Anime

Wind Breaker tạo ra sự tham khảo về cuộc tấn công vào Titan trong bản xem trước phần cuối của mùa

0

Những hình ảnh xem trước cho Áo gió tập cuối mùa (tập 13) đã được tiết lộ vào thứ Tư. Tập mới gây chú ý Tấn công người khổng lồ tham chiếu và sẽ được phát hành vào thứ năm, ngày 27 tháng 6. Crunchyroll đang phát trực tuyến Áo gió loạt phim hoạt hình có phụ đề tiếng Anh. Kiểm tra các hình ảnh xem trước dưới đây:

Cũng đọc:Wind Breaker Tập 12 Đánh giáWind Breaker vừa tạo nên trường hợp cho Anime của mùa

Tuần trước, người hâm mộ đã được giới thiệu về Đội trưởng Lớp, Ren Kaji, người đã có tác động ngay lập tức đến Sakura sau khi anh ấy cũng được chọn làm Đội trưởng Lớp. Suo và Niere trở thành hai trợ lý của Sakura trong tương lai khi họ gặp Tứ hoàng Borfuin nổi tiếng trên sân thượng.

Trong tập tuần này, mọi người cố gắng nắm bắt tình hình liên quan đến bạn cùng lớp Anzai sau khi anh ta được phát hiện chảy máu và bầm tím sau một cuộc ẩu đả đáng ngờ. Liệu điểm này trong câu chuyện có khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với hy vọng về một mùa giải mới được công bố không? Hãy theo dõi để tìm ra!

Áo gió do Toshifumi Akai đạo diễn và studio CloverWorks phụ trách sản xuất hoạt hình. Hiroshi Seko (Người cưa máy) đang xử lý việc sắp xếp chuỗi cho Áo gió trong khi Ryou Takahashi đang sáng tác nhạc. Taishi Kawakami chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật cho bộ truyện trong khi Kazuyuki Asaka làm đạo diễn hành động.

Các Áo gió anime dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Satoru Nii đã được đăng nhiều kỳ trên trang web manga Magazine Pocket kể từ tháng 1 năm 2021. Hiện đã có 17 tập được phát hành và chưa có ngày công bố cho tập tiếp theo. Kodansha USA đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh, với 5 tập đầu tiên hiện đã được in và 14 tập đầu tiên được xuất bản dưới dạng kỹ thuật số.

Các Áo gió phần cuối của mùa giải sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 27 tháng 6 năm 2024.

Nguồn: Trang web chính thức, Official X (trước đây là Twitter)© Satoru Nii, Kodansha / WIND BREAKER Project

Anime Roshidere tiết lộ Trailer chính thứ 2 và hai diễn viên mới

Previous article

Ngay cả khi được công bố chuyển thể anime truyền hình thuộc tầng lớp “Thẩm định viên” vô giá trị vào năm 2025

Next article

You may also like

More in Anime