Manhwa

Yofukashi no Uta Chapter 189 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Yofukashi no Uta Chap 189 Ngày phát hành: Những người hâm mộ câu chuyện thực sự háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai gần sau khi đọc một chap cảm động, trong đó chúng ta đã biết thêm những chi tiết hấp dẫn về mối liên hệ giữa Kau và Nazuna. Họ cũng đang mong chờ việc xuất bản Yofukashi no Uta Chap 189 tiếp theo vì điều này.

Bạn sẽ được xem qua chap trước khi chúng tôi tiết lộ ngày xuất bản của chap 189 sắp tới để chúng tôi có thể đảm bảo rằng mọi người đều nắm bắt kịp cốt truyện và không ai bỏ sót điều gì quan trọng từ chap trước.

Yofukashi no Uta Chapter 189 Ngày và giờ phát hành!

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2023, Yofukashi no Uta Chapter 189 sẽ được ra mắt để độc giả thưởng thức.

Yofukashi no Uta Chap 189 Tiết lộ nội dung!

Anh có thể hiểu được cảm xúc của cô lúc đó theo cách này. Lúc đó anh ấy chỉ bắt chước Mahiru khi cải trang thành một học sinh danh dự. Anh ấy hiếm khi sử dụng giọng nói của mình khi nói chuyện với bất cứ ai. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy hoàn toàn không có khả năng thích điều này vì điều này. Anh ấy cũng nói rằng trước khi gặp Nazuna, anh ấy tin rằng mọi thứ sẽ ổn và nó chưa bao giờ là vấn đề.

Ngoài ra, anh còn nói thêm rằng tuy rất vui khi được yêu cô nhưng anh cũng cảm thấy đã quá muộn và không có mục đích gì vào lúc này. Anh ấy nói nếu cô ấy yêu anh ấy, cô ấy sẽ không thể uống máu của anh ấy và một trong hai người có thể chết. Nếu vậy, nó phủ nhận khả năng anh ta từng là Kin của cô.

Yofukashi no Uta Chap 188 Tóm tắt lại!

Toàn bộ khu vực đã chuyển sang màu đen khi chap phát hành cuối cùng bắt đầu. Có vẻ như nó đã được cắt ra một cách chính xác. Ông khẳng định rằng thực tế là ngay cả máy đang chờ xử lý cũng có màu đen cho thấy rằng họ không thể thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào từ nó. Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy tự ti và điều này khiến cô ấy không vui vì cô ấy muốn uống rượu.

Cô đáp lại lời đề nghị của anh ấy rằng anh ấy nên mua một ít cà phê đóng hộp bằng cách nói rằng, nếu đúng như vậy thì những câu chuyện tiện lợi rõ ràng là vô ích. Cô ấy nhận xét rằng làm nhân viên bán hàng trong hoàn cảnh này hẳn là một thử thách, nhưng anh ấy khẳng định rằng mọi người có lẽ đang thắc mắc: “Chúng ta làm gì ở phía sau?”

Cô ấy trả lời rằng cô ấy nghĩ rằng cô ấy chỉ nên tiếp tục khi anh ấy hỏi cô ấy rằng họ có thể làm gì vào thời điểm này. Cô ấy cũng đề cập đến tình bạn của họ, tình bạn không hề thay đổi, cùng với điều này. Điểm khác biệt duy nhất là bây giờ họ đã yêu nhau; họ không thay đổi và cô ấy không nghĩ họ cần phải thay đổi.

Ngày phát hành Yofukashi no Uta Chap 189

Cô nói thêm rằng trước đây họ thường chạm tay nhau một cách tình cờ, nhưng giờ đây đây là điều họ có thể làm nhiều nhất. Cô phát hiện ra rằng đây chính là cảm giác yêu, hạnh phúc và thỏa mãn. Nó khiến anh cảm thấy như thể mình sẽ bị nó đè bẹp, kèm theo chút lo lắng và xấu hổ.

Tuy nhiên, anh cũng tự hỏi liệu tất cả những ai từng trải qua tình yêu đều trải qua cuộc đời cố gắng níu giữ nó đồng thời nghĩ rằng điều đó thật tuyệt vời. Nếu vậy thì anh ta sẽ phát điên, và phải dũng cảm lắm mới nói được với người kia.

Hơn nữa, hãy nghĩ lại, có những khía cạnh mà anh ấy thực sự không biết rằng có lẽ anh ấy đã vô tình nghe thấy tiếng người. Anh cũng nhớ Micchan đã từng hỏi anh liệu anh có thiếu trái tim hay không.

Đọc thêm: Biên niên sử phe quỷ Chap 40 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc Chap 189 của Yofukashi No Uta ở đâu?

Yofukashi no Uta Chap 189 sắp ra mắt sẽ có trên Viz Media hoặc Sunday Webry vào thời gian và ngày mà chúng tôi đã chỉ định.

Phần kết luận

Người hâm mộ Yofukashi no Uta háo hức chờ đợi Chap 189 sau Chap 188 cảm động. Phần tiếp theo này dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2023. Ở chap trước, giữa một thế giới tối tăm, tình yêu của Kau và Nazuna ngày càng sâu sắc, khiến độc giả bị tò mò bởi sự phức tạp của cảm xúc của họ. Chap mới sẽ có trên Viz Media và Sunday Webry. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Các lớp S mà tôi đã nêu ra Ngày phát hành Chap 108, Tiết lộ nội dung và Đọc ở đâu?

Phần tiếp theo của anime Given xác nhận ngày phát hành với hình ảnh mới

Previous article

Nhật ký bào chế thuốc khẳng định vị trí số 1 tại Nhật Bản vài giờ sau khi anime ra mắt

Next article

You may also like

More in Manhwa