Tin Tức

One Piece tập 1084: Điều gì sẽ xảy ra

0

Với phần Wano gần như đã chính thức kết thúc trong bộ anime, người hâm mộ đang suy đoán điều gì sẽ xảy ra trong One Piece tập 1084. Trọng tâm dự kiến ​​sẽ là quyết định cuối cùng của Yamato (liệu họ có nên gia nhập băng Mũ Rơm hay không) là điểm đến tiếp theo của nhóm.

Mặc dù phần sau có thể không được tiết lộ trong One Piece tập 1084, nhưng người xem có thể biết được quyết định cuối cùng của Yamato là gì, cùng với những diễn biến quan trọng khác. Một trong những diễn biến như vậy sẽ là cuộc trò chuyện giữa Kin’emon và Momonosuke với băng Mũ Rơm về lý do tại sao những người khác ngoại trừ họ lại được chào tạm biệt.

Trong mọi trường hợp, người hâm mộ có thể mong đợi một phần thú vị dưới dạng One Piece tập 1084, có khả năng sẽ đưa phần Wano đến những giây phút cuối cùng.

Với một phần mới sẽ bắt đầu trong bộ anime sau hơn ba năm ở Wano, đây là thời điểm thú vị để trở thành một fan hâm mộ của bộ truyện đình đám này.

One Piece tập 1084 có thể sẽ thấy Yamato gia nhập băng Mũ Rơm trong khi Momonosuke và Kin’emon ở lại

Những gì mong đợi

One Piece tập 1084 có thể sẽ bắt đầu tập trung vào Yamato, người đã kết thúc tập trước bằng cách tuyên bố rằng họ sẽ sống như Kozuki Oden, thần tượng của họ, từng sống. Tuy nhiên, đây là một tuyên bố cực kỳ mơ hồ, vì cuộc đời của Oden chủ yếu được xác định bởi những chuyến hành trình của anh bên ngoài Wano và những năm cuối đời anh dành để bảo vệ đất nước một cách tốt nhất có thể khỏi Kaido và Kurozumi Orochi.

Ý định của Yamato rất có thể sẽ được tiết lộ là mong muốn được ra khơi cùng băng Mũ Rơm, xét đến mối liên hệ của họ với Portgas D. Ace, anh trai nuôi của Luffy. Yamato cũng có thể muốn ra khơi cùng họ để tìm nguồn cảm hứng từ nhật ký du lịch của Oden, trong đó kể chi tiết về những chuyến phiêu lưu của anh ấy bên ngoài Wano.

Trong mọi trường hợp, điều này có thể sẽ dẫn đến việc One Piece tập 1084 tập trung vào Kin’emon và Momonosuke, những người cũng sẽ đổ xô đến cảng Wano, mặc dù vì những lý do khác nhau. Điều này có thể sẽ dẫn đến một số cảnh hài hước, chẳng hạn như việc họ chuẩn bị nói với Luffy và những người khác vì đã không nói lời tạm biệt với họ.

Điều này cũng có khả năng thiết lập một chuỗi hồi tưởng, có thể bao gồm một số cảnh gốc trong anime giới thiệu khoảng thời gian họ đã trải qua với Luffy và phi hành đoàn của anh ấy. Điều này dự kiến ​​sẽ được kéo dài ra để kéo dài thời lượng cho toàn bộ tập phim, nhưng tuy nhiên nó sẽ là một cái nhìn hấp dẫn và đầy cảm xúc về phần Wano.

One Piece tập 1084 sau đó có thể sẽ thấy cả ba người đến tàu của Luffy và đồng đội cùng lúc, mỗi người hét lên với nhau. Một khi vụ náo động này được giải quyết, Yamato sẽ nói lời tạm biệt trong nước mắt với Momonosuke và Kin’emon. Đổi lại, cả hai dự kiến ​​sẽ chia sẻ lời tạm biệt đầy đau buồn với băng Mũ Rơm.

Tập phim sau đó có thể sẽ kết thúc với việc Thousand Sunny chính thức rời Wano, thiết lập sự khởi đầu cho một phần mới trong phiên bản tiếp theo.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Haikyuu!! sân khấu tại Jump Festa 2024: Lịch trình, phát trực tiếp ở đâu, điều gì sẽ xảy ra

Previous article

My Hero Academia chap 407: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức