Tin Tức

'Anh ấy phải trải qua những thăng trầm': Susan Downey hết lời khen ngợi người chồng Robert Downey Jr.

0

Ngôi sao có sự trở lại hoành tráng trong làng điện ảnh Hollywood, Robert Downey Jr., luôn tự hào và yêu vợ sâu đậm, Susan Downey. Hơn nữa, nhà sản xuất phim luôn trân trọng khoảng thời gian cô gặp anh và khoảng thời gian họ ở bên nhau.

Dưới đây là một chút về sự gắn bó mà cặp đôi đã chia sẻ.

'Anh ấy phải trải qua những thăng trầm': Susan Downey hết lời khen ngợi người chồng Robert Downey Jr.

'Anh ấy phải trải qua những thăng trầm': Susan Downey hết lời khen ngợi người chồng Robert Downey Jr.

Susan Downey nói về Robert Downey Jr.

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời đối với Downey's khi ngôi sao này đang ăn mừng chiến thắng gần đây của mình.

Khi Robert Downey Jr. nói về người vợ 18 năm của mình, với những lời vẫn vang vọng trong tai mọi người, “Em yêu anh như sống lại”, mỗi người nghe thấy câu nói đó trong bài phát biểu nhận giải Oscar của anh đều muốn biết thêm về Susan và cô ấy. góc độ của mối quan hệ.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Esquire cho số báo mùa xuân năm 2024, bà mẹ ba con đã nhớ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mình với nam diễn viên Due Date.

“Mọi người đều thích câu chuyện đơn giản về việc bằng cách nào đó tôi đã đến và thay đổi cuộc đời anh ấy và blah, blah, blah. Nhưng tôi có thể nói với bạn rằng tôi sẽ không bao giờ là chính mình nếu không có anh ấy trong đời,” Susan nói.

Nói thêm về chồng cô, nhà sản xuất phim The Brave One cho biết, “Quỹ đạo của anh ấy dễ dàng hơn để lập biểu đồ vì anh ấy phải trải qua những thăng trầm trước công chúng. Khi chúng tôi gặp nhau, chúng tôi thật may mắn vì anh ấy đã ở một nơi mà anh ấy cởi mở để làm những điều khác biệt so với trước đây. Nhưng bạn biết gì không? Tôi cũng vậy.”

Robert Downey Jr. cũng nói về Susan

Chia sẻ lời của mình với cùng một tạp chí, ngôi sao gần đây đã giành được giải Oscar cho vai diễn trong Oppenheimer nói: “Việc chúng ta là hai con người sống chung và xây dựng cuộc sống cùng nhau là điều vượt quá khả năng của chúng ta. Có điều gì đó về cô ấy gần như vẫn còn là một bí ẩn.”

Anh ấy nói thêm, “Tôi vẫn vậy – tôi sẽ gặp cô ấy ở bên kia bếp và nghiên cứu cô ấy như thể tôi là một thám tử tư.”

Ngôi sao của Tropic Thunder đã gặp Susan vào năm 2003 trên phim trường Gothika và hiện có hai đứa con với cô cùng với con trai Indio, người mà anh có chung với vợ cũ, Deborah Falconer.

Gọi anh là “nguồn gốc của sự hài hước, hóm hỉnh và niềm vui”, Susan có thể nhận thấy tài năng của Roberts mà anh thể hiện ở nhà cũng như ở các con cô.

“Tôi thấy điều đó bộc lộ ở các con tôi và tôi biết nó đến từ đâu. Và đó chỉ là một môi trường rất hạnh phúc, rất sáng tạo và tôi tin rằng anh ấy sẽ nuôi dưỡng nó,” cô nói trong khi khen ngợi kỹ năng làm cha của anh là “cực kỳ đúng giờ, người cũng” đảm bảo rằng chúng tôi cũng vậy.

Hơn nữa, theo nam diễn viên Sherlock Holmes, thời gian dành cho gia đình “thành thật mà nói, chỉ mang lại cho tôi điều gì đó khiến chứng loạn thần kinh của tôi gắn liền với điều đó là tích cực”.

Gặp gỡ SHIZUOKA thông qua Laid Back Camp và Chiến dịch Love Live Sunshine

Previous article

Oshi no Ko kỷ niệm ngày kỷ niệm bằng hình ảnh đặc biệt

Next article

You may also like

More in Tin Tức