Tin Tức

Solo Leveling: Ragnarök có chuẩn không? Giải thích về bối cảnh của loạt phim và mối liên hệ với câu chuyện gốc

0

Solo Leveling: Ragnarök là phần tiếp theo ngày càng nhận được nhiều sự chú ý hơn trong những tuần gần đây vì được chuyển thể thành anime từ bộ truyện gốc. A-1 Pictures có thành công lớn đầu tiên trong ngành anime vào năm 2024 với bản chuyển thể Solo Leveling, vì vậy nhiều người muốn biết thêm về nhượng quyền thương mại, bao gồm cả phần tiếp theo.

Tuy nhiên, những người mới chơi vẫn nghi ngờ liệu Solo Leveling: Ragnarök có thực sự là tiêu chuẩn trong câu chuyện hay không. Suy cho cùng, manhwa đầu tiên đã xuất hiện được một thời gian rồi nên điều đó cũng cần được tính đến, mặc dù câu trả lời đã khá rõ ràng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Solo Leveling: Ragnarök.

Giải thích liệu series Solo Leveling: Ragnarök có phải là canon hay không

Solo Leveling: Ragnarök là tiêu chuẩn của loạt phim gốc vì cùng một nhóm sáng tạo đã viết nó và tiếp tục một số điểm cốt truyện chính từ câu chuyện gốc. Yếu tố chính xác nhận quan điểm đó là Sung Suho, nhân vật chính của bộ truyện, là con trai của nhân vật chính trước đó, Sung Jin-Woo, và phần kết của câu chuyện gốc cung cấp phần lớn cốt truyện mới.

Một ví dụ điển hình cho điều đó là việc Sung Suho là con trai của Vua bóng tối, đây là địa vị mà Jin-Woo đã đạt được trong suốt bộ truyện gốc. Điều đó khiến Suho sinh ra đã có rất nhiều sức mạnh, vượt xa các Thợ săn hạng S khi lên cấp 3 và tiếp nối rất nhiều điểm khác biệt mà bộ truyện gốc đề cập đến.

Phần tiếp theo chỉ là một tiểu thuyết trên web và hiện tại không có manhwa nào, mặc dù điều đó chắc chắn sẽ sớm thay đổi. Có một lý do khác khiến nhiều người không nghĩ đó là phim kinh điển: Chugong, người làm việc trong bộ truyện gốc, đang làm giám sát cho bộ truyện này, nhưng phần tiếp theo này là một phần của câu chuyện chính thức.

Tiền đề của phần tiếp theo

Thăng cấp một mình: Nhân vật chính của Ragnarök, Sung Suho (Hình ảnh qua Kakao)

Phần tiếp theo bắt đầu năm năm sau khi kết thúc loạt phim Solo Leveling, với việc Sung Jin-Woo có một cậu con trai tên Sung Suho. Trong thời gian này, sức mạnh của Suho bắt đầu bộc lộ, đó là lý do Jin-Woo quyết định huấn luyện anh và chuẩn bị cho anh trở thành một chiến binh. Tuy nhiên, cuối cùng nó đã được tiết lộ rằng nó quá nguy hiểm.

Suho gặp khó khăn trong việc kết nối với những đứa trẻ khác vì anh quá mạnh mẽ và Jin-Woo quyết định phong ấn sức mạnh của mình cũng như những ký ức anh có về chúng để anh có thể có một tuổi thơ bình thường. Tuy nhiên, khi lên trung học, sức mạnh của anh bắt đầu bộc lộ một lần nữa, sức mạnh của anh vượt xa Thợ săn hạng S và anh trở thành một phần của Hệ thống, giống như cha mình nhiều năm trước.

Solo Leveling: Ragnarök là sự tương phản trực tiếp với loạt phim gốc, với Sung Suho xuất phát ở vị trí cao nhất trong khi cha anh ở cuối cấp bậc Thợ săn. Tuy nhiên, nhân vật chính mới này cũng phải bảo vệ mọi người và đối mặt với nhiều thử thách khác nhau trên đường đi.

Suy nghĩ cuối cùng

Phần tiếp theo này cũng khám phá nhiều hậu quả từ loạt phim gốc, ngay cả với cuộc hành trình của Suho trực tiếp bắt nguồn từ việc trở thành con trai của Quân chủ Bóng tối.

Liệu một viên ngọc rồng Live-Action có thể thành công được không? Đã khám phá

Previous article

Tác giả cuốn Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ chuyện gì đã xảy ra với người bảo vệ đã làm tổn thương Maomao

Next article

You may also like

More in Tin Tức