Tin Tức

Ray J có đề cập đến tin tức ly hôn mới nhất của Princess Love không? Đây là những gì báo cáo đề xuất

0

Đã hơn một tháng kể từ khi Princess Love đệ đơn ly hôn với Ray J — lần thứ tư trong suốt mối quan hệ của họ, và nam ca sĩ đang yêu cầu quyền nuôi con chung và phần lớn tài sản của họ được giữ riêng.

Vào thứ Năm, ngày 4 tháng 4, Ray J. đã trả lời trong một tài liệu tòa án về đơn nộp đầu tiên vào ngày 26 tháng 2 của Love.

Ray J có đề cập đến tin tức ly hôn mới nhất của Princess Love không? Đây là những gì báo cáo đề xuất

Ray J có đề cập đến tin tức ly hôn mới nhất của Princess Love không? Đây là những gì báo cáo đề xuất

Theo các tài liệu mà tạp chí People có được, Norwood đã yêu cầu quyền nuôi con chung về mặt pháp lý và thể chất đối với hai đứa con nhỏ của họ, con gái Melody, 5 tuổi rưỡi và con trai Epik, 4 tuổi.

Ray J và hồ sơ ly hôn, chia tài sản và đại diện pháp lý

Trong đơn ly hôn, Ray J cũng yêu cầu anh và Love chia một số tài sản của họ, bao gồm đồ trang sức linh tinh và các đồ dùng cá nhân khác cũng như thu nhập của ca sĩ kể từ ngày ly thân (cũng được liệt kê là “sẽ được xác định”), với luật sư. ' phí được thanh toán riêng.

Hơn nữa, Ray J đang được đại diện bởi Laura Wasser, một luật sư ly hôn nổi tiếng có quyền lực cao, người gần đây đã đại diện cho Kevin Costner và Ariana Grande trong các vụ ly hôn của họ. Theo báo cáo, Công chúa Love lần đầu tiên đệ đơn ly hôn với lý do những khác biệt không thể hòa giải.

Tuy nhiên, vào tháng 2, Love thông báo trên Instagram rằng cặp đôi đã chia tay.

“Chúng tôi chia sẻ tin tức về quyết định ly hôn của mình với trái tim nặng trĩu. Sau nhiều suy ngẫm, thảo luận và tư vấn, chúng tôi khó nhận ra rằng con đường của chúng tôi đã khác nhau và việc chia tay là vì lợi ích tốt nhất của cả hai chúng tôi,” cô viết trong một tuyên bố được chia sẻ trên Instagram hôm thứ Hai.

“Chúng tôi muốn trấn an bạn rằng quyết định này được đưa ra một cách chu đáo với sự tôn trọng và quan tâm lẫn nhau vì lợi ích của nhau. Mặc dù mối quan hệ vợ chồng của chúng tôi có thể sắp kết thúc, nhưng chúng tôi vẫn cam kết cùng nuôi dạy con cái và duy trì sự năng động tích cực và hỗ trợ của gia đình.” ngôi sao đã viết.

Cuộc hôn nhân của Ray J và Công chúa Love

Ray J và Love kết hôn tại Los Angeles vào tháng 8 năm 2016 sau khoảng 4 năm hẹn hò.

Việc nộp đơn ly hôn đánh dấu bước đi mới nhất trong mối quan hệ đầy sóng gió của cặp đôi này, vốn đã diễn ra trên Love & Hip Hop: Hollywood của VH1. Cuộc hôn nhân của họ chạm đáy vào năm 2019, khi Love tuyên bố cô định đệ đơn ly hôn sau khi cáo buộc nữ ca sĩ đã bỏ rơi cô và Melody “mắc kẹt” ở Las Vegas.

Tuy nhiên, đến tháng 12 năm đó, họ đã hòa giải và Ray J nói với PEOPLETV Kiểm tra thực tế rằng anh ấy 'xin lỗi vì tất cả những điều đã xảy ra' giữa họ.

“Chà, trước hết, hãy để tôi nói, Công chúa, anh yêu em, em yêu… Bây giờ chúng ta đã bình tĩnh lại và chúng ta sẽ giải quyết ổn thỏa,” anh nói. “Tôi biết bạn vẫn còn giận tôi, nhưng với tư cách là một cặp vợ chồng, bạn sẽ trải qua mọi chuyện và mọi chuyện hơi vượt quá tầm kiểm soát. Đôi khi nó được đưa ra công chúng và sau đó mọi người đều có ý kiến ​​​​của họ về nó, nhưng chúng tôi vẫn ổn, với tư cách là cha mẹ, bạn bè và vợ chồng. Chúng tôi vừa trải qua điều gì đó,” anh nói.

Mặc dù cặp đôi đã chào đón một cậu con trai Epik vào năm 2019 nhưng Love vẫn đệ đơn ly hôn vào tháng 5 năm 2020, chỉ để yêu cầu bác bỏ đơn chỉ sau hai tháng. Ray J sau đó đã đệ đơn ly hôn vào tháng 9 năm 2020 nhưng đồng ý hủy bỏ mọi việc vào tháng 3 năm 2021. Sau đó, anh ấy lại đệ đơn ly hôn vào tháng 10 năm đó nhưng chính thức được cho phép sa thải vào tháng 3 năm 2023. Có vẻ như, sau một cuộc hôn nhân không suôn sẻ, cặp đôi hiện đang cố gắng hết sức để giải quyết mọi chuyện sau ly hôn.

Pinkvilla sẽ cập nhật cho bạn những thông tin cập nhật gần đây về họ.

Duolingo và Dean Fujioka Làm nên lịch sử trong Duo on Ice

Previous article

Cửa hàng Pop-Up phong cách ngọt ngào Pon No Michi được công bố

Next article

You may also like

More in Tin Tức