Anime

Duolingo và Dean Fujioka Làm nên lịch sử trong Duo on Ice

0

Duolingo đã phát hành một video Ngày Cá tháng Tư có nội dung “Duo on Ice: The Multilingual Musical”. Đoạn teaser hài hước thể hiện sự duyên dáng của các linh vật trượt băng nghệ thuật cùng lời bài hát độc đáo về các khóa học ngôn ngữ mang tính giáo dục của ứng dụng. Trong trường hợp bạn chưa biết, mạng xã hội của Duolingo nổi tiếng là nơi có nhiều tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng, bao gồm cả phim hoạt hình như Jujutsu Kaisen, Thủy thủ mặt trăngMột miếng. Mà nói, Yuuri!!! trên mặt băng những người hâm mộ anime rất thích thú khi được tận hưởng niềm vui trở lại với “Duo on Ice” của Duolingo.

Khi được hỏi ai đã dạy anh trượt băng, linh vật cú Duo đã trả lời trên một trong những bình luận trên TikTok rằng anh đã học được từ thiên tài trượt băng nghệ thuật, Viktor Nikiforov. Duolingo sau đó đã phát hành một video khác với Yuuri!!! trên mặt băngBài hát chủ đề mở đầu “History Maker” của Dean Fujioka. Xem video của Duolingo bên dưới:

“Duo on Ice” của Duolingo với bài hát chủ đề của Yuri on Ice

Ca sĩ gốc Dean Fujioka cũng đăng lại video trên tài khoản TikTok của chính mình. Anh ấy đã thêm một đoạn video quay cảnh mình hát bài hát chủ đề mang tính biểu tượng và viết chú thích một cách tinh nghịch: “@Duolingo Bạn trượt băng, tôi hát? Hãy làm nên lịch sử.” Duo đã bình luận một lần nữa và khẳng định ca sĩ với câu “Chúng tôi sinh ra để làm nên lịch sử”, Fujioka sau đó đã trả lời: “Đúng, chúng tôi là Duo-kun.”

Các Bộ đôi trên băng video cũng kết thúc bằng một Yuuri!!! trên mặt băng hình ảnh nhưng thay vào đó lại được chỉnh sửa với khuôn mặt linh vật của họ trên toàn bộ dàn diễn viên. Duo rất đam mê Yuuri!!! trên mặt băng, mô tả anime là “thay đổi cuộc sống” và có “chủ đề mở đầu hay nhất”. Trên Twitter, Duo đã đăng bài đã chỉnh sửa Bộ đôi trên băng trực quan với chú thích, “Đây là lần gần nhất chúng ta có thể đến được yuri trên băng bộ phim.” Người hâm mộ anime hầu hết đều cảm thấy thích thú và hoài niệm trong phần bình luận, đặc biệt là sau khi xem tuyên bố của chú cú về việc chú ấy đang bận rộn luyện tập cho Grand Prix như thế nào.

“Duo on Ice” của Duolingo lấy cảm hứng từ Yuri on Ice

Bản gốc Yuuri!!! trên mặt băng anime của MAPPA được phát sóng vào tháng 10 năm 2016 với tổng cộng 12 tập. Một câu chuyện bên lề manga có tựa đề “Chào mừng đến với sự điên rồ” được xuất bản vào tháng 5 năm 2017 cùng với bản phát hành Blu-ray và OVA cuối cùng. Sắp tới Yuuri!!! trên ICE bộ phim: ICE THANH NIÊN phim được công bố lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2017 và được xác nhận lại vào tháng 11 năm 2020 với đoạn giới thiệu teaser. Theo tin nhắn từ nhân viên vào tháng 2 năm 2022, quá trình sản xuất vẫn đang được tiến hành và chưa có ngày phát hành được xác nhận. Crunchyroll phát trực tiếp loạt phim gốc và mô tả nó như sau:

Yury Katsuki gánh trên vai niềm hy vọng của toàn Nhật Bản trong Giải Trượt băng Nghệ thuật Grand Prix, nhưng lại phải chịu thất bại nặng nề trong trận chung kết. Anh trở về quê hương ở Kyushu và ẩn náu trong nhà của gia đình mình, nửa muốn tiếp tục trượt băng, nửa muốn giải nghệ. Đó là khi nhà vô địch thế giới năm lần liên tiếp, Victor Nikiforov, bất ngờ xuất hiện cùng đồng đội của mình, Yury Plisetsky, một vận động viên trượt băng trẻ tuổi bắt đầu vượt qua các đàn anh của mình. Và thế là hai người Yuuri và nhà vô địch người Nga Viktor bắt đầu tranh tài ở một giải Grand Prix chưa từng có trên thế giới từng chứng kiến!

Duolingo là một ứng dụng học tập mang tính giáo dục cung cấp các khóa học về âm nhạc, toán và ngôn ngữ. Mối quan hệ hợp tác với Crunchyroll đã được thực hiện vào năm 2023 để thúc đẩy việc học tiếng Nhật, trong đó bổ sung các cụm từ anime nổi tiếng vào khóa học.

Nguồn: TikTok của Dean Fujioka, TikTok của Duolingo© Duolingo ©Yuri!!! trong Ủy ban Sản xuất ICE

Ngày phát hành A Wonderful New World 233 và bản scan thô

Previous article

Ray J có đề cập đến tin tức ly hôn mới nhất của Princess Love không? Đây là những gì báo cáo đề xuất

Next article

You may also like

More in Anime