Anime

Tác giả cuốn Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ chuyện gì đã xảy ra với người bảo vệ đã làm tổn thương Maomao

0

Sau khi phát hành Nhật ký bào chế thuốc Tập 19 cuối tuần trước, người hâm mộ của bộ truyện đã tò mò về điều gì xảy ra với người bảo vệ đã làm tổn thương Maomao trong nỗ lực ngăn chặn nghi lễ khỏi mối nguy hiểm sắp xảy ra. Tác giả light Novel, Matsu Hyuga, thực sự đã xác nhận trong một bài đăng X (trước đây là Twitter) được thực hiện vào tháng 1 năm 2021 rằng người bảo vệ sau đó đã phải nhận hình phạt từ chiến lược gia quân sự, Lakan.

Trong tập/chương “The Ritual”, Lakan rõ ràng rất buồn khi con gái mình bị thương. Bài viết ngắn của tác giả tiết lộ người bảo vệ đã bị Lakan đánh đập và hành hạ một thời gian sau sự việc đó. Người bảo vệ cuối cùng đã được thăng chức 2 năm sau đó vì anh ấy thực sự là một người bảo vệ chăm chỉ. Tác giả cũng trả lời thêm rằng người bảo vệ chỉ trung thành với nhiệm vụ của mình. Ngoài bài đăng X (trước đây là Twitter) này, không có thêm đề cập nào về người bảo vệ trong light novel và chuyển thể manga. Xem ảnh chụp màn hình của bài đăng đầy đủ bên dưới:

Người cận vệ trong Nhật ký bào chế tập 19/tập 4

Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến số phận của cô hầu gái bị Maomao đánh. Nhật ký bào chế thuốc tập 4 (Tập 1). Người ta tiết lộ rằng khi người giúp việc bị buộc phải nghỉ việc, cô ấy đã phàn nàn với cha mẹ mình nhưng thay vào đó họ lại nói rằng đó là một số phận tốt hơn là án tử hình.

Cũng đọc:Maomao Grace của Nhật ký bào chế thuốc nhận được ấn bản mới nhất của Tạp chí Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật ký bào chế Tập 18 – Xuống hố thỏ đen tối

Nhật ký của người bào chế thuốc (Kusuriya no Hitorigoto) là một bộ tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được viết bởi Lucy Hyuga và minh họa bởi Toko Shino. Shunfunotomo hiện đang xuất bản bộ truyện, trong khi Câu lạc bộ J-Novel xuất bản phiên bản tiếng Anh. Bộ truyện còn có hai bản chuyển thể từ manga: bộ manga cùng tên của Itsuki Nanao, minh họa bởi Nekokurage; và “Kusuriya no Hitorigoto: Mao Mao no Kokyu Nazotoki Techo (Nhật ký bào chế thuốc: Sổ tay giải quyết bí ẩn tu viện cung điện của Mao Mao)” của Minoji Kurata. Monthly Big Gangan của Square Enix và Monthly Sunday Gene-X của Shogakukan lần lượt xuất bản chúng dưới dạng bản in.

TOHO Animation và OML hiện đang hoạt hình Nhật ký bào chế thuốc series, dự kiến ​​có tổng cộng 24 tập. Loạt phim đang diễn ra có sẵn để xem trên Netflix và Crunchyroll ở một số khu vực được chọn. Crunchyroll mô tả cốt truyện:Maomao sống một cuộc sống yên bình với người cha bào chế thuốc của mình. Cho đến một ngày, cô bị bán làm người hầu thấp kém cho cung điện của hoàng đế. Nhưng cô ấy không có ý định sống một cuộc sống tuân thủ trong hoàng gia. Vì vậy, khi những người thừa kế hoàng gia lâm bệnh, cô quyết định bước vào và tìm cách chữa trị! Điều này đã lọt vào mắt xanh của Jinshi, một quan chức cung điện đẹp trai, người thăng chức cho cô. Bây giờ, cô ấy đang tạo dựng tên tuổi cho mình khi giải quyết những bí ẩn y học!

Nguồn: natsu Hyuga X (trước đây là Twitter)© natsu Hyuga/Imagika Foss/”Ủy ban sản xuất”The Apothecary Diaries”

Solo Leveling: Ragnarök có chuẩn không? Giải thích về bối cảnh của loạt phim và mối liên hệ với câu chuyện gốc

Previous article

Tại sao Boruto ngăn Shikamaru tiết lộ sự thật trong Boruto Two Blue Vortex chap 7? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime