Tin Tức

Anime Scott Pilgrim sẽ được trình chiếu tại Manga Barcelona Festival vào tháng 12 năm 2023

0

Thứ Ba, ngày 7 tháng 11 năm 2023, Lễ hội Manga Barcelona tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức hai buổi chiếu và giới thiệu độc quyền loạt phim hoạt hình Scott Pilgrim mới của Netflix. Loạt phim có tựa đầy đủ là Scott Pilgrim Takes Off, sẽ được chiếu tại lễ hội từ Thứ Năm, ngày 7 tháng 12 năm 2023 đến Thứ Hai, ngày 10 tháng 12 năm 2023, tại Fira Barcelona Gran Via.

Mặc dù anime Scott Pilgrim không phải là bộ duy nhất có mặt tại lễ hội, nhưng các buổi chiếu và thuyết trình độc quyền của nó dường như là điểm nổi bật của các sản phẩm anime. Người ta cũng đã xác nhận rằng nhiều nhân viên và nhóm sản xuất liên quan đến việc tạo ra bộ phim cũng sẽ tham dự lễ hội.

Bộ anime Scott Pilgrim dự kiến ​​ra mắt trên Netflix vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương trên toàn thế giới. Anime dự kiến ​​sẽ có sự tham gia của toàn bộ dàn diễn viên từ bộ phim live-action Scott Pilgrim vs. the World năm 2010 đảm nhận các vai diễn ban đầu của họ, bao gồm Michael Cera là nhân vật chính của loạt phim.

Anime Scott Pilgrim sẽ trở thành tâm điểm tại Lễ hội Manga Barcelona, ​​​​với những bài thuyết trình độc quyền

Mới nhất

Như đã đề cập ở trên, anime Scott Pilgrim không phải là sự kiện liên quan đến anime duy nhất được lên lịch cho lễ hội, nhưng nó chắc chắn là điểm nhấn chính của những sự kiện đó. Lễ hội cũng dự kiến ​​tổ chức các buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ ca khúc chủ đề anime, bao gồm Vickeblanka, Centimillimental, Anly, Ayumia Miyazaki và Yoko Ishida. Những nghệ sĩ này đã lần lượt biểu diễn cho các thương hiệu anime Black Clover, Given, Naruto Shippuden, Digimon và Sailor Moon.

Những vị khách khác liên quan đến thế giới anime và manga bao gồm nghệ sĩ Hisato Murasaki, họa sĩ minh họa Tokyo Genso, v.v. Lễ hội dự kiến ​​diễn ra từ Thứ Năm, ngày 7 tháng 12 năm 2023 đến Thứ Hai, ngày 10 tháng 12 năm 2023 và sẽ được tổ chức tại trung tâm triển lãm Fira Barcelona Gran Via ở Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha.

Tham dự lễ hội từ đội ngũ sản xuất anime Scott Pilgrim là tác giả truyện tranh gốc Bryan Lee O’Malley, giám đốc Science SARU Abel Góngora và nhà sản xuất hoạt hình của loạt phim Kohei Sakita. Hãng phim hoạt hình Science SARU có trụ sở tại Nhật Bản đang thực hiện loạt phim này. O’Malley đang viết dự án và giữ vai trò điều hành sản xuất cùng với BenDavid Grabinski, cả hai đều được liệt kê là người dẫn chap trình.

Giám đốc điều hành Science SARU Eunyoung Choi được liệt kê là nhà sản xuất và Góngora là giám đốc. Edgar Wright, đạo diễn và đồng sáng tác bộ phim năm 2010, là nhà sản xuất điều hành. Tham gia cùng Wright với tư cách là nhà sản xuất điều hành còn có đối tác sản xuất của anh ấy là Nira Park, đồng tác giả phim Michael Bacall, Marc Platt, Jared Leboff và Adam Seigel của Marc Platt Productions.

Bộ tiểu thuyết đồ họa đoạt giải Harvey của O’Malley được phát hành lần đầu từ năm 2004 đến năm 2010 và chịu ảnh hưởng nặng nề từ phong cách nghệ thuật manga. O’Malley trước đây đã đóng góp một hình minh họa bìa gốc cho tạp chí Shojo Beat của Viz, đặc biệt là số tháng 3 năm 2008.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc trong anime Nga công bố ngày phát hành vào mùa xuân năm 2024

Previous article

Anime Berserk do người hâm mộ sản xuất sẽ vượt qua loạt phim năm 2016 về mọi mặt

Next article

You may also like

More in Tin Tức