Tin Tức

One Piece chap 1098: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

0

Sau khi xác nhận rằng sẽ không có thời gian nghỉ sau số trước, người hâm mộ đang hào hứng thảo luận về những gì One Piece chap 1098 có thể có dành cho họ. Mặc dù đây là điều điển hình đối với cơ sở người hâm mộ của loạt phim, nhưng sự phấn khích xung quanh bản phát hành sắp tới đặc biệt cao sau cái kết bất ngờ của phần trước.

Hơn nữa, trong khi tác giả và họa sĩ minh họa Eiichiro Oda là bậc thầy trong việc phá vỡ những kỳ vọng, độc giả lại tự tin vào dự đoán của mình về những gì sắp xảy ra. Thật không may, không có cách nào để xác nhận cốt truyện của chap sắp tới vào thời điểm viết bài này, vì những phần tiết lộ có thể kiểm chứng được về chap 1098 của One Piece vẫn còn vài ngày nữa mới xuất hiện.

Tuy nhiên, người hâm mộ rất tự tin vào những gì sắp xảy ra đến mức họ nói về các sự kiện trong One Piece chap 1098 như thể chúng đã được xác nhận chắc chắn. Không có gì đáng ngạc nhiên, phần lớn những khẳng định này xoay quanh việc kẻ thù bất ngờ xuất hiện để bắt Ginny vào cuối năm 1097, người mà nhiều người nghi ngờ không ai khác chính là một thành viên Gorosei.

One Piece chap 1098 có thể thấy Saint Jaygarcia Saturn được tiết lộ là kẻ bắt giữ Ginny

Như đã đề cập ở trên, suy nghĩ phổ biến của độc giả là One Piece chap 1098 sẽ bắt đầu bằng việc tiết lộ Saint Jaygarcia Saturn là người đã bắt giữ Ginny. Kuma có thể sẽ tự mình khám phá ra điều này trong những cảnh mở đầu của số báo, nhận ra anh ta bằng tên hoặc ngoại hình là người mà anh ta đã đối đầu ở Thung lũng Chúa suốt những năm trước.

Bị thúc đẩy bởi sự tức giận và tình yêu, Kuma có thể sẽ đến địa điểm của Ginny để mặc cả với Saturn và giành lại cô ấy. Emporio Ivankov có thể cũng sẽ theo sau vì mối quan hệ thân thiết của anh ấy với Ginny. Tuy nhiên, khi cả hai gặp Saturn và Ginny, nó có thể sẽ bị lộ ra như một cái bẫy, dẫn đến việc Ivankov bị giam trong Impel Down và Kuma trở thành Lãnh chúa và cuối cùng là Pacafista.

Người ta mong đợi rằng One Piece chap 1098 sẽ thực sự chứng kiến ​​​​cảnh cặp đôi tự nguyện từ bỏ bản thân để cứu mạng Ginny, điều mà Saturn sẽ đe dọa để đạt được điều anh ta muốn. Sự hy sinh tự nguyện này đặc biệt có thể xảy ra với Kuma, người có bản chất vị tha đã được thể hiện rõ ràng trong suốt các chap tập trung vào nguồn gốc của anh ta.

Một trong những phỏng đoán khó đưa ra nhất liên quan đến các sự kiện của số báo là điều gì cuối cùng sẽ xảy ra với Ginny. Mặc dù có rất nhiều giả thuyết được đưa ra nhưng tất cả đều thiếu bằng chứng cụ thể. Do đó, điều duy nhất có thể nói chắc chắn là Ginny có thể sẽ bị loại khỏi câu chuyện đương đại vào cuối số báo, hoặc qua cái chết của cô hoặc bị bắt và bỏ tù.

Trong khi đề cập đến số phận cuối cùng của Ginny, chap 1098 của One Piece có thể sẽ đưa ra bối cảnh cho những cảnh bổ sung có Kuma được thấy trước đó trong phần Đảo Egghead. Lời giải thích về lý do tại sao gần đây anh ấy quay lại Mariejois, điều anh ấy bắt bác sĩ Vegapunk hứa là không nói với Bonney, và những gì Bonney nhìn thấy trong ký ức của anh ấy khiến cô ấy rơi nước mắt đều có khả năng được giải quyết.

Cũng có khả năng một số điều này sẽ xuất hiện ở những trang mở đầu của số tiếp theo, có nghĩa là người hâm mộ vẫn chưa quay trở lại các sự kiện đương đại của bộ truyện. Trong mọi trường hợp, người hâm mộ có thể mong đợi đoạn hồi tưởng về Kuma sẽ hấp dẫn cho đến những giây phút cuối cùng, cho dù chúng ở chap này hay phiên bản phát hành trong tương lai.

One Piece chap 1098 dự kiến ​​phát hành chính thức vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Goku luôn là một tên ngốc (và manga Dragon Ball Super không bắt đầu điều đó)

Previous article

Kagurabachi chap 8: Genichi Sojo giết tên phù thủy daruma và đột nhập vào nơi ẩn náu của Chihiro

Next article

You may also like

More in Tin Tức