Manga

Ngày phát hành Lookism Chapter 500: Seongji là 'GOAT'

0

PTJ đã mang đến cho chúng ta một trong những chap hay nhất trong bộ truyện. Người hâm mộ rất vui vì Lookism Chapter 500 sẽ được phát hành vào tuần tới và bản thân đây đã là một thành tựu. Cái chết của Seongji rất đau lòng ở chap trước. Hãy thảo luận chi tiết hơn về điều này trong bài viết này.

Ngày phát hành Lookism Chapter 500

Ngày phát hành manga Lookism Chapter 500 là ngày 10 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng KST. Phần tiết lộ nội dung và bản quét thô lần đầu tiên được đăng trên /Lookismcomic trên Reddit.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 10 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 9 tháng 5 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 9 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 9 tháng 5 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 10 tháng 5 năm 20241:30 sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 10 tháng 5 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- The Knight King Who Returned with a God 59 ngày phát hành

Tóm tắt chap 499

Chap trước bắt đầu với Vin Jin, người không thể chấp nhận được hoàn cảnh. Anh ta thậm chí còn đánh Seongji một chút trước khi kiểm tra cơ thể Sujin. Đó là lúc anh nhận ra rằng cô đã chết.

Anh bế cô lên và chạy đi để bằng cách nào đó cứu cô. Trong khi đó, Seongji cho rằng vì PTSD nên anh đã giết Sujin. Anh ta bắt đầu khóc và đập đầu xuống sàn.

Mặt khác, Taejin đang suy nghĩ về tình hình đã diễn ra như thế nào. Khi vị vua thế hệ đầu tiên của Seol kể về tình trạng của Seongji cho các học trò của mình, Taejin đã lắng nghe cuộc trò chuyện đó khi anh ấy đang lẩn trốn. Anh ta đã lợi dụng điều này và gài bẫy Seongji.

An Nghỉ

Trong khi đó, chúng tôi thấy Seongji đang hướng về phía biển. Anh nhớ lại quá khứ của mình với Mujin. Đáng lẽ lúc đó anh ta phải chết rồi.

Người hâm mộ cũng được biết tờ giấy đỏ mà Choi muốn ngay từ đầu đã thuộc quyền sở hữu của Mujin. Toàn bộ cốt truyện rất buồn. Tiếp theo, Seongji cuối cùng quyết định tự sát trên biển.

Ngày hôm sau, tang lễ của Sujin và Seongji được tổ chức. Vin Jin nhận ra rằng vì anh mà họ đã chết. Đây là lỗi của chính anh ta. Ở cuối chap, chúng ta thấy Goo đến chỗ của Taejin.

Chap 500
Lookism/Credit: Naver và Webtoons

Suy nghĩ

Tôi có thể nói rằng đây thực sự là một trong những phần hay nhất trong bộ truyện. Chúng ta đã được chứng kiến ​​James Lee hành động cùng với tất cả các vị Vua thế hệ đầu tiên. Không còn nghi ngờ gì nữa, Seongji Yuk chính là MVP của phần này.

Anh ta đã chiến đấu trực tiếp với James Lee và thậm chí có thể đánh bại anh ta nếu anh ta ở trong tình trạng tốt. Cốt truyện và cái chết của ông được tác giả viết rất hay. Một số người hâm mộ nghĩ rằng anh ấy có thể vẫn còn sống nhờ một số manh mối. Bạn có thể tìm thấy nhiều lý thuyết của người hâm mộ hơn trên cộng đồng Lookism Reddit.

Nơi người hâm mộ có thể đọc Lookism Chapter 500

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc Manhwa Lookism Chapter 500 trên Naver và Webtoons một cách chính thức.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Anne Hathaway gọi Madonna và Britney Spears là nữ hoàng nhạc Pop, tiết lộ sở thích tối thượng của cô

Previous article

Hôn nhân tiện lợi chap 121 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga