Tin Tức

10 nhân vật anime giống Yuta trong Jujutsu Kaisen

0

Các nhân vật như Yuta Okkotsu trong Jujutsu Kaisen khá đa dạng do tính cách của Yuta và hành trình của anh ấy xuyên suốt manga của tác giả Gege Akutami. Cho dù đó là tính cách, khả năng sao chép Kỹ thuật bị nguyền rủa của các phù thủy khác hay di sản đặc biệt kết nối anh ta với Satoru Gojo, có một số cách để so sánh anh ta với các nhân vật anime khác.

Ngoài ra còn có một số nhân vật anime như Yuta có điểm chung là cực kỳ mạnh mẽ ngay từ đầu sau khi vượt qua được rào cản ban đầu. Vì vậy, đây không theo thứ tự cụ thể nào, 10 nhân vật anime giống anh ấy, dựa trên một số đặc điểm nói trên.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ thông tin về tất cả các nhân vật trong danh sách này.

10 nhân vật anime giống Yuta Okkotsu trong Jujutsu Kaisen

1) Gohan (Viên Ngọc Rồng)

Gohan là một trong những nhân vật giống Yuta (Ảnh qua Toei Animation)

Gohan là một trong những nhân vật anime giống Yuta Okkotsu trong Jujutsu Kaisen vì họ có tính cách và sức mạnh bẩm sinh giống nhau. Cả Yuta và Gohan đều không chỉ lịch sự và có trái tim nhân hậu mà họ còn phải vượt qua những nỗi bất an để phát huy hết tiềm năng của mình.

Cũng cần chỉ ra rằng khi Gohan chiến đấu hết mình, anh ấy thường là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, giống như Yuta. Hơn nữa, cả hai đều có tài năng chiến đấu bẩm sinh và rất nhiều tiềm năng vốn có nhờ gen của họ.

2) Naofumi Iwatani (Sự trỗi dậy của Khiên Anh hùng)

Naofumi là một trong những nhân vật giống Yuta (Hình ảnh qua Kinema Citrus)

Điều này có vẻ xa vời khi cho rằng Naofumi là một trong những nhân vật giống Yuta, nhưng cả hai đều có nguồn gốc giống nhau. Cả hai đều bắt đầu từ đáy khi được làm quen với thế giới mới của mình và ban đầu cũng phải đối mặt với một số chấn thương.

Hơn nữa, cuối cùng người ta cũng tiết lộ rằng cả Naofumi và Yuta đều có những sức mạnh rất độc đáo trong thế giới tương ứng của họ. Mặc dù khởi đầu là những kẻ yếu thế vì chấn thương, nhưng cuối cùng họ trở nên cực kỳ mạnh mẽ và cả hai đều có thể áp dụng những khả năng mới nhờ bộ kỹ năng của mình.

3) Kirito (Sword Art Online)

Kirito giống Yuta ở một điểm nào đó (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Đây có thể là một quyết định gây tranh cãi khi xét đến mức độ yêu thích của Yuta trong cộng đồng Jujutsu Kaisen và mức độ chia rẽ của nhân vật chính Kirito trong Sword Art Online. Tuy nhiên, cả hai nhân vật đều giống nhau ở chỗ họ cực kỳ mạnh mẽ và hiếm khi gặp khó khăn trong bộ truyện tương ứng của mình.

Kirito nằm trong số những nhân vật anime giống Yuta vì cả hai đều rất mạnh mẽ, chiến thắng hầu hết mọi trận chiến mà họ tham gia và nói chung, họ gặp rất ít khó khăn trong suốt bộ truyện tương ứng của họ.

4) Monkey D. Luffy (One Piece)

Luffy là một trong những nhân vật giống Yuta vì những lý do rất cụ thể (Hình ảnh qua Toei Animation)

Rõ ràng là từ góc độ tính cách, Luffy không giống Yuta vì họ rất khác nhau về động cơ và cách họ quan hệ với người khác. Tuy nhiên, chính nhờ nguồn gốc sức mạnh và sự giáo dục mà họ giống nhau.

Cả Luffy và Yuta đều được sinh ra với gen cổ xưa khiến họ rất mạnh ngay từ đầu và nguồn năng lực của họ cũng mạnh mẽ một cách tự nhiên. Đội trưởng của Mũ Rơm được chọn bởi Trái Nika Nika và Yuta là hậu duệ trực tiếp của cùng gia tộc với Satoru Gojo, khiến anh ta trở nên rất mạnh mẽ ngay từ đầu.

5) Ichigo Kurosaki (Thuốc tẩy)

Một trong những nhân vật như Yuta (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Cả Yuta và Ichigo thường là những người rất điềm tĩnh, ngay cả khi Ichigo dễ nổi giận hơn người trước một chút. Hơn nữa, một lý do khác khiến Ichigo là một trong những nhân vật giống Yuta là vì họ có chung đặc điểm là được sinh ra với những khả năng cụ thể khiến họ trở nên rất mạnh mẽ.

Như đã đề cập trước đó, Yuta sinh ra trong cùng gia tộc với Gojo, ngay cả khi họ là họ hàng xa. Điều này mang lại cho anh ta một lợi thế rất đáng kể về mặt sức mạnh. Về mặt đó, Ichigo rất giống nhau, có gen từ các chủng tộc Shinigami, Hollow và Quincy.

6) Jotaro Kujo (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo)

Jotaro và Yuta giống nhau ở một mức độ nào đó (Hình ảnh qua David Production)

Công bằng mà nói thì Jotaro và Yuta có những tính cách rất khác nhau, người trước thì khắc kỷ hơn rất nhiều nhưng lại dễ tức giận hơn người sau. Tuy nhiên, khi nói về cuộc hành trình của họ trong loạt phim tương ứng, phần 3 Jotaro có rất nhiều điểm tương đồng với Yuta về cách họ giải quyết mọi việc.

Jotaro có Stand mạnh mẽ bẩm sinh, Star Platinum và có thể dùng xe ủi đất để vượt qua nhiều kẻ thù trong Stardust Crusaders, khá giống với Yuta trong loạt Jujutsu Kaisen. Jotaro thậm chí còn có khả năng dừng thời gian của Dio, tương tự như khả năng Sao chép của Yuta.

7) Chrollo Lucilfer (Hunter X Hunter)

Chrollo có khả năng Nen rất độc đáo (Ảnh qua Madhouse)

Mặc dù Yuta và Chrollo có động cơ và cách thức giải quyết mọi việc rất khác nhau nhưng không thể phủ nhận rằng họ khá giống nhau về khả năng. Chrollo giống với những nhân vật như Yuta vì tài năng bẩm sinh về Niệm và khả năng đặc biệt, Bí mật của tên cướp.

Khả năng Nen này khá giống với Kỹ thuật sao chép lời nguyền của Yuta, cho phép Chrollo đánh cắp khả năng của người khác. Giống như Yuta, anh ấy phải chú ý đến khả năng của mình và có những yêu cầu khác, chẳng hạn như mục tiêu chạm vào sách Nen của Chrollo và trả lời các câu hỏi cụ thể, tất cả đều trong vòng một giờ hoặc ít hơn.

8) Hatake Kakashi (Naruto)

Một nhân vật khác giống Yuta (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Naruto là một bộ truyện luôn được so sánh với Jujutsu Kaisen, đặc biệt là vì dàn diễn viên chính giữa hai câu chuyện ban đầu có vẻ khá giống nhau, với sự so sánh giữa Sakura và Nobara là một ví dụ điển hình cho điều đó. Trong khi Hatake Kakashi thường được so sánh với Satoru Gojo vì thiết kế và vị trí của họ với tư cách là thầy, thì Hatake Kakashi cũng có thể được so sánh với Yuta theo một cách nào đó.

Lý do Kakashi lọt vào danh sách những nhân vật giống Yuta Okkotsu này là vì cả hai đều có chung khả năng sao chép kỹ thuật của người khác chỉ bằng cách nhìn vào họ. Mặc dù sự thật là Kakashi có thể làm được điều này nhờ con mắt Sharingan được trao cho anh và hầu hết tộc Sasuke đều có thể làm được điều đó, nhưng anh là người duy nhất sao chép các kỹ thuật đến mức đó, do đó có được danh hiệu “Ninja sao chép”.

9) Yuno Grinberryall (Cỏ ba lá đen)

Yuno có cách lên đỉnh tương tự như Yuta (Image via Studio Pierrot)

Yuta và Yuno không chỉ có thiết kế nhân vật giống nhau, mặc dù có phong cách quần áo từ các thời đại khác nhau, mà họ còn có những con đường tương tự để đạt đến đỉnh cao của thế giới tương ứng. Trong khi phiên bản của hai nhân vật Yuji Itadori và Asta thường phải nỗ lực rất nhiều để trở nên mạnh mẽ hơn thì Yuta và Yuno lại có những diễn biến dễ dàng hơn nhiều.

Yuno có năng khiếu bẩm sinh như một người sử dụng phép thuật, thậm chí còn nhận được nhiều sức mạnh trong suốt loạt phim Black Clover. Giống như Yuta, anh ấy thắng hầu hết mọi trận chiến mà mình chiến đấu và trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi trận chiến mà không gặp nhiều vấn đề.

10) Tất cả vì một người (Học viện anh hùng của tôi)

Một trong những nhân vật giống Yuta theo một cách nào đó (Hình ảnh qua Bones)

Công bằng mà nói thì All For One và Yuta Okkotsu không có gì giống nhau về hành động, tính cách và đạo đức. All For One là một nhân vật phản diện rất ích kỷ và lôi kéo trong khi Yuta lại có xu hướng rất quan tâm và vị tha, đó là điều khiến những điểm giống nhau của họ càng trở nên khét tiếng hơn.

Một trong những lý do lớn nhất khiến All For One nằm trong danh sách những nhân vật như Yuta là vì anh ta có thể lấy Kosei của người khác, vốn là sức mạnh trong loạt phim My Hero Academia. Giống như Yuta, All For One có khả năng tiếp cận rất nhiều khả năng khác nhau, điểm khác biệt duy nhất là nhân vật phản diện đánh cắp trong khi nhân vật chính Jujutsu Kaisen chỉ sao chép.

Suy nghĩ cuối cùng

Yuta Okkotsu là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Jujutsu Kaisen và điều đó phụ thuộc vào khả năng cũng như vai trò của anh ấy trong dàn diễn viên chính. Mặc dù có nhiều nhân vật có động cơ, tính cách và bộ kỹ năng tương tự hơn, nhưng đây là một số nhân vật nổi bật nhất trong phương tiện này.

Crunchyroll đền bù cho người dùng Funimation khi mua video kỹ thuật số tại nhà

Previous article

Reze có xuất hiện trong Chainsaw Man chap 156 không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức