Tin Tức

Kỷ lục thắng thua của anime Big 3 chứng tỏ Naruto vượt trội hơn Luffy và Ichigo

0

Naruto là một trong những nhân vật chính của Big 3, cùng với Luffy của One Piece và Ichigo của Bleach. Big 3 là một hiện tượng manga đầu những năm 2000 vẫn còn phát triển mạnh mẽ mặc dù hai bộ truyện đã kết thúc từ nhiều năm trước. Và xét đến tác động mà ba tác phẩm manga này đã tạo ra trong những năm qua, vị trí hoàng gia shounen của họ là quá xứng đáng.

Điều hợp lý là rất nhiều người hâm mộ anime và manga luôn so sánh giữa ba nhân vật chính này và giờ đây, một người trên Twitter đã tính được tỷ lệ chiến thắng của Luffy, Naruto và Ichigo trong các bộ truyện tương ứng của họ. Rõ ràng là nó được thực hiện một cách vui vẻ và có thể nói lên rất nhiều điều về vai trò của mỗi nhân vật chính trong loạt phim tương ứng của họ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của bộ truyện Naruto, Bleach và One Piece.

Một tweet gần đây nhấn mạnh Naruto có tỷ lệ thắng cao hơn Luffy và Ichigo

Một tweet gần đây nêu bật tỷ lệ chiến thắng mà mỗi nhân vật chính của Big 3 có được trong loạt phim tương ứng của họ, trong đó nhân vật Naruto có thành tích tốt nhất khi nói đến điều này. Tất nhiên, rất nhiều người hâm mộ manga của Masashi Kishimoto đã tận dụng cơ hội này để nêu bật thành công của nhân vật chính khi tham gia các trận chiến một chọi một.

Hơn nữa, điều đáng nói là không có nhiều khác biệt giữa ba ký tự khi nói đến tỷ lệ phần trăm được đề cập. Thật hợp lý khi tính đến việc đây là những nhân vật chính và họ nhất định sẽ thắng nhiều hơn những gì họ thua, đó là điều khá nhất quán trong manga shounen qua nhiều năm.

Cũng cần chỉ ra rằng một số tỷ lệ phần trăm này phải được coi là thiếu muối. Xét cho cùng, cả Ichigo và Luffy đều đã có những ví dụ về việc thua cùng một kẻ thù vài lần trước khi đánh bại họ trong phần đó (Ichigo chống lại Grimmjow trong phần Arrancar và Luffy chống lại Crocodile trong phần Alabasta), mặc dù điều này có thể không quan trọng đối với một người. rất nhiều người hâm mộ ngoài kia.

Di sản của Big 3

Di sản của Big 3 (Hình ảnh qua Shueisha)

Naruto, Bleach và One Piece là ba trong số những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại, với các chuyển thể anime tương ứng của chúng đã dẫn đầu cuộc cách mạng về thể loại trên toàn thế giới vào đầu những năm 2000. Tác động của những nhượng quyền thương mại này vẫn còn được cảm nhận cho đến ngày nay, với rất nhiều người cho rằng chúng là cách chúng xâm nhập vào phương tiện truyền thông và được nhiều tác giả manga coi là có ảnh hưởng lớn đến tác phẩm của họ.

Một phần lý do là do sự kết hợp giữa các nhân vật, phong cách nghệ thuật, phong cách chiến đấu và ba bộ truyện này có ý nghĩa như thế nào đối với sự phát triển lớn của thể loại shounen, một điều đáng được tính đến. Rất nhiều người cũng cảm thấy rằng Big 3 đã tiếp quản Dragon Ball, củng cố vị trí của họ với tư cách là hoàng gia shounen trong một thời gian dài.

Ngoài ra còn có ảnh hưởng chủ đề mạnh mẽ trong shounen hiện đại, với tình bạn của Naruto, quyết tâm của Ichigo với tư cách là người bảo vệ và hành trình tìm kiếm ước mơ bất tận của Luffy là những điều vẫn được thể hiện trên phương tiện truyền thông cho đến tận ngày nay. Đây là một ví dụ điển hình về những gì Masashi Kishimoto, Tite Kubo và Eiichiro Oda đã đạt được với loạt phim tương ứng của họ.

Suy nghĩ cuối cùng

Tóm lại, một người hâm mộ anime trên Twitter đã so sánh tỷ lệ chiến thắng giữa Naruto, Ichigo và Luffy. So sánh cho thấy Hokage đệ thất tương lai có tỷ lệ chiến thắng vượt trội so với Shinigami dự bị và Đội trưởng Mũ Rơm.

10 nhân vật Jujutsu Kaisen nổi tiếng nhất, được xếp hạng

Previous article

One Piece tập 1090: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức