Tin Tức

Gặp Ranjith Gangadharan thực sự từ Aavesham của Fahadh Faasil; đạo diễn Jithu Madhavan chia sẻ giấy phép lái xe

0

Gặp Ranjith Gangadharan thực sự từ Aavesham của Fahadh Faasil; đạo diễn Jithu Madhavan chia sẻ giấy phép lái xe

Bộ phim Aavesham đã gây được tiếng vang lớn tại rạp với hầu hết mọi người đều yêu thích nhân vật Ranga do Fahadh Faasil thủ vai. Bộ phim kể về câu chuyện của ba sinh viên đại học vừa gia nhập một học viện ở Bengaluru.

Tuy nhiên, một cuộc cãi vã với các sinh viên năm cuối đại học đã khiến tình hình của họ leo thang và cuối cùng khiến họ bị đánh đập dã man. Điều này khiến bộ ba tìm cách trả thù họ và giành được sự hỗ trợ của địa phương, họ kết bạn với một tên côn đồ khét tiếng. Phần còn lại của bộ phim kể về cách bộ ba tìm cách trả thù và Ranga ảnh hưởng đến cuộc sống của họ như thế nào.

Mặt trận công việc của Fahadh Faasil

Fahadh Faasil chắc chắn là một trong những diễn viên được săn đón nhất của điện ảnh miền Nam. Cường quốc diễn xuất đã tái hiện vai diễn của mình trong bộ phim Pushpa 2: The Rule do Allu Arjun đóng chính, do Sukumar đạo diễn.

Nói về multistarrer, nam diễn viên đang đóng một vai hài hước trong bộ phim Vettaiyan do Rajinikanth đóng chính và cũng một lần nữa hợp tác với Vadivelu trong bộ phim về chuyến đi. Bên cạnh những bộ phim này, nam diễn viên còn đóng vai chính trong các bộ phim Telugu và Malayalam.

Nam diễn viên Kumbalangi Nights được xác nhận sẽ đóng vai chính trong hai bộ phim Telugu mang tên Don't Trouble The Trouble và Oxygen. Hơn nữa, nam diễn viên cũng đang tham gia các bộ phim Malayalam như Karate Chandran và Odum Kuthira Chadum Kuthira và cũng được suy đoán sẽ tham gia bộ phim tiếp theo của đạo diễn Amal Neerad.

Những bà nội trợ thực sự của ngôi sao Miami Alexia Nepola cho biết cô bị sốc hàng tuần về việc ly hôn

Previous article

Kẻ phá hoại táo bạo và xinh đẹp: Liệu Deacon có thao túng Finn bằng Câu chuyện sống sót của Sheila không?

Next article

You may also like

More in Tin Tức