Manhwa

Jujutsu Kaisen Chapter 240 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 240: Trong tập trước của Jujutsu Kaisen, trận chiến chính ở Shinjuku không có mặt. Thay vào đó, Kenjakau tiếp tục giết chóc giữa các phù thủy đã thức tỉnh. Câu chuyện tiếp tục ở phần này và cuối cùng Kenjaku vs. Takaba cũng được đưa vào sử dụng.

Phần này khác với mọi thứ chúng ta đã thấy trước đây. Nó có quá nhiều văn bản và thông tin đến nỗi một số người có thể cho rằng nó không quan trọng vì nó chủ yếu là về truyện tranh Nhật Bản.

Gege đã bỏ ra rất nhiều công sức để biến nhân vật Takaba thành hiện thực trong cuộc chiến này. Tại thời điểm này, mọi thứ có vẻ rất không ổn định, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ hữu ích về lâu dài.

Mặc dù chúng ta không biết Yuji sẽ làm gì với Sukuna nhưng số mới nhất của tạp chí Weekly Shonen Jump đã có trang bìa mới giúp chúng ta có thêm manh mối. Thật kỳ lạ khi thông tin này được cung cấp cho chúng ta theo cách có nghĩa là chúng ta sẽ không gặp Yuji trong ít nhất hai chap.

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 240!

Chap 240 của Jujutsu Kaisen sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 30 tháng 10 lúc 12 giờ sáng JST. Đối với hầu hết người hâm mộ trên toàn thế giới, điều này có nghĩa là bộ phim sẽ ra mắt vào Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10. Một số người trên thế giới sẽ có thể đọc số báo này sớm vào Thứ Hai, ngày 30 tháng 10.

Chap 240 tiết lộ thông tin về Jujutsu Kaisen!

Jujutsu Kaisen Chap 240 sẽ có tên là “Baka Survivor, Survive,” và bắt đầu bằng việc các phù thủy nói về việc lẻn vào Kenjaku trước khi cuộc chiến giữa Gojo và Sukuna kết thúc.

Angel lo sợ rằng Kenjaku có thể tấn công họ sau khi Gojo thua cuộc, và Hakari nói với cô rằng đó sẽ là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Angel cũng nói rằng sẽ khó đối phó với Kenjaku ngay cả khi anh ta không tấn công và họ đã đánh bại Sukuna.

Và Kusakabe nói rằng họ có thể gây bất ngờ cho Kenjaku bằng Maki. Nhưng Mei Mei nói rằng việc chia nhỏ sức mạnh của họ trước khi chăm sóc Sukuna không phải là một ý kiến ​​​​hay, vì vậy Angel đề nghị họ gửi Takaba thay thế.

Mặc dù mọi người không đồng ý với những gì Angel đang đề xuất, nhưng Angel có lý do chính đáng cho điều đó và nó liên quan đến phương pháp bị nguyền rủa của Takaba. Tuy nhiên, Angel không kết thúc lời giải thích của mình và cảnh chuyển sang cảnh Kenjaku đấu với Takaba.

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chap 240

Kenjaku sử dụng phương pháp bị nguyền rủa của Geto để tấn công Takaba bằng sự điều khiển của những con rết bị nguyền rủa, nhưng đòn tấn công này không có tác dụng với Takaba. Anh ta nói với Kenjaku bằng tiếng Anh, “Anh không thể thắng tôi,” và bắt anh ta đeo cờ Mỹ và đeo kính râm.

Kenjaku tò mò về việc liệu CT của Takaba có tạo ra hiện tượng khiến anh thể hiện suy nghĩ của mình về mặt vật lý hay không. Anh ta nói rằng tất cả những điều anh ta đã học được trong hàng nghìn năm qua sẽ không giúp anh ta đánh bại Takaba, nhưng anh ta cũng nói rằng mọi phương pháp bị nguyền rủa đều có một sai sót.

Sau đó, Takaba tiếp tục phàn nàn về cách anh ấy giành được vị trí đầu tiên trong một trò chơi bình chọn ai là diễn viên hài solo xuất sắc nhất Nhật Bản. Sau khi đưa ra câu trả lời này, Takaba nói rằng khuôn mặt của Kenajaku cho thấy anh ấy muốn bị cười nhạo nên đã cố gắng làm Kenajaku cười.

Sau đó, Kenjaku nói về trò đùa “Wi-Fi” mà Takaba đã cố gắng chọc cười anh ấy nhưng không thành công ở hai trang tiếp theo. Vì vậy, Kenjaku tấn công Takaba một lần nữa và lần này nó có tác dụng. Như Kenjaku nói, điều kiện cho phương pháp bị nguyền rủa của anh ấy phụ thuộc vào mức độ chắc chắn và tự tin của người đó.

Takaba rất tức giận vì Kenjaku không thấy trò đùa đó buồn cười. Anh ấy nói với anh ấy rằng họ có thể làm nhau cười và sau đó làm mặt hài hước. Nhưng Kenjaku làm mặt buồn cười đáp lại, khiến Takab bật cười, và Kenjaku lại đánh anh ta.

Jujutsu Kaisen Chap 239 Tóm tắt!

Khi bắt đầu Jujutsu Kaisen chap 249, một cô gái trông giống Takako Uro đang bay nhanh qua làng Lako Gosho ở tỉnh Iwate. Cô hỏi Kenjaku rằng anh ấy định làm gì và liệu các quy tắc nhằm giữ số người chết trong Trò chơi tiêu diệt ở mức tối thiểu có ảnh hưởng gì đến kế hoạch của anh ấy không.

Khi cô hỏi anh ta muốn gì, anh ta đã để một Linh hồn bị nguyền rủa dạng khí tóm lấy đầu cô và bắt đầu bóp cổ cô trong khi anh ta nói rằng những người chơi Trò chơi tiêu diệt vô dụng như muối và nước. Sau đó, anh ta biến Linh hồn bị nguyền rủa thành một chất rắn và dùng ngón tay búng nhẹ nó, khiến nó trông giống như một đòn tấn công dựa trên rung động đánh vào cô gái.

Iori Hazenoki sau đó xuất hiện và nói với Kenjaku rằng cô ấy đã chết từ lâu. Sau đó anh ấy bắt đầu nói với cô ấy làm thế nào anh ấy biết tất cả người chơi ở đâu. Hazenoki nhanh chóng bác bỏ ý kiến ​​của Kenjaku rằng họ nên làm bạn. Kenjaku không đánh trả; thay vào đó, anh ấy xem video Gojo vs Sukuna và chứng kiến ​​​​Gojo chết.

Hazenoki rất buồn vì Sukuna đã thắng vì điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ không được giúp đỡ gì, và anh ấy nhanh chóng bắt đầu chiến đấu với Kenjaku. Hazenoki nhanh chóng bị bắt và bị giết ngay sau đó. Sau đó Kenjaku đụng phải Fumihiko Takaba và tấn công anh ta ngay lập tức. Nhưng Takaba đã sống sót qua cuộc tấn công, điều này khiến Kenjaku nói rằng đòn tấn công của anh ấy có tác dụng nhưng không có tác dụng gì.

Đọc thêm: Swordmaster’s út 96 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc Jujutsu Kaisen Chap 240 ở đâu?

Vấn đề về người hâm mộ có thể được đọc trên trang web của Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai trang đầu tiên cho phép người dùng xem miễn phí ba số đầu tiên và cuối cùng của một tạp chí nào đó. Trong trường hợp thứ hai, mọi người có thể xem toàn bộ loạt phim thông qua dịch vụ trả phí mà họ đăng ký.

Phần kết luận

Jujutsu Kaisen Chap 240, có tựa đề “Baka Survivor, Survive,” kể về cuộc chiến chính ở Shinjuku, với Kenjaku và Takaba là nhân vật phản diện chính. Câu chuyện xoay quanh việc các phù thủy lẻn vào Kenjaku trước cuộc chiến giữa Gojo và Sukuna. Angel đề nghị họ cử Takaba thay thế vì anh ta sử dụng phương pháp bị nguyền rủa của Geto để tấn công Takaba. Kenjaku sử dụng phương pháp bị nguyền rủa của Geto để tấn công Takaba nhưng không hiệu quả. Takaba ca ngợi vị trí đầu tiên của mình trong một trò chơi và Kenjaku lại tấn công anh ta. Trong chap trước, một cô gái tên Takako Uro hỏi Kenjaku về kế hoạch của anh ấy và các quy tắc ngăn chặn những cái chết trong Trò chơi tiêu diệt. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Đăng nhập Murim Chap 174 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Dekoboko Majo no Oyako Jijou Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Fandom One Piece phẫn nộ khi khoảnh khắc trọng đại của Shanks bị phá hỏng bởi hoạt hình tồi

Next article

You may also like

More in Manhwa