Tin Tức

Phần tiếp theo của anime Given xác nhận ngày phát hành với hình ảnh mới

0

Trang web chính thức của bộ phim hai phần của anime Given đã mang đến một tin tức thú vị cho người hâm mộ vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023, bằng cách tiết lộ ngày phát hành được chờ đợi từ lâu của phần mới. Phần 1 của bộ phim dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 27 tháng 1 năm 2024, khiến những người hâm mộ có thể mong đợi được ra mắt sớm trong mùa giải sắp tới rất vui mừng.

Đi kèm với thông báo này là một hình ảnh chủ đạo độc đáo, giới thiệu Shizusumi Yagi và Hiiragi Kashima, hai nhân vật quan trọng trong bộ truyện, được bao quanh bởi các nhạc cụ. Hình ảnh này cung cấp cái nhìn thoáng qua về những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong bộ phim sắp tới, đồng thời làm tăng sự phấn khích và mong đợi cho chap tiếp theo trong thế giới của Given.

Đưa ra phần tiếp theo của anime để chuyển thể tập thứ sáu và thứ bảy của manga

Tiêu đề của bộ phim, Given: Hiragi Mix, cho thấy rõ ràng rằng phim sẽ khám phá các sự kiện được đề cập trong tập 6 và 7 trong bộ manga gốc của Natsuki Kizu. Những tập đặc biệt này đáng chú ý vì đã gây chú ý đáng kể cho Hiiragi Kashima, người đóng vai trò quan trọng là bạn thời thơ ấu của nhân vật chính trong bộ truyện, Mafuyu Satou.

Lựa chọn chuyển thể các tập cụ thể này hứa hẹn khám phá sâu hơn về các nhân vật và mối quan hệ của họ, mang đến cho người hâm mộ cơ hội tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện và động lực góp phần tạo nên câu chuyện phong phú của bộ truyện.

Một bản tóm tắt ngắn gọn của SuBLime dấu ấn của Viz Media trong tập 6 và 7 sẽ khiến người hâm mộ mong chờ một câu chuyện hấp dẫn đi sâu vào sự phức tạp của tình bạn và âm nhạc:

Giờ đây, Given nhận được lời đề nghị thu âm album đầu tay, mỗi thành viên của ban nhạc phải quyết định xem có nên nghiêm túc trở thành chuyên nghiệp hay không. Mặc dù Ritsuka không hề có một chút nghi ngờ nào trong đầu nhưng Mafuyu vẫn chưa sẵn sàng cam kết. Thất vọng vì sự thiếu quyết đoán của Mafuyu, Ritsuka chuyển trọng tâm sang chơi trong ban nhạc của đối thủ chính thức Hiragi, nhưng Hiragi đang gặp rắc rối riêng với thành viên cùng nhóm Shizusumi.

Xem tại đây để biết danh sách đầy đủ tất cả các nhân vật và dàn diễn viên của họ trong bộ phim tiếp theo gồm hai phần:

  • Haruki Nakayama – Masatomo Nakazawa (Kenji Futakuchi trong Haikyuu!!)
  • Mafuyu Satou – Shougo Yano (Lu Bu trong Record of Ragnarok)
  • Akihiko Kaji – Takuya Eguchi (Hachiman Hikigaya trong phim hài lãng mạn tuổi teen của tôi SNAFU)
  • Ritsuka Uenoyama – Yuuma Uchida (Kyou Souma trong Giỏ trái cây)
  • Hiiragi Kashima – Fumiya Imai (Akito Shinonome trong Petit seka)
  • Shizusumi Yagi – Taito Ban (Amane Fujiyama trong The Angel Next Door làm hỏng tôi)

Thông tin chi tiết về bộ phim sắp tới sẽ được tiết lộ trong thời gian tới. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga khi năm 2023 tiếp tục.

One Piece tập 1080: Luffy nhận được tiền thưởng mới, Tengu tiết lộ danh tính thực sự của mình và Ryokugyu thể hiện khả năng Trái ác quỷ của mình

Previous article

Yofukashi no Uta Chapter 189 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức