiếc. Anh ấy kêu lên rằng Izana đang bắt anh ấy làm nhiều việc hơn như thế nào, ám chỉ rằng Manyo có thể là kẻ phản bội trong Toman, điều mà Kakucho đã đề cập trong tập đầu tiên. Manyo bắt Takemitchi và đưa anh ta đến một nhà kho.

Khi tỉnh lại, Takemichi phát hiện ra rằng các cựu thành viên của Hắc Long thế hệ thứ 10, Seishu Inui và Hajime Kokonoi, cũng đã bị bắt. Tập phim kết thúc với cảnh tượng rùng rợn này khi Takemichi tự hỏi vai trò của họ trong trận chiến này là gì.

Với mối liên hệ của Izana với Mikey được tiết lộ và sự phản bội của Đội 5 cùng với việc bắt giữ những nhân vật quan trọng, tập 3 của Tokyo Revengers – Tenjiku Arc đã khiến người xem đứng ngồi không yên, cân nhắc về vai trò của họ trong trận chiến sắp tới.

Sân khấu được chuẩn bị cho cuộc đọ sức gay cấn giữa Tokyo Manji Gang và Tenjiku, hứa hẹn cả những cuộc đối đầu căng thẳng và những khúc mắc bất ngờ trong các tập phim trong tương lai.

Tôi đang được nuôi dưỡng bởi những kẻ phản diện Chap 44 Ngày phát hành: Đọc truyện tranh này ở đâu?

Previous article

Thời gian ra mắt và đếm ngược chính xác The Demon Sword Master of Excalibur Academy tập 4

Next article

You may also like

More in Tin Tức