Manga

Negai no Astro (Astro Royale) ngày phát hành chap 4, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Độc giả rất vui mừng khi biết rằng ngày phát hành Negai no Astro hay còn gọi là Astro Royale chap 4 cuối cùng cũng đã được ấn định

Trước đây chúng ta đã thấy Hibaru cứu cố vấn Ginji của cha mình và nhờ ông ấy, anh ấy đã biết thêm về cuộc nổi loạn của anh trai mình. Có một sự xáo trộn nhỏ giữa Terasu và Hibaru nhưng nó đã được giải quyết ở cuối chap.

Negai no Astro chap 4 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Negai no Astro hay còn gọi là Astro Royale chap 4 dự kiến ​​phát hành vào ngày 13 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 12 tháng 5
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 12 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 12 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 12 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối ngày 12 tháng 5
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 13 tháng 5

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Khi Hibaru và Terasu giành được nhà kho từ phe diều hâu, họ thậm chí còn tìm thấy Gonji, người trước đó đã bị họ bắt cóc ở đó. Hibaru đã biết về cuộc nổi dậy của Shio và những người anh em nuôi khác. Họ không thích Terasu làm người đứng đầu gia đình của mình và đang có ý định tự mình trở thành người đứng đầu gia đình.

Sau đó Terasu yêu cầu chìa khóa kho vũ khí. Ở đó họ bắt đầu nạp súng khi Hibaru ngăn Terasu lại. Anh ấy không muốn dùng súng vào cuộc chiến giữa anh em. Điều này dẫn đến sự bất đồng giữa Terasu và Hibaru.

Terasu không chấp nhận cách tiếp cận mềm mỏng của anh ấy và nói với anh ấy rằng họ vẫn là những người xa lạ vì họ không có quan hệ huyết thống. Hibaru thách đấu Terasu theo quy tắc gia đình của họ. Ở đó anh đã đánh bại Terasu nhưng điều đó không hề dễ dàng. Terasu cũng có sức mạnh Astro dưới dạng một chiếc khiên.

Bây giờ Hibaru là người chiến thắng, anh quyết định sẽ đích thân đối mặt với anh em của họ và thuyết phục họ tham gia nhóm của mình. Bây giờ cả Terasu và Hibaru sẽ gặp và thuyết phục đứa con nuôi thứ 10, Kuran. Người hâm mộ cũng có thể mong đợi một số pha hành động tuyệt vời trong các chap sắp tới. Tôi không nghĩ việc thuyết phục Kuran lại dễ dàng đến vậy sau khi mọi người đã có được Sức mạnh Astro.

Nơi bạn có thể đọc Negai no Astro Chap 4

Bạn chỉ có thể đọc Negai no Astro Chap 4 trên Viz Media, Manga Plus và Jump Comics.

“Ken Wakui” ra mắt manga mới có tựa đề “Negai no Astro/Astro's Wish” trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 20!
byu/Có lẽShavings inTokyoRevengers

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Chuyển thể anime Medaka Kuroiwa I Impervious to My Charms

Previous article

Buổi lễ Nath Utarai được nhấn mạnh trong Heeramandi của SLB là gì? Biết ý nghĩa văn hóa của nghi lễ lâu đời này

Next article

You may also like

More in Manga