Tin Tức

Nhân vật tầng dưới Tomozaki Giai đoạn 2 tập 10: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Nhân vật cấp dưới Tomozaki Giai đoạn 2 tập 10 dự kiến ​​sẽ được phát sóng lúc 4 giờ sáng JST vào Thứ Tư, ngày 6 tháng 3 năm 2024, tại Nhật Bản trên AT-X, Tokyo MX và BS11. Tập phim cũng sẽ có trên Crunchyroll cho khán giả quốc tế.

Tập này tập trung vào Fumiya và đời sống tình cảm của anh ấy, trong đó anh ấy đấu tranh để chọn cô gái mà anh ấy muốn có mối quan hệ, và người bạn Takahiro Mizusawa của anh ấy đã ngồi nói chuyện và giúp anh ấy đưa ra lựa chọn. Nhân vật cấp dưới Tomozaki Giai đoạn 2 tập 10 có thể sẽ giải quyết những vấn đề này đồng thời tập trung vào các nhân vật và tình huống khác ở trường của họ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng về Nhân vật cấp dưới Tomozaki Giai đoạn 2 tập 10.

Nhân vật cấp dưới Tomozaki Giai đoạn 2 tập 10 ngày và giờ phát hành cho tất cả các khu vực

Một số diễn viên trong tập 9 (Ảnh qua Project số 9).

Theo Crunchyroll, Nhân vật cấp dưới Tomozaki Giai đoạn 2 tập 10 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 6 tháng 3, lúc 4 giờ sáng JST. Cho đến nay, phần này đã có lịch phát hành hàng tuần, mặc dù chưa có xác nhận nào về số tập.

Xem xét rằng phần trước bao gồm 12 tập, phần này có thể sẽ tiếp theo. Mặc dù ngày 6 tháng 3 năm 2024 là ngày phát hành tại Nhật Bản nhưng ngày phát hành ở các múi giờ khác nhau như sau:

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Thái Bình Dương Thứ tư, ngày 6 tháng 3 năm 2024 11 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông Thứ tư, ngày 6 tháng 3 năm 2024 2 giờ chiều Giờ chuẩn Greenwich Thứ tư, ngày 6 tháng 3 năm 2024 7 giờ tối Giờ Trung Âu Thứ tư, ngày 6 tháng 3 năm 2024 8 giờ tối Giờ chuẩn Ấn Độ Thời gian Thứ năm, ngày 7 tháng 3 năm 2024 12:30 sáng Giờ chuẩn Philippine Thứ năm, ngày 7 tháng 3 năm 2024 5 giờ sáng Giờ chuẩn miền Trung Úc Thứ năm, ngày 7 tháng 3 năm 2024 6 giờ sáng

Xem nhân vật tầng dưới Tomozaki tầng 2 tập 10 ở đâu?

Fumiya trong tập 9 (Hình ảnh qua Project số 9).

Đối với những người hâm mộ anime muốn theo dõi cuộc phiêu lưu của Fumiya và Aoi trong mùa này, họ có thể bắt đầu xem bộ truyện này trên nhiều nền tảng. Chúng bao gồm AT-X, Tokyo MX và BS11, một số nền tảng nổi bật nhất để xem anime ở Nhật Bản.

Đối với khán giả sống ở nước ngoài, họ có thể xem anime trên Crunchyroll, vì nền tảng này hiện giữ quyền phát trực tuyến bộ truyện. Tuy nhiên, như hầu hết mọi người hiện nay đều biết, họ phải trả phí đăng ký cho Crunchyroll.

Tóm tắt nhân vật tầng dưới Tomozaki Giai đoạn 2 tập 9

Tập gần đây nhất của mùa này cho thấy Fumiya Tomozaki đang trên hành trình tìm kiếm bạn gái và cốt truyện khiến anh phải lựa chọn giữa hai người phụ nữ của dàn diễn viên chính, Minami Nanami và Fuuka Kikuchi. Cả hai cô gái đều thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Fumiya và tập 8 dường như gợi ý rằng Minami sẽ là người được chọn, mặc dù những sự kiện gần đây nhất đã làm tăng thêm một chút căng thẳng.

Có lẽ ngôi sao của tập phim là bạn của Fumiya, Takahiro Mizusawa, và người sau này đã đứng lên giúp anh giải quyết vấn đề này như thế nào. Qua góc nhìn và lời nói của Takahiro, Fumiya hiểu rằng Minami luôn ở bên ủng hộ anh và đó là điều anh cần phải hiểu.

Hầu hết người hâm mộ đều đồng ý rằng Fumiya đã trưởng thành hơn rất nhiều trong mùa giải này nhưng phần nhỏ này đã làm sáng tỏ một số nỗi bất an của anh ấy và sự đấu tranh để hiểu được giá trị bản thân của bản thân, đó là lý do tại sao anh ấy khó hiểu tại sao hai cô gái lại quan tâm đến anh ta.

Những gì mong đợi từ nhân vật tầng dưới Tomozaki Giai đoạn 2 tập 10?

Nanami Minami trong tập 9 (Hình ảnh qua Project số 9).

Như những người hâm mộ loạt phim này có thể đã biết, tính chất của bộ truyện này rất nhiều tập, vì vậy thật khó để dự đoán nhân vật cấp dưới Tomozaki Giai đoạn 2 tập 9 sẽ tiếp tục như thế nào.

Tuy nhiên, hầu hết các chap đều tập trung vào Fumiya và Aoi và hành động của họ có tác động như thế nào đến dàn diễn viên còn lại, vì vậy tập này cũng có thể sẽ diễn ra theo hướng tương tự.

Nhân vật tầng dưới Tomozaki Giai đoạn 2 tập 9: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Nhân vật tầng dưới Tomozaki Giai đoạn 2 tập 8: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Nhân vật cấp dưới Tomozaki mùa 2 tiết lộ ngày phát hành vào tháng 1 với PV mới

Manga Fate/Apocrypha kết thúc xuất bản với phiên bản tiếp theo

Previous article

One Punch Man Season 3 sẽ được làm hoạt hình bởi nhân viên Studio JC, tiết lộ hình ảnh Saitama và dàn nhân sự đầu tiên

Next article

You may also like

More in Tin Tức