Tin Tức

Anime Berserk do người hâm mộ sản xuất sẽ vượt qua loạt phim năm 2016 về mọi mặt

0

Gần đây, nhóm hoạt hình trực tuyến Studio Eclypse thông báo rằng nhóm của họ đã bắt đầu quá trình tiền sản xuất một bộ anime Berserk do người hâm mộ thực hiện chuyển thể từ manga gốc. Nhóm nghiên cứu trước đây đã nói rằng bản chuyển thể của họ sẽ không bao gồm phần Golden Age từ manga của tác giả và họa sĩ minh họa Kentaro Miura. Tuy nhiên, họ đã nói rằng thay vào đó nó sẽ tập trung vào phần Black Swordsman.

Nhóm trước đây đã nói rằng loạt anime Berserk của họ sẽ bao gồm “sự chuyển thể từ những câu chuyện đã bị bỏ quên trên phương tiện này”. Mặc dù chưa được xác nhận nhưng đây có vẻ như là một thông tin chi tiết về anime truyền hình năm 2016 chuyển thể từ bộ truyện tranh của Miura. Bộ phim không nhất thiết phải bỏ qua việc chuyển thể cốt truyện kinh điển nhưng đã phát hành những gì người hâm mộ cho là một sản phẩm phụ.

Trong mọi trường hợp, đội ngũ tại Studio Eclypse dường như đang có ý định sửa chữa những sai lầm của anime năm 2016, bắt đầu bằng việc hứa hẹn bản chuyển thể của họ sẽ là bản chuyển thể hoàn toàn 2D thay vì 3D CGI. Trong số nhiều khía cạnh khác trong quá trình sản xuất, loạt phim 106 đã bị chỉ trích nặng nề vì lựa chọn phong cách nghệ thuật 3D CGI trong quá trình sản xuất.

Anime Berserk do người hâm mộ tạo ra là bộ phim chuyển thể từ manga của Miura hứa hẹn nhất thế kỷ 21

Thật không may, tài liệu quảng cáo quan trọng nhất hiện nay cho anime Berserk do người hâm mộ tạo ra là một đoạn video giới thiệu ngắn dài 30 giây, cung cấp cái nhìn ngắn gọn về một cảnh chiến đấu. Có thể thấy cảnh Casca, một nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong bộ truyện trong những khoảnh khắc mở đầu trước khi chuyển sang tập trung vào cuộc chiến của nhân vật chính Gut. Những cảnh này xen kẽ với những cảnh quay của Crimson Behelit khét tiếng trong loạt phim.

Đoạn trailer cũng giới thiệu bản xem trước bài hát Omens của Zach Jackson trong Depths of Aetherium, một phần nhạc nền gốc có trong dự án. Hãng phim cũng đã công bố dàn diễn viên lồng tiếng người Anh và dàn nhân sự cho dự án, đồng thời nhấn mạnh rằng bộ phim sẽ được lồng tiếng bằng tiếng Nhật cũng như tiếng Anh.

Có thể cho rằng khía cạnh thú vị nhất trong anime Berserk của Eclypse là lời hứa của họ rằng “sẽ không có bất kỳ cảnh kiểm duyệt hay giảm tông nào” trong dự án. Điều này sẽ đòi hỏi một nỗ lực tài năng của các nhân viên sản xuất để đưa tác phẩm nghệ thuật mang tính biểu tượng của Miura quá cố vào cuộc sống một cách hiệu quả. Với việc ngay cả những hãng phim hoạt hình có kinh phí lớn cũng từng gặp khó khăn trong nhiệm vụ này trong quá khứ, Studio Eclypse chắc chắn có một chặng đường khó khăn phía trước.

Kentaro Miura qua đời vào ngày 6 tháng 5 năm 2021 do bệnh bóc tách động mạch chủ cấp tính ở tuổi 54. Manga của ông bị gián đoạn hơn một năm sau khi ông qua đời, cho đến khi người bạn thời thơ ấu và cũng là mangaka Kouji Mori của ông tiếp quản việc sản xuất nó.

Sự trở lại này đã được công bố trên tạp chí Young Animal số tháng 6 năm 2022. Mori hiện giám sát việc sản xuất tác phẩm tại Studio Gaga, studio riêng của Miura với đầy đủ các trợ lý đã làm việc trong bộ truyện dưới sự chỉ đạo của anh ấy.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Anime Scott Pilgrim sẽ được trình chiếu tại Manga Barcelona Festival vào tháng 12 năm 2023

Previous article

Attack on Titan cuối cùng cũng mang đến cho Jean khoảnh khắc tỏa sáng

Next article

You may also like

More in Tin Tức