Anime

Sự kết hợp mới giữa Don Quijote x Chained Soldier

0

Ai đó đã từng đề cập rằng thành công của anime hay manga gắn liền với chất lượng waifus hơn là chất lượng câu chuyện. Điều đó có hoàn toàn đúng hay không nằm ngoài phạm vi của bài viết này. Nhưng có một điều có thể gây tranh cãi đó là món đồ waifus move hấp dẫn! Và Don Quijote bán lẻ ở Nhật Bản đã nắm bắt được thực tế đã được thời gian kiểm chứng đó. Với sự hợp tác Don Quijote x Chained Soldier mới được công bố, bạn có thể nhận được vật phẩm phiên bản giới hạn mà bạn yêu thích Người lính bị xích waifu trong bộ trang phục thậm chí còn dễ thương hơn (đánh vần là gầy hơn).

Và điều đó thật tuyệt vời như được ngắm hoàng hôn trên một bãi biển tuyệt đẹp. Đó là điều khiến tâm hồn bạn cảm nhận được tất cả fuwa fuwa. Nhưng bạn phải đến đó nhanh chóng vì đợt giảm giá tại cửa hàng vào ngày 23 tháng 3 sẽ có số lượng mặt hàng hạn chế. Trong khi bán hàng trực tuyến bắt đầu vào ngày 30 tháng 3.

Mua ngẫu nhiên, khách hàng quen có thể mua nhiều vật phẩm, chẳng hạn như;

– Acrylic đứng ở mức ¥2200 (~15 USD)

– Móc khóa acrylic có giá ¥858 (~6 USD).

– Xóa tập tin @ ¥1350 (~9 USD)

– Áp phích @ ¥1650 (~11 USD)

Được phát sóng dưới dạng một trong hai chương trình mô phỏng theo mùa không bị kiểm duyệt trên HIDIVE. Sau khi những cánh cổng bí ẩn mở ra khắp Nhật Bản và cho phép quái vật tên là “Shuuki” du hành từ chiều không gian thay thế của Mato, Quân đoàn chống quỷ được thành lập để chiến đấu chống lại mối đe dọa mới nhất của nhân loại. Nhưng vì vũ khí thông thường ít được sử dụng nên sức mạnh của trái Mato được sử dụng, mang lại cho phụ nữ khả năng siêu nhiên và cho phép họ chiến đấu với Shuuki.

Một ngày nọ, một nam sinh trung học tên Yuuki Wakura thấy mình bị mắc kẹt trong Mato. Trong tình huống sinh tử, dưới sự chỉ huy của Chỉ huy Đội 7 Quân đoàn Chống Quỷ, Kyouka Uzen, anh chấp nhận làm nô lệ của cô và biến thành một con quái vật giúp Quân đoàn Anto-Quỷ chiến đấu với Shuuki. Nhưng mỗi lần biến hình, anh ta đều yêu cầu phải trả giá cho hành động của mình.

Và thật may mắn cho anh ta, hầu hết các khoản thanh toán đều là giấc mơ của một kẻ biến thái. Và khi giúp Đơn vị 7 đánh bại Shuuki, anh ấy càng lún sâu vào sự trụy lạc. Một sự đồi trụy mà anh ấy rất vui khi được thưởng thức. Và nếu bạn muốn tìm hiểu về sự đồi trụy đó, hãy nhớ xem Don Quijote x Chained Soldier Collab mới được công bố! Không chắc chắn có nên xem chương trình? Đọc bản tóm tắt hàng tuần của chúng tôi để xem nó có phù hợp với bạn không!

Nguồn: Trang web chính thức của Don Quijote© Takahiro / Yohei Takemura / Shueisha / Phòng quan hệ công chúng của Quân đoàn Phòng thủ Phép thuật

Maomao và Jinshi chạy tàu trong bộ đồng phục cho Visual mới của Apothecary Diaries

Previous article

Cinemart Shinjuku x Gushing Over Magical Girls công bố buổi chiếu đặc biệt

Next article

You may also like

More in Anime