Tin Tức

Ngày và giờ phát hành Goblin Slayer mùa 2 tập 3, nơi xem và hơn thế nữa

0

Goblin Slayer mùa 2 tập 3, có tựa đề “Sân tập ở ngoại ô thị trấn,” sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023, lúc 9:35 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Với cái kết đầy cảm xúc của tập thứ ba, cộng đồng người hâm mộ đã vô cùng sửng sốt sau khi quá khứ kinh hoàng của Cậu bé phù thủy được đưa ra ánh sáng, trùng hợp ngẫu nhiên với nỗi đau khổ của Goblin Slayer, người cũng đã mất đi chị gái của mình vào tay lũ yêu tinh phiền phức.

Với tiết lộ này, có thể nói Goblin Slayer rất có thể sẽ trở thành người cố vấn tốt cho Wizard Boy, nhận cậu dưới sự dạy dỗ của mình để biến cậu trở thành một nhà thám hiểm xứng đáng có khả năng tiêu diệt yêu tinh ngay trên chính mảnh đất của mình. Mặc dù con đường sẽ không dễ dàng đối với nhà thám hiểm trẻ tuổi, nhưng đối với những người mới bắt đầu, ít nhất anh ta sẽ học cách phối hợp hoàn hảo với các thành viên trong nhóm của mình, dựa trên thành tích của anh ta trong nhiệm vụ mới nhất.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa nội dung tiết lộ anime và light novel quan trọng về Goblin Slayer.

Goblin Slayer mùa 2 tập 3 tạo tiền đề cho sự trở lại của Thanh tra

Ngày và giờ phát hành chính xác của Goblin Slayer mùa 2 tập 3 cho tất cả các khu vực:

Dưới đây là ngày và giờ phát hành của Goblin Slayer mùa 2 tập 3 trên các khu vực với múi giờ tương ứng:

Vùng

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10

9:35 sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10

11:35 sáng

giờ phương Tây

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10

12:35 chiều

Giờ mùa hè của Anh

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10

5:35 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10

10:05 chiều

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10

6:35 chiều

Giờ Trung tâm Úc

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10

3:05 sáng

Giờ Philippin

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10

12:35 chiều

Giờ Braxin

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10

1:35 chiều

Những bức ảnh tĩnh xem trước của Goblin Slayer mùa 2 tập 3 hé lộ sự xuất hiện của các anh hùng tại “Sân tập” mới

Những bức ảnh tĩnh xem trước thú vị của Goblin Slayer mùa 2 tập 3 mô tả sự xuất hiện của các nhân vật chính tại một trung tâm huấn luyện mới. Cơ sở này được thiết kế để giúp các nhà thám hiểm trẻ mài giũa kỹ năng của họ và tìm hiểu một vài điều về các nhiệm vụ mà họ sẽ bắt tay vào trong tương lai. Đó là một khung cảnh mới hứa hẹn những thách thức và cơ hội mới để phát triển.

Một diễn biến hấp dẫn trong các hình ảnh xem trước là sự hiện diện của Wizard Boy, người được nhìn thấy đang nghỉ ngơi cùng với Rhea Fighter và các nhà thám hiểm khác, có lẽ đang nghỉ ngơi một thời gian ngắn sau khi kiệt sức sau một hành trình dài. Điều này cho thấy rằng anh ta có thể đã thành lập nhóm của riêng mình, mở ra những động lực và cuộc phiêu lưu mới trong nhóm.

Một điểm nhấn khác của tập phim là sự trở lại của Thanh tra, vị linh mục hóm hỉnh và hài hước của Thần tối cao. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều trò hề mang tính giải trí hơn của cô, chắc chắn sẽ mang lại nét hài hước cho bộ truyện. Một khung hình đặc biệt ấn tượng ghi lại cuộc trò chuyện sâu sắc và đầy ý nghĩa giữa Goblin Slayer và Priestess.

Sự tương tác này gợi ý về một thời điểm quan trọng mà Goblin Slayer có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về tình huống của Wizard Boy. Gánh nặng cảm xúc trong quá khứ, đặc biệt là sự mất mát của chị gái, là chủ đề lặp đi lặp lại trong bộ truyện và cuộc trò chuyện này với Priestess có thể coi như một phương tiện để giải quyết và hàn gắn những vết sẹo trong quá khứ.

Nhìn chung, Goblin Slayer mùa 2 tập 3 hứa hẹn sẽ có sự kết hợp giữa phát triển nhân vật, thử thách mới và những khoảnh khắc hài hước, khiến đây trở thành một tập phim mà người hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ.

Hãy theo dõi tin tức và thông tin cập nhật về Goblin Slayer mùa 2 khi năm 2023 trôi qua.

Wind Breaker Chapter 468 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

The Demon Sword Master of Excalibur Academy Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức