Anime

Chuyển thể anime Medaka Kuroiwa I Impervious to My Charms

0

Manga romcom học đường, Medaka Kuroiwa Is Impervious to My Charms sẽ được chuyển thể thành anime gần đây đã được xác nhận. Được viết bởi Ran Kuze, manga được xuất bản bởi Kodansha. Tin tức liên quan đến studio vẫn chưa được đưa ra nhưng chúng ta có thể mong đợi nhiều xác nhận sớm hơn.

Nội dung anime Medaka Kuroiwa Is Impervious to My Charms là gì?

Mona Kawai là cô ong chúa nổi tiếng được mọi người trong trường yêu mến ngoại trừ học sinh mới chuyển trường Medaka Kuroiwa. Anh ấy lúc nào cũng tỏ ra tức giận và thậm chí không thèm nhìn cô ấy.

Bây giờ Mona đã thực hiện điều này như một sứ mệnh để khiến Medaka phải lòng anh ấy. Tuy nhiên, càng cố gắng, Medaka càng chống cự. Cuối cùng, Mona bắt đầu yêu anh ấy.

Thật không may cho Medaka, các giáo viên trong đền thờ của anh ngăn cản anh yêu, nhưng anh không thể không nhượng bộ trước sự quyến rũ của Mona. Một số cô gái khác tham gia với tư cách là bạn bè hoặc đối thủ của Mona.

Nguồn- Wikipedia

Ngoài ra, hãy kiểm tra- Đọc tiểu thuyết ánh sáng Konosuba ở đâu ngay bây giờ?

Biết về Xuất bản và Đọc Manga ở đâu?

Medaka Kuroiwa Is Impervious to My Charms được xuất bản lần đầu tiên dưới dạng one-shot trong mangaShounen hàng tuần của Kodansha vào ngày 23 tháng 12 năm 2020. Tính đến nay bộ truyện đã có 13 tập. Phiên bản tiếng Anh được cấp phép bởi Kodansha USA

Người hâm mộ chỉ có thể đọc manga trên trang web tạp chí Pocket Shonen và trên Kodansha chính thức.

Ngoài ra, hãy xem ngày phát hành, cốt truyện của light light DxD Junior High School, v.v.

Anime Medaka Kuroiwa không thể cưỡng lại sự quyến rũ của tôi
Medaka Kuroiwa không bị ảnh hưởng bởi manga My Charms/ Nguồn: Kodansha

Anime

Thông tin về anime Medaka Kuroiwa Is Impervious to My Charms lần đầu tiên được tiết lộ bởi @SugoiLITE trên Twitter/X. Thông tin về studio vẫn chưa được công bố cùng với ngày phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khi nó bị giới hạn. Hiện tại chúng ta có thể mong đợi anime sẽ được phát trực tuyến trên nền tảng Crunchyroll.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Bản phát hành Shaitaan OTT: Đây là thời điểm và địa điểm bạn có thể xem phim kinh dị siêu nhiên của Ajay Devgn và R Madhavan

Previous article

Negai no Astro (Astro Royale) ngày phát hành chap 4, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime