Tin Tức

'Cô ấy là người giỏi nhất': Zendaya mở ra về phản ứng của Serena Williams đối với phim Challengers

0

Nữ diễn viên Hollywood Zendaya đã mở lòng về phản ứng của Serena Williams đối với bộ phim Challengers của cô. Nữ diễn viên nói với Entertainment Tonight rằng Serena biết rằng chúng không phải là những quả bóng tennis thật. Cô ấy cũng đánh giá cao Williams khi nói rằng cô ấy là tay vợt giỏi nhất.

Trong quá trình tương tác với cổng thông tin, nữ diễn viên đã nói rất nhiều về cuộc thảo luận của cô với Williams về bộ phim Challengers cũng như diễn xuất của cô trong bộ phim đó.

Zendaya tiết lộ phản ứng của Serena Williams trước Challengers

Zendaya tiết lộ với Entertainment Tonight rằng Serena Williams đã xem màn trình diễn mới nhất của cô với vai Tashi Duncan trong bộ phim sắp tới.

Theo báo cáo của People, Zendaya chia sẻ: “Cô ấy nói: 'Tôi biết chắc chắn là không có chuyện thật. [tennis] những quả bóng.” Nữ diễn viên nói thêm: “Cô ấy biết. Cô ấy là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.”

“Cô ấy nói rằng thật tuyệt vì tôi chưa bao giờ chạm vào một quả bóng tennis trước đây,” cô tiếp tục tiết lộ thêm về cuộc trò chuyện của mình với Williams.

Trước đây, Zendaya nói với giới truyền thông rằng cô ấy “rất lo lắng khi nhìn thấy kỹ năng chơi quần vợt của tôi”. Người nổi tiếng ở Dune thậm chí còn đề cập đến việc xin lỗi “trước” với Serena và chị gái Venus của cô ấy vì điều tương tự.

Nữ diễn viên cũng có một cuộc trò chuyện vui vẻ với Venus, một huyền thoại quần vợt khác trên mạng xã hội vào đầu tuần.

'Cô ấy là người giỏi nhất': Zendaya mở ra về phản ứng của Serena Williams đối với phim Challengers

'Cô ấy là người giỏi nhất': Zendaya mở ra về phản ứng của Serena Williams đối với phim Challengers

Zendaya nói về những cảnh hoang dã trong phim của cô trên Jimmy Kimmel Live

Zendaya gần đây đã mô tả về những cảnh gợi cảm trong phim của cô trong chap trình Jimmy Kimmel Live, đồng thời lưu ý rằng gia đình nữ diễn viên đã “tuyệt đối” cảnh báo trước về chúng.

“Chà, họ biết đó là một bộ phim Xếp hạng R, nên tôi cũng như bạn biết đấy, khi bước vào phần này, 'Nếu bạn không thể chịu được nhiệt độ hãy ra khỏi bếp',” Zendaya, người cũng sản xuất bộ phim, tiết lộ. Cô ấy nói tiếp: “Nhưng tôi đã cảnh báo trước cho họ. Thành thật mà nói, đó là phần tôi yêu thích nhất trong đêm vì tôi đã xem bộ phim này nhiều lần.”

Nữ diễn viên nói thêm: “Tôi biết khi nào các cảnh quay sẽ diễn ra nên khi những cảnh đó diễn ra, tôi chỉ quan sát gia đình mình vì họ ở phía sau tôi, vì vậy tôi chỉ xem họ suốt thời gian đó, thật là buồn cười”.

Trong khi đó, người hâm mộ Zendaya đang háo hức và hồi hộp chờ đón bộ phim Challengers ra rạp vào thứ Sáu tuần này. Được đạo diễn bởi Luca Guadagnino, cùng với Zendaya, Challengers còn có Mike Zaist và Josh O'Connor trong các vai trò quan trọng.

Anime Trapezium công bố cảnh mở đầu phim

Previous article

Urusei Yatsura Season 2 Tập 15 Preview Trailer được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Tin Tức