Tin Tức

Crunchyroll công bố ngày phát hành lồng tiếng Anh, dàn diễn viên và nhiều thông tin khác

0

Thứ Sáu, ngày 9 tháng 2 năm 2024, Crunchyroll thông báo rằng họ sẽ sản xuất và phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh cho loạt phim hoạt hình truyền hình Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill. Crunchyroll cũng xác nhận ngày phát hành phiên bản lồng tiếng Anh của bộ truyện, cũng như số tập ban đầu sẽ có, dàn diễn viên chính của bộ truyện, v.v.

Bộ truyện, thường được rút ngắn thành Campfire Cooking in Another World, được công chiếu lần đầu tiên tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023 và được Crunchyroll phát trực tuyến hàng tuần khi phát sóng ở nước ngoài. Việc sản xuất phần thứ hai cho bộ anime truyền hình đã được xác nhận vào cuối tháng 10 năm 2023. Tuy nhiên, tin tức bổ sung về phần thứ hai của bộ truyện vẫn chưa được chia sẻ kể từ thời điểm bài viết này được viết.

Bộ anime Campfire Cooking in Another World đóng vai trò là anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel gốc cùng tên của tác giả Ren Eguchi và họa sĩ minh họa Masa. Bộ truyện lần đầu tiên bắt đầu dưới dạng tiểu thuyết web của Eguchi được xuất bản trên trang web Shosetsuka ni Naro vào tháng 1 năm 2016, với định dạng câu chuyện này vẫn còn tiếp tục cho đến ngày nay.

Nấu ăn lửa trại ở thế giới khác Phiên bản lồng tiếng Anh sẽ ra mắt vào thứ Hai, ngày 12 tháng 2

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, Crunchyroll đã xác nhận ngày phát hành phiên bản lồng tiếng Anh của bộ anime Campfire Cooking in Another World là Thứ Hai, ngày 12 tháng 2 năm 2024. Dịch vụ phát trực tuyến cũng xác nhận rằng tất cả 12 tập phim lồng tiếng Anh của mùa đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 2 năm 2024. nền tảng cùng một lúc vào thứ Hai.

Dàn diễn viên người Anh bao gồm Aaron Campbell trong vai Mukoda, Jonah Scott trong vai Fel, Tyson Rinehart trong vai Werner, Alejandro Saab trong vai Vincent, Chris Guerrero trong vai Ramon, Kristen McGuire trong vai Rita và SuzAnne DeCarma trong vai Franka. Anthony Bowling đang chỉ đạo lồng tiếng Anh, với Zach Bolton sản xuất. Alex Mai đang xử lý việc chuyển thể, với Gino Palencia là người hòa âm và Manuel Aragon là kỹ sư lồng tiếng.

Kiyoshi Matsuda đạo diễn phần đầu tiên tại MAPPA Studios, với Michiko Yokote giám sát kịch bản của loạt phim. Nao Otsu đã chuyển thể thiết kế nhân vật gốc của Masa thành hoạt hình, với Masato Koda, Kana Utatade và Kuricorder Quartet soạn nhạc cho loạt phim hoạt hình truyền hình. Như đã đề cập ở trên, hiện tại có rất ít thông tin về mùa thứ hai, nhưng dự kiến ​​hầu hết dàn nhân sự chính sẽ quay trở lại.

Phiên bản light Novel của bộ truyện lần đầu tiên bắt đầu vào tháng 11 năm 2016 và được J-Novel Club xuất bản bằng tiếng Anh. Nó vẫn đang được tiếp tục cho đến ngày nay và có 14 tập, tất cả đều bằng tiếng Anh. Tập thứ 15 dự kiến ​​​​phát hành tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 2 năm 2024. Chuyển thể manga của họa sĩ minh họa Momo Futaba đã bắt đầu vào tháng 8 năm 2018 và vẫn đang tiếp tục. Manga hiện có chín tập được phát hành bằng tiếng Nhật và tiếng Anh, tập thứ 10 sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 2.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Nhật ký bào chế thuốc tiết lộ dàn diễn viên bổ sung cho tập 18

Previous article

Với tư cách là một quý tộc tái sinh, tôi sẽ sử dụng kỹ năng đánh giá của mình để trỗi dậy trên thế giới Tiết lộ đoạn giới thiệu mới, ra mắt ngày 7 tháng 4

Next article

You may also like

More in Tin Tức