Anime

Oshi no Ko kỷ niệm ngày kỷ niệm bằng hình ảnh đặc biệt

0

Ngày 12 tháng 4 đánh dấu ngày kỷ niệm Oshi no Ko Buổi ra mắt anime và tài khoản X toàn cầu (trước đây là Twitter) của bộ truyện đã tiết lộ một hình ảnh đặc biệt về Ai Hoshino và cặp song sinh của cô, Aqua và Ruby. Phần 2 sẽ ra mắt vào tháng 7 này và anime sẽ tiết lộ thêm thông tin về phần sắp tới vào ngày 26 tháng 5.

Oshi no Ko Anime – Hình ảnh kỷ niệm đầu tiên

Studio Doga Kobo (Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương) hoạt hình phần đầu tiên của loạt phim với Daisuke Hiramaki (Dự án tuyển chọn) làm đạo diễn và Saori Tachibana (Những ngày lãng phí của nữ sinh trung học) làm trợ lý giám đốc. Jin Tanaka (Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki) phụ trách viết kịch bản và Kanna Hirayama (Thuê-a-Gbạn bè) đã thiết kế nhân vật.

Cũng đọc:Oshi no Ko – Buổi ra mắt xuất sắc nhất mùa giải

Bản chuyển thể anime dựa trên bộ truyện tranh được viết bởi Aka Akasaka (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh) và được minh họa bởi Mengo Yokari (Điều ước của cặn bã). Weekly Young Jump của Shueisha đã đăng bộ truyện này từ tháng 4 năm 2020. Manga cũng được chuyển thể thành live-action.

Bộ anime hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HiDIVE và họ mô tả câu chuyện như sau:Tiến sĩ Goro tái sinh thành con trai của ngôi sao trẻ Ai Hoshino sau khi kẻ theo dõi ảo tưởng của cô giết chết anh ta. Giờ đây, anh muốn giúp người mẹ mới của mình vươn lên dẫn đầu, nhưng một đứa trẻ có thể làm gì trước mặt tối đen tối của ngành giải trí?

Nguồn: Oshi no Ko Global Official© Akasaka Aka x Mengo Yokoyari / Shueisha / Ủy ban sản xuất Oshi no Ko

'Anh ấy phải trải qua những thăng trầm': Susan Downey hết lời khen ngợi người chồng Robert Downey Jr.

Previous article

George Miller khen ngợi ngôi sao Furiosa Anya Taylor-Joy; Nói rằng cô ấy là 'Người rất kỷ luật'

Next article

You may also like

More in Anime