Tin Tức

Boruto: Two Blue Vortex tiết lộ chap 7 – Boruto vs Mitsuki kết thúc khi Shikamaru biết được sự thật về Naruto

0

Trong khi Boruto: Two Blue Vortex chap 7 dự kiến ​​​​được phát hành vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024, thì những phần tiết lộ nội dung và bản quét thô của nó đã xuất hiện trực tuyến. Như đã tiết lộ trong chap manga trước, chap sắp tới sẽ có Mitsuki vs Boruto.

Chap trước chứng kiến ​​Boruto đoàn tụ với Sarada và Sumire. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện của họ đã bị cắt ngắn bởi Mitsuki, người đến để chiến đấu với Boruto. Ngoài ra, manga còn thấy Shikamaru nói chuyện với Boruto thông qua nhẫn thuật của Ino. Anh ấy muốn tìm hiểu sự thật đằng sau danh tính của Boruto và Kawaki.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Boruto: Two Blue Vortex.

Boruto: Two Blue Vortex tiết lộ chap 7 – Boruto đánh bại Mitsuki

Mitsuki và Kawaki như đã thấy trong Boruto: Two Blue Vortex xem trước chap 7 (Hình ảnh qua Shueisha)

Theo bản dịch thô của Boruto: Two Blue Vortex, chap 7 tiết lộ nội dung, chap sắp tới có tựa đề “Nơi ở của Mặt trời”.

Chap này bắt đầu bằng cảnh hồi tưởng về Mitsuki khi anh ấy nhìn Kawaki, coi anh ấy như “Mặt trời” của mình. Anh ấy là lý do, Mitsuki cảm thấy còn sống. Mistuki tự cho mình giống như “mặt trăng”, lơ lửng trong bóng tối, không thể tự mình phát ra ánh sáng. Đó là lý do tại sao anh ấy cần Kawaki và quyết tâm trả thù anh ấy.

Boruto: Hai người tiết lộ nội dung chap 7 của Blue Vortex sau đó chuyển trọng tâm sang hiện tại khi Mitsuki vs Boruto cuối cùng cũng bắt đầu. Mitsuki lao vào Boruto khi nhân vật chính cố gắng chống lại anh ta bằng shuriken của mình. Tuy nhiên, những chiếc shurikens vô dụng khi Mitsuki sử dụng những con rắn của mình để chống lại chúng và tấn công Boruto. Điều này buộc Boruto phải rút lui khi sử dụng thuật Flying Raijin để dịch chuyển đến một cái cây.

Mitsuki xuất hiện trong manga Boruto: Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Boruto ngạc nhiên khi thấy người đang theo đuổi mình không phải Kawaki mà là Mitsuki. Đó là lúc Mitsuki tiết lộ rằng anh đã để Kawaki lại để tự mình chiến đấu với Boruto. Anh ấy tin rằng mình mạnh hơn Kawaki nên anh ấy có thể chiến đấu với Boruto. Tuy nhiên, Boruto tin rằng cả Kawaki và Mitsuki đều yếu so với mình. Vì vậy, không có ý nghĩa gì trong trận chiến.

Tuy nhiên, Mitsuki có một lý do khác để chiến đấu với Boruto nên cậu không muốn lùi bước. Tiếp theo là Mitsuki lại tấn công Boruto. Lần này, anh ấy đã tạo bản sao của chính mình khi ở Chế độ Tiên nhân. Tuy nhiên, Boruto vẫn không hề bối rối và đánh bại tất cả bọn chúng bằng kiếm thuật của mình. Cuối cùng, anh ta sử dụng Lôi độn thuật để tấn công Mistuki thật. Khi tầm nhìn của Mitsuki bị suy giảm do khói, Boruto áp sát cậu, đặt thanh katana của mình cạnh cổ Mitsuki.

Cùng với đó, phần tiết lộ Boruto: Two Blue Vortex chap 7 đã chứng kiến ​​Boruto rõ ràng đã đánh bại Mitsuki. Tuy nhiên, Mitsuki bối rối không hiểu tại sao Boruto không giết cậu ấy. Boruto biết rằng Mitsuki tin Kawaki là “Mặt trời” của mình. Tuy nhiên, Boruto đã nói rất rõ ràng với anh rằng anh là “Mặt trời” của Mistuki và không gì có thể thay đổi được điều đó. Nói xong, anh ta rút vũ khí của mình và đặt nó vào bao kiếm.

Ngay sau đó, Mitsuki tấn công Boruto bằng con rắn của mình nhưng không làm hại được cậu. Sự thật là bản thân Mitsuki cũng nghi ngờ việc Kawaki là “mặt trời” của mình vì anh không cảm thấy mình đang chiếu bất kỳ ánh sáng nào vào mình. Ngay sau đó, Mitsuki rút con rắn của mình ra và hỏi Boruto liệu cậu có giết Hokage đệ thất không. Về điều đó, Boruto tiết lộ rằng Hokage đệ thất Naruto Uzumaki vẫn còn sống và an toàn. Cuộc trò chuyện này cũng được Shikamaru và Ino nghe thấy, cả hai đều bị sốc.

Ở một nơi khác, Kawaki cuối cùng cũng tỉnh dậy sau khi bị Mitsuki đầu độc. Anh ấy bối rối không biết Mitsuki đang định làm gì. Trong lúc đó, Shikamaru yêu cầu Boruto tránh xa Mistuki để cậu có thể nói chuyện một mình với anh ấy. Trong cuộc trò chuyện của họ, Boruto đã tiết lộ bí mật đằng sau Quyền năng Toàn năng của Eida và cách nó chuyển đổi vị trí của anh và Kawaki.

Điều đó nói lên rằng, theo Boruto, việc chia sẻ thông tin như vậy là vô ích vì về bản chất, khả năng Toàn năng sẽ bị nạn nhân lãng quên. Do đó, Shikamaru sẽ quên hết chuyện đó. Hơn nữa, Boruto không biết làm thế nào để mọi thứ trở lại bình thường. Tuy nhiên, Boruto yêu cầu Shikamaru không công khai thông tin vì nó có thể buộc Kawaki có những hành động liều lĩnh hơn.

Jura xuất hiện trong manga Boruto: Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Boruto: Hai kẻ phá hoại chap 7 của Blue Vortex sau đó chuyển trọng tâm sang nơi ẩn náu của Cây Thần đã tiến hóa. Ở đó, Thần Thụ Jura đã tiến hóa có thể được nhìn thấy đang ngồi bên cạnh Hidari và đọc sách. Anh ấy quan tâm đến việc tiếp thu kiến ​​thức và mong muốn tìm hiểu thêm về thế giới. Nhưng hiện tại, anh muốn đi gặp mục tiêu của mình là Naruto Uzumaki.

Suy nghĩ cuối cùng về Boruto: Two Blue Vortex chap 7 spoiler

Boruto: Hai kẻ phá hoại chap 7 của Blue Vortex đã chứng kiến ​​Mitsuki, Shikamaru và Ino cuối cùng cũng biết được sự thật đằng sau danh tính của Boruto và Kawaki. Với điều đó, có vẻ như Boruto cuối cùng đã có thêm ba đồng minh có thể hỗ trợ cậu trong tương lai.

Trong khi đó, manga cũng thấy cây thần tiến hóa Jura chuẩn bị đi gặp Uzumaki Naruto. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi Jura sẽ tấn công Kawaki ở chap tiếp theo.

Tiết lộ nội dung chap 21 của Kagurabachi: Chihiro vs. Hiyuki kết thúc trong khi nhân vật mới lộ diện

Previous article

Sung Suho là ai? Lên cấp solo: Nhân vật chính của Ragnarök, được giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức