Anime

Cinemart Shinjuku x Gushing Over Magical Girls công bố buổi chiếu đặc biệt

0

Tìm ra chủ đề trò chuyện cho buổi hẹn hò đầu tiên luôn là một vấn đề gây tranh cãi. Đó là lý do tại sao ngày xem phim lại rất phổ biến. The Cinemart Shinjuku x Tràn ngập những cô gái phép thuật Ủy ban sàng lọc đặc biệt nhận thức rõ thực tế này. Để kỷ niệm việc kết thúc phát sóng anime và phát hành blue-ray, Cinemart Shinjuku x Tràn ngập những cô gái phép thuật sẽ tổ chức một buổi chiếu phim đặc biệt gồm ba tập hoàn toàn không bị kiểm duyệt cũng như phần trình bày của Yuka Aisaka (Loco Musica) và Minami Tsuda (Leberblume) vào ngày 17 tháng 3.

Phát sóng một số tập phim tục tĩu nhất (tập 7, 9 và 10), mua vé và đi hẹn hò xem phim với người đặc biệt của bạn sẽ cho bạn cơ hội thích hợp để bị tát vào mặt vì quá thô thiển , hoặc bạn sẽ có một cuộc trò chuyện chắc chắn về mọi thứ dâm dục, điều này có thể giúp bạn thực hiện động tác chống đẩy giữa hai người vào cuối đêm đó.

Vé có thể được đặt trực tuyến hoặc mua tại quầy với mức giá thấp là ¥3000 (~ 20 USD). Điều đáng chú ý là nếu bạn tham dự, bạn sẽ tự động đồng ý với việc sử dụng ảnh chân dung của Nhật Bản. Vì vậy, bằng cách tham dự các nhà truyền thông, các blogger và các cơ quan báo chí có thể chụp và lan truyền hình ảnh của bạn mà không có sự đồng ý bằng văn bản của bạn. Vì vậy, hãy nghĩ về điều đó khi bạn thèm thuồng những chiếc cáng áo len của Loco Musica hoặc những chiếc gối dự tiệc của Magia Azure.

Hiện đang phát sóng ở ‘phiên bản bị kiểm duyệt một chút’ (đã để lại rất ít trí tưởng tượng… Twitter chết tiệt) trên HIDIVE, Tràn ngập những cô gái phép thuật là câu chuyện về lý do tại sao giáo dục giới tính là điều bắt buộc phải có ở trường học. Mọi người nghĩ rằng nếu bạn không dạy mọi người về tình dục, họ sẽ hiểu ra hoặc hiểu nó ở độ tuổi muộn hơn, nhưng thực tế cũng giống như những gì xảy ra với Utena trong chương trình này.

Một khi thiên nhiên kêu gọi và bạn đã nếm trải những gì mình thích và không dựng lên bất kỳ rào cản lành mạnh nào, bạn thường đi chệch hướng.

Tràn ngập những cô gái phép thuật kể về cuộc đời và thời gian của cô nàng làm nghề mại dâm bán thời gian Utena Hiiragi, người lầm tưởng rằng mình có cơ hội trở thành một cô gái phép thuật. Nếu điều đó là sự thật thì đó sẽ là giấc mơ điên rồ nhất của cô trở thành hiện thực. Nhưng thay vào đó, cô lại biến thành một nhân vật phản diện và buộc phải chiến đấu với những cô gái phép thuật mà cô vô cùng yêu quý.

Tuy nhiên, khi chiến đấu với thần tượng của mình, cô nhận ra rằng hành hạ và tấn công các cô gái phép thuật là cách tốt nhất để trẻ hóa tâm hồn. Sống lành mạnh và một trái tim trong sạch sẽ không đưa Utena lên 100, nhưng sẽ “chiến lợi phẩm, chiến lợi phẩm rung chuyển khắp nơi” trong khi đánh vào mông cô gái phép thuật như thể họ là Hiroshima và cô ấy sẽ là Little Boy. Mặc dù chắc chắn đây là một chương trình không dành cho những người sành ăn nhưng đây là một chương trình không thể bỏ qua đối với những người yêu thích ecchi và những người sành về thương hiệu.

Ảnh chụp màn hình qua HiDive – Source; Trang web chính thức của Gushing Over Magical Girls© Akihiro Ononaka/ Takeshobo/ Ủy ban sản xuất Gushing Over Magical Girls

Sự kết hợp mới giữa Don Quijote x Chained Soldier

Previous article

Touken Ranbu Kai tiết lộ thêm dàn diễn viên

Next article

You may also like

More in Anime