Tin Tức

One Piece tập 1080: Luffy nhận được tiền thưởng mới, Tengu tiết lộ danh tính thực sự của mình và Ryokugyu thể hiện khả năng Trái ác quỷ của mình

0

One Piece tập 1080, có tựa đề Bữa tiệc ăn mừng! The New Emperors of the Sea, được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023, tại Nhật Bản. Phần mới nhất khám phá hậu quả của trận chiến Onigashima, khiến Chính phủ Thế giới rất không hài lòng. Trong tập trước, Ngũ Trưởng Lão đã bày tỏ sự lo lắng về sự trở lại của Nika và giờ đây họ sẽ hành động chống lại bọn cướp biển ở Wano.

Vì vậy, giữa lễ hội đang diễn ra, người xem có thể mong đợi được chứng kiến ​​​​sự xuất hiện của một kẻ thù mới tàn nhẫn và thiếu kiên nhẫn. Mục tiêu của hắn là lấy đầu của Luffy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

One Piece tập 1080 cho thấy một Đô đốc đã đến Wano

Tiền thưởng mới của Monkey D. Luffy

Morgans xuất hiện trong One Piece tập 1080 (Hình ảnh qua Toei)

One Piece tập 1080 bắt đầu bằng cảnh Ngũ Trưởng lão tức giận trước bức ảnh tiền thưởng mới của Luffy, trong đó miêu tả anh ta trong hình dạng Gear 5. Họ đặc biệt quan tâm đến việc loại bỏ chữ ‘D’ khỏi tên của anh ấy mặc dù điều đó là không thể vì không thể liên lạc được với công ty in ấn.

Morgans, chủ tịch tờ Tin tức Kinh tế Thế giới, giám sát việc in ấn và phân phối tin tức này. Anh tin rằng trong thời điểm thay đổi này, việc truyền bá sự thật là điều vô cùng quan trọng.

Do đó, thông qua anh ta, thế giới biết được sự thất bại của Kaido và Big Mom, sự xâm nhập của CP0 vào Wano và các sự kiện quan trọng khác. Để đáp lại hành động của họ, Luffy, Kid và Law đã tìm thấy một khoản tiền thưởng cắt cổ là ba tỷ quả mọng được đặt trên đầu mỗi người.

Robin gặp Tenguyama

Tenguyama xuất hiện trong One Piece tập 1080 (Hình ảnh qua Toei)

Trong lễ hội đang diễn ra ở Wano, Robin tình cờ tìm thấy một Poneglyph khác trong căn phòng nơi Tenguyama Hitetsu đã bị giam giữ trong nhiều năm. Tenguyama sau đó tiết lộ danh tính thực sự của mình là Kozuki Sukiyaki, cha của Kozuki Oden và cựu Tướng quân của vùng đất Wano.

Sukiyaki chính là người đã đưa Orochi lên nắm quyền. Mang trong mình cảm giác tội lỗi về cái chết của con trai mình và sự biến đổi căn bản của đất nước mình, ông đã tính đến việc tự kết liễu đời mình, mặc dù cuối cùng ông đã kiềm chế không làm như vậy. Tuy nhiên, anh quyết định không thông báo cho người khác rằng mình vẫn còn sống.

Robin hỏi về Pluton, được cho là ở Wano. Tengu, người ban đầu rất ngạc nhiên trước kiến ​​thức sâu rộng của cô, thừa nhận rằng vũ khí cổ xưa thực sự nằm ở đó.

Sự tấn công dữ dội của Ryokugyu

Ryokugyu xuất hiện trong One Piece tập 1080 (Ảnh qua Toei)

Trong khi đó trong One Piece tập 1080, tại trại lao động khai quật cũ ở Udon, Đô đốc Ryokugyu đã xuất hiện một cách bùng nổ. Ngay khi Queen và các đồng đội cũ của Kaido nhận ra anh đến từ Hải quân, họ đã tấn công anh.

Nhưng Ryokugyu không có nhiều thời gian để lãng phí nên anh ta đã hút cạn cơ thể họ bằng khả năng Trái ác quỷ của mình. Mục tiêu chính của Ryokugyu là bắt Luffy để cậu có được sự công nhận và khen ngợi của Akainu.

Hoàng đế mới của biển cả

Luffy và Kid trong One Piece tập 1080 (Ảnh qua Toei)

Trong một đoạn hồi tưởng, Luffy yêu cầu Momonosuke không được nói với người dân Wano về cậu vì sợ họ sẽ biến cậu thành anh hùng.

Anh đã nhận ra rằng người dân Wano đang chờ đợi Momonosuke trở lại và biến đất nước này thành một nơi mà họ có thể ăn uống bao nhiêu tùy thích mỗi ngày.

Ở hiện tại, giữa lúc lễ hội đang diễn ra, Kid tiếp cận Luffy với một tấm áp phích truy nã hiển thị tiền thưởng của anh ta. Tập phim kết thúc với lời tuyên bố rằng Buggy, Râu Đen, Shanks và Mũ Rơm là những Hoàng đế mới của Biển cả.

Tóm tắt nhanh One Piece tập 1079

Năm vị trưởng lão được thấy trong anime (Hình ảnh qua Toei)

Tập trước bắt đầu với việc Ngũ Trưởng lão bày tỏ sự không hài lòng với tình hình ở Wano. Hai trong số bốn Hoàng đế của Biển đã bị hạ gục, trong khi biên giới đóng cửa của Wano khiến Chính phủ Thế giới không thể kiểm soát được.

Một tuần sau trận chiến ở Onigashima, Wano tràn ngập niềm vui khi Momonosuke, Tướng quân mới lên nắm quyền. Luffy và Zoro cũng tỉnh lại, sau đó một bữa tiệc được công bố.

Trong khi đó, Kid lo ngại rằng tin tức về sự thất bại của Kaido và Big Mom có ​​thể đã bị rò rỉ, khiến họ trở thành mục tiêu tiềm năng với tư cách là Hoàng đế mới của Biển cả. Để chứng minh lời nói của mình là đúng, tập phim kết thúc với cảnh Đô đốc Ryokugyu bay tới Wano.

Một nhân vật Jujutsu Kaisen gần như đánh bại Sukuna (và đó không phải là Gojo)

Previous article

Phần tiếp theo của anime Given xác nhận ngày phát hành với hình ảnh mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức