Tin Tức

So sánh Jujutsu Kaisen x Bleach TYBW gây chiến fandom

0

Jujutsu Kaisen và Bleach TYBW dường như đã chia rẽ cộng đồng anime và manga sau cuộc chiến mới nhất liên quan đến Mahito, Yuji Itadori và Aoi Todo. Cả hai loạt phim đều có những trận chiến đáng kinh ngạc với hoạt hình đỉnh cao giúp giải trí cho người hâm mộ tương ứng.

Các nền tảng truyền thông xã hội như X (trước đây gọi là Twitter) nổi tiếng với những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa các fandom khác nhau. Điều này cũng không có gì khác biệt, khi người hâm mộ Jujutsu Kaisen và người hâm mộ Bleach TYBW tranh cãi xem bộ phim nào có cảnh chiến đấu hay hơn. Một số người hâm mộ Bleach thậm chí còn đồng ý rằng loạt phim của Gege Akutami hay hơn về mặt hành động, điều này chỉ đổ thêm dầu vào lửa.

Cuộc chiến fandom xảy ra giữa những người trung thành với Jujutsu Kaisen và TYBW về việc so sánh chiến đấu

Một phần nhỏ người hâm mộ đã xem cả Jujutsu Kaisen và Bleach TYBW nói rằng trận chiến giữa Mahito, Yuji Itadori và Aoi Todo tốt hơn nhiều về tác động cảm xúc so với các trận chiến trong loạt phim Bleach.

Người hâm mộ nói rằng trận chiến với Mahito gần đây hay hơn trận chiến trong Bleach TYBW (Screengrab via X)

Một số người thậm chí còn đồng ý rằng khía cạnh cảm xúc của cuộc chiến ảnh hưởng nặng nề hơn và hoạt hình của MAPPA đã nâng cao trải nghiệm tổng thể. Họ cũng thừa nhận rằng mặc dù Bleach có một số khoảnh khắc tuyệt vời nhưng họ lại thiếu sự so sánh. Điều này đã gây ra phản ứng khá gay gắt từ cộng đồng người hâm mộ Bleach. Họ cho biết có rất nhiều trận đấu để lại ấn tượng cảm xúc khó quên cho người xem.

Họ thậm chí còn tuyên bố rằng cảm xúc được khơi dậy bởi các trận chiến trong Bleach TYBW cao hơn nhiều so với các trận chiến được thấy trong Jujutsu Kaisen. Hầu hết người hâm mộ đều đồng ý rằng cuộc chiến giữa Yamamoto và Yhwach vượt trội hơn đáng kể so với phần lớn, nếu không muốn nói là tất cả, các trận chiến trong loạt anime của Gege Akutami.

Một số người hâm mộ nhận thấy các trận đánh trong Bleach hay hơn khi so sánh với Jujutsu Kaisen (Screengrab via X)

Có một bộ phận người hâm mộ khác tỏ ra ngạc nhiên trước sự so sánh này. Họ tin rằng sự so sánh này là vô nghĩa và nó không có ý nghĩa gì đặc biệt. Theo họ, cả Jujutsu Kaisen và Bleach TYBW đều có những cảnh chiến đấu đáng kinh ngạc và có rất nhiều tác động về mặt cảm xúc.

Người hâm mộ không thấy có ích gì khi so sánh hai bộ anime (Screengrab via X)

Những cư dân mạng này khá sốc khi một người hâm mộ so sánh trận chiến của Mahito, Aoi Todo và Yuji Itadori với những trận đấu trong loạt phim Bleach. Khá dễ bị cuốn vào sự phấn khích và nó thường dẫn đến việc các fandom có ​​những cuộc khẩu chiến với X. Có vẻ như đây chỉ là một ví dụ khác.

suy nghĩ cuối cùng

Một số người thích anime này hơn anime khác nên tác động cảm xúc cũng khác nhau. Những người hâm mộ Jujutsu Kaisen có thể bị ảnh hưởng bởi sự thiên vị gần đây. Cho rằng cuộc chiến giữa Todo, Mahito và Yuji diễn ra gần đây hơn rất nhiều, người hâm mộ có thể cảm thấy rằng về mặt khách quan thì nó tốt hơn những trận chiến được thấy trong loạt phim Bleach TYBW.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra lý trí và cho rằng việc so sánh tác động tinh thần của các trận đánh là vô nghĩa. Thay vào đó, tốt hơn là bạn nên thưởng thức các chap trình tương ứng và đánh giá cao tính giải trí mà chúng mang lại.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Low Tide in Twilight Chap 71 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ, bản quét thô, bản tóm tắt và mọi thứ bạn muốn biết!

Previous article

Spy x Family Season 2 tiết lộ bản xem trước tập 10

Next article

You may also like

More in Tin Tức