Anime

Kinnikuman: Perfect Origin Arc tiết lộ đoạn giới thiệu tập 0

0

Sắp tới Kinnikuman: Nguồn gốc hoàn hảo anime của Production IG đã tiết lộ đoạn giới thiệu cho Tập 0. Tập phim sẽ tóm tắt lại loạt phim trước dẫn đến Nguồn gốc hoàn hảo Arcvà các cảnh phim sẽ được hoạt hình hóa lần đầu tiên sau khoảng 30 năm. Trước đó, họ đã tiết lộ hình ảnh xem trước và tóm tắt.

Netflix sẽ phát trực tuyến anime từ ngày 7 tháng 7 và Tập 0 cũng sẽ có bài hát mở đầu đặc biệt “Kinnikuman Go Fight!!” của Mamoru Miyano (người lồng tiếng cho Kinnikuman). Xem video giới thiệu cho tập phim:

Kinnikuman: Perfect Origin Arc – Trailer xem trước tập 0

Tóm tắt chính thức của Tập 0:Kinnikuman được cho là sẽ trở về hành tinh quê hương của mình và trở thành vua sau khi đánh bại kẻ thù lớn nhất mà anh từng đối mặt, Super Phoenix… Anh sắp cưới Bibimbap nhưng vì một lý do nào đó, anh lại quay trở lại Trái đất. Điểm đến của anh là Ngôi nhà Kinniku hoài niệm và quen thuộc ở Den-en-chofu, Tokyo. Tất cả các đồng minh trước đây của anh đều tụ họp ở đó. Kinnikuman và đồng minh trung thành nhất của anh, Terryman, đấu một trận không giới hạn như một “món quà cưới” cho chú rể tương lai. Họ hồi tưởng về bản thân và những cuộc gặp gỡ trong quá khứ, hồi tưởng về những ngày xưa đầy những trận đấu khốc liệt.

Đội ngũ làm phim hoạt hình này bao gồm Akira Sato trong vai trò đạo diễn, Makoto Fukami phụ trách sáng tác truyện, Hirotaka Marufuji là nhà thiết kế nhân vật và Yasuharu Takanashi phụ trách âm nhạc.

Nguồn: Trang web chính thức© Yudetamago/Shueisha, Ủy ban sản xuất Kinnikuman

Tiết lộ và rò rỉ chap 427 của My Hero Academia (MHA) xuất hiện trên X/Twitter và Reddit

Previous article

Ngày phát hành chap 53 của Age Of Arrogance, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime