Manga

Ngày phát hành Secret Class Chapter 217 và bản scan thô

0

Fandom đang rất háo hức chờ đợi Secret Class Chapter 217 sẽ sớm ra mắt. Daeho đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ cùng Sua, Mia và Juri. Và trong khi làm như vậy, anh ấy đã trở thành Captain America.

Chap tiếng Anh và bản quét thô

Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter vào thứ Năm. Bạn có thể đọc chap tiếng Anh The Secret Class Chapter 216 trên Youngboy18plus trên Reddit.

Ngày phát hành Secret Class Chapter 217

Ngày phát hành manga Secret Class Chapter 217 là ngày 2 tháng 5 năm 2024, lúc 8 giờ tối KST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 2 tháng 5 năm 20248 giờ tối (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 2 tháng 5 năm 20244 giờ sáng (PST)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 2 tháng 5 năm 20244:30 chiều (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 2 tháng 5 năm 20241 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn PhilippinesNgày 2 tháng 5 năm 20245 giờ chiều (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 2 tháng 5 năm 20248 giờ tối (JST)

Ngoài ra, hãy xem ngày phát hành Queen Bee Chap 318 và bản quét thô

Chap 217
Manhwa Lớp học bí mật/ Nguồn: DayComics, Toptoon

Tóm tắt chap 216

Chap trước bắt đầu với việc Juri giúp Mia tiến gần đến giới hạn của mình. Sua muốn Daeho nhanh lên khi cô chờ đợi cơ hội.

Daeho kết thúc với Mia trước. Nhìn thấy cô như vậy Juri không thể nhịn được nữa và yêu cầu Daeho đi tiếp vào vòng tiếp theo. Tất nhiên, Daeho sẽ không từ chối. Suah hơi bực mình khi là người cuối cùng.

Daeho an ủi cô ấy bằng cách nói rằng họ đã làm việc đó vài ngày qua, Juri là khách của họ nên chúng tôi phải làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái.

Tôi có thể làm điều này cả ngày!

Mia đã có thể nhận ra Daeho là một con thú. Trong khi làm như vậy, Daeho hét lên: “Tôi có thể làm điều này cả ngày” Sua rất ấn tượng trước hành động giống Captain America của anh ấy. Trong mắt cô, bây giờ anh trông mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Cô nhanh chóng đặt hy vọng vào Juri và nhờ Daeho đi hộ cô lần này. Với một tiếng thở dài, Daeho bắt đầu chữa trị cho cả hai người từng người một. Đến mức Mia nghĩ rằng cứ thế này thì ai đó có thể chết.

Nơi fan có thể đọc Secret Class Chap 217

Các fan và độc giả có thể đón đọc và thưởng thức Secret Class Chapter 217 chỉ có trên Toptoon và Day Comics một cách chính thức.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Sonja Christopher là ai? Tất cả về cô ấy với tư cách là thí sinh đầu tiên được bình chọn là người sống sót đã qua đời ở tuổi 87

Previous article

Trường hợp ứng dụng cá cược Mahadev: Sahil Khan bị cảnh sát giam giữ cho đến ngày 1 tháng 5; diễn viên nói, 'sach aayega aap dekh lijiyega'

Next article

You may also like

More in Manga